Dây cứt quạ và bài thuốc dân gian trị đau bụng kinh, bế kinh | Hatgiongtihon.net

Một chuỗi tôm càng hoặc trái cây

Trong số các loại cây thuốc hạ, cây mỏ quạ là loại cây dễ kiếm nhất. Tuy nhiên, vì phân không có giá trị thực phẩm (hoặc kinh tế), nó thường được coi là một loại cỏ dại..

Nếu bạn đi bộ một đoạn ngắn dọc theo Lower Canals, bạn sẽ thấy những con quạ đang phát triển trong tự nhiên. Chúng bò trên mặt đất, trèo lên bụi rậm, thân cây, khu chuồng trại và chuồng lợn bỏ hoang, chuồng gà …

Về fan shit

Phân quạ là một loại nho, có thân nhỏ trông giống như quả khổ qua hay còn gọi là quả nho.

Tên khoa học được Gymnopetalum Trung Quốc, đến gia đình Gourde (Họ bầu bí) (Đầu tiên).

Ngoài từ này, phân quạ còn được gọi là lá cây, cây kim châm, quả dưa đắng rừng…

Về hình dáng, bọ hung phân nhiều cành, lá xù xì như lá dưa chuột nhưng mỏng và nhỏ. Quả hình tròn, nhọn hai đầu và xếp thành hàng như quả sơn tra (nhưng không có phần đuôi chạm trổ như vườn).

Sử dụng phân điện thoại di động

Sử dụng phân điện thoại di động

1. Khói thuốc lá và kinh nghiệm điều trị chứng vô kinh, giúp giảm đau bụng kinh.

Tuy ít người để ý đến phân mỏ quạ nhưng trong một số trường hợp mọi người nên sử dụng, đặc biệt là phụ nữ đang trong thời kỳ mãn kinh, mãn kinh.

Khi bị vô kinh, mẹ thường dặn lấy một nắm quả dâu tươi, rửa sạch (không cần thái nhỏ) nấu với nước dừa tươi (1 quả), đợi nước sôi một lát (để chữa khỏi). tính chất) sau đó uống. Ông nhấn mạnh, loại thuốc này rẻ tiền, dễ kiếm và đơn giản, nếu kiên trì dùng sẽ có tác dụng.

Tuy nhiên, đối với anh, vết chân chim điều trị đau bụng kinh là điều tốt nhất. Cô ấy nói: “Thời con gái, đến kỳ kinh nguyệt thì uống cái này, không thì thôi”.

Anh ấy nói, nhưng tôi không cần phải sử dụng nó. Nhưng chị tôi chống lại, thường xuyên bị đau bụng kinh. Mỗi lần nhìn nó, nó lại khóc thét lên với tôi, trông nó xót xa (có người cho rằng nó là “đồ giả” nhưng đau đến mức nào thì chỉ có gia đình tôi hiểu cảnh này hàng tháng trời. Nó khóc cũng có lý).

Vì vậy, mẹ tôi thường phải mua thuốc giảm đau cho bà ấy uống. Rồi một hôm, mẹ chợt nhớ đến cây phân. Thế là anh ta đội nón ra đi tìm một sợi dây mới (to bằng nắm tay), mang về, giặt sạch và đạp lên. Khi nghe thấy tiếng anh tôi gõ cửa, anh liền thở dài kêu lên: “Uống dây đó thì không khỏi”. Để anh ấy yên; Mẹ kiên nhẫn đập cho đến khi nén chặt và vắt lấy nước, sau đó mẹ đổ nước dừa tươi cho đầy cốc và ép lấy nước uống.

Tất nhiên nó không. Tuy nhiên, một lúc sau, đau bụng quá, anh ta nín thở uống cạn và uống một cốc nước bên cạnh (vì phân quạ rất đắng).

Trên thực tế, những người không nếm được vị đắng sẽ khó nuốt phân quạ. Trong cuộc trò chuyện hàng ngày, tôi thường nghe người miền nam thường nói: “đắng như khói thuốc”.

2. Vi cá mập giúp mát gan, chữa nám da do máu nóng.

Đối với phụ nữ trung niên, nám da (do nội nhiệt) còn là một rối loạn. Theo kinh nghiệm của một số phụ nữ ở thị trấn chúng tôi, uống nước sắc thuốc lá giúp mát gan, dịu các vết do máu nóng. Quy trình làm thuốc cũng rất đơn giản, hàng ngày bạn phải hái một đoạn phân tươi (khoảng bằng nắm tay), rửa sạch rồi thái khúc rồi sắc lấy nước uống (có thể thấy vị thuốc trong bài thuốc). và nước nóng). kẹo là tốt).

Các ứng dụng và hoạt động khác của fan shit

Theo y học cổ truyền phân quạ có những tác dụng sau:

  • Làm mới, không nóng, không rắc rối
  • Giải độc, không ho.

Theo nghiên cứu hiện đại, lá nam việt quất cũng có một hoạt tính kháng khuẩn quan trọng: kết quả của một cuộc thử nghiệm trong ống nghiệm cho thấy các chất chiết xuất khác nhau của quả nam việt quất có tác dụng kháng khuẩn. Kể từ đó, lá cây được coi là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với các bệnh nhiễm trùng do virus (3).

Ghi chú

  • Rất khó uống (vì đắng và nặng mùi) nhưng do nước dừa nên sẽ hơi xót. Bên cạnh đó, so với nước cốt mỏ quạ tươi thì nước sắc này tương đối vô hại và dễ uống.
  • Nghiên cứu về các đặc tính của phân tế bào còn rất hạn chế. Vì vậy, người bệnh không nên lạm dụng trong thời gian dài và nên theo dõi sức khỏe trong quá trình điều trị.

Tham khảo tại: Khổ qua rừng (mướp đắng rừng) chữa cao huyết áp, tiểu đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297