Củ Giống Hoa TuLip | Hatgiongtihon.net

Yêu cầu nhiệt độ và độ ẩm khi trồng củ hoa tulip

Hoa tulip là loại cây chịu lạnh nhưng không chịu nóng, ưa khí hậu mát ẩm, nhiệt độ lý tưởng ban ngày là 16-20oC, ban đêm là 10oC -15oC. Ở nhiệt độ dưới 10oC và trên 25oC cây sinh trưởng kém, hoa dễ bị mù.

Tuy nhiên, việc chăm sóc hoa rất đơn giản, giai đoạn đầu cây cần tưới nhiều nước, giai đoạn ra hoa cần tưới ít nước.

Độ ẩm đất 70-75%, độ ẩm không khí 80-85% thích hợp cho hoa tulip.

Hoa tulip Không trồng trực tiếp xuống đất mà trồng trên giá thể, tốt nhất giá thể là mùn cưa, trấu hun, phân khô, phân vi sinh, đất phù sa, thoát nước tốt, pH 5,5-6,5.

Hướng dẫn cách chọn củ giống hoa tulip

Hoa tulip có nhiều loại, một số loại gần như giống nhau về màu sắc, có thể chỉ khác nhau về kích thước hoa và chiều cao cây. Bạn sẽ cần phải biết loại rõ ràng củ tulip với màu phù hợp để chọn một trong những quyền.

Cùng loại củ tulip có thể có kích thước khác nhau. Có bóng đèn nhỏ, vừa và lớn. Lưu ý: bóng càng lớn thì hoa càng to, cuống sẽ cứng hơn do đó bảo quản được lâu hơn.

Sau khi xác nhận chính xác loại bóng đèn, kích thước bóng đèn hoa tulip nếu bạn cần. Bạn cần lưu ý chọn những củ có vỏ ngoài màu vàng cánh dán. Củ giống phải hoàn toàn, không có cảm giác Đẹp thối bùn.

Củ Tulip nên qua thời gian làm lạnh ở nơi thoáng mát hoặc tủ lạnh để tốc độ ra hoa cao hơn. Một số điều kiện trồng không bị ảnh hưởng do củ không được làm mát đúng cách

chính quyền

Mua củ giống hoa tulip chất lượng ở đâu?

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP-NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM CỦA NÓ

Với kinh nghiệm làm nông nghiệp dày dặn, chúng tôi tự hào cung cấp những cây giống tốt nhất cho bà con, chủ trang trại để phát triển kinh tế trồng trọt.

  • KỸ SƯ USAMAVA

  • GIÁ TỐT

  • TIÊU CHUẨN NỔI TIẾNG

  • TƯ VẤN KÉO DÀI

  • ĐC: TRÀ QUÝ – GIA LÂM – HÀ NỘI

  • HOTLINE: 0979589557-0987884946

nhìn vào ngày

tình trạng hiện tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297