Chiêm ngưỡng 101 giống hoa hồng ngoại màu hồng ấn tượng nhất | Hatgiongtihon.net


Ở Việt Nam, luôn nổi tiếng với hoa hồng Đà Lạt, loại hoa hồng truyền thống rất đẹp và thơm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, phương pháp trồng theo chùm hoa đã trở nên phổ biến và được yêu thích trên toàn thế giới bởi vẻ đẹp đáng yêu, năng lượng tuyệt vời và nhiều ứng dụng trong môi trường của chúng ta.


hong mau hong 01

Hoa hồng ngoại có hàng nghìn màu sắc khác nhau, có cả màu hồng hồng, hoa đỏ, vàng, trắng và nhiều màu tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Do hoa từ các nước ôn đới du nhập vào Việt Nam cần phải nhiệt đới để thích nghi với khí hậu nước ta.


hong mau hong 02Công ty Cổ phần Tích hợp Rose Park Việt Nam là đơn vị đầu tư thành công và thử nghiệm gần 300 loại hồng ngoại từ nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc… để cung cấp cho khách hàng.


Bộ sưu tập 101 giống hồng leo hấp dẫn nhất tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long

Hồng hồng là loại hoa hồng phong phú nhất trên thế giới. Tại Trang trại hoa kiểng Thăng Long có hơn 101 loài hồng hồng Với hình dáng và hương thơm hoa cũng rất được nhiều người yêu hoa đặc biệt là chị em phụ nữ yêu thích. Thiên thần màu hồng chúng luôn mang nhiều ý nghĩa, nhất là khi bạn dùng làm quà tặng hoặc trồng để trang trí sân vườn nhà, bởi không chỉ riêng hoa hồng mà hồng còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Bo suu tap intyatyambo ehong kong hong kong nonontns


Ý nghĩa của màu hồng

Màu hồng của hồng được nhiều người sưu tầm và sưu tầm ưa chuộng vì màu hồng tượng trưng cho nghị lực sống và sức khỏe của con người: ví như da dẻ hồng hào là người khỏe mạnh …

Màu hồng còn là biểu tượng của tình yêu, sự quý mến, mong những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Tông màu hồng đậm, chúng thú vị và mạnh mẽ hơn. Màu hồng còn tượng trưng cho người thiếu nữ đằm thắm và dịu dàng.

Trong kiến ​​trúc màu hồng thích hợp trang trí tiền sảnh, phòng ngủ vợ chồng, phòng con cái để tạo sự ấm cúng và gần gũi.


Ý nghĩa của hoa hồng màu hồng

Hoa hồng phấn thể hiện một tình yêu ngày càng thăng hoa. Mặc dù chúng khó ưa và sắc sảo như hoa hồng đỏ, nhưng khi bạn tặng cho họ những bông hồng hồng, chúng có thể được xem như thông điệp “Anh yêu em”. Ngoài ra, những bông hồng phấn còn tượng trưng cho sự ngợi ca, ân sủng, lòng nhân ái, sự biết ơn và là lời nhắn nhủ đến người nhận “Hãy tin tôi”.


hong mau hong 03
Đôi giày hoa hồng tuyệt đẹp mà ai cũng không thể tin được là họ mơ ước

Đặc biệt với cây hồng môn, bạn còn có thể trồng trang trí nhiều nơi trong vườn nhà như làm giàn cho cây leo, leo vòm, hàng rào, tường nhà, leo ban công… hồng hồng Việc cắt cành cũng sẽ làm cho không gian sống của phòng khách, phòng ngủ hay bàn làm việc của bạn trở nên rực rỡ hơn.
Nếu bạn muốn có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tại >>> Hoa hồng leo vàng


Yêu thích những loại chùm hoa màu hồng đẹp nhất


1 Tuyết Hương cưỡi hồng tươi 01


Hồng Mẫu Hồng-Hồng Leo Tuyết Hương 01

Hồng Tuyết Hương có màu hồng phớt bạc, hình hoa đẹp, mập mạp. Cây phát triển từ 4-7 mét, kích thước mỗi bông hoa có thể đạt 12cm. Những bông hoa có mùi thơm của mật ong và trái cây.


2. Huyền Bích leo lên cành hồng 02 hồng


Hong Mau-Hong Dam Leo Huyen Bich 02

Hoa hồng leo Huyền Bích có màu hồng đậm, là giống hoa hồng Pháp cổ ưa thích khả năng leo cao trên 10m, tán rộng, bề ngoài hoa có mùi thơm nhẹ nhàng tinh tế.


3. Hoa hồng leo Hồng Tâm 05 – David Austin ra hoa quanh năm

David Austin là nhà nghiên cứu về cây hương thảo nổi tiếng thế giới với hơn 800 loài khác nhau và phổ biến nhất. Cây cảnh Thăng Long còn sưu tầm và sản xuất nhiều loài cây nhiệt đới David Austin đã đứng dậy đặc biệt là các giống hồng như: Tuyết Hương, Huyền Bích, Hồng Tâm, Loan Vũ, Bích Châu… và hàng chục đến hơn trăm loại khác như vàng, đỏ, trắng, tím hoặc pha màu. nó cũng rất đẹp.


hong hong mau hong - hong leo hong tam 05 - hong david austin

Hồng Tâm cưỡi – Hoa hồng David Austin có thể cao từ 5-8 mét sau 1-2 năm trồng xuống đất. Chùm hoa và cọc sai hoa. Hồng Tâm có mùi thơm dễ chịu.


4. Chuyến xe mượn hoa hồng của Vũ đã gửi những bông hồng to rực rỡ 06


Hoa Hong Mau Hong-Hong Leo Loan Vu 06

Hoa hồng leo Loan Vu rose cũng là một trong những loại hồng có màu hồng phớt, hồng nhạt và chóp ngang của David Austin. Đặc biệt, hồng Loan Vũ cho số lượng lớn hoa quanh năm, kích thước hoa có thể lên đến 14cm. Cây sinh trưởng tốt có thể cao từ 3-5m trong những năm đầu trồng chăm sóc tốt.


5. Bích Châu cưỡi hoa hồng 07


Flowers rose in the sky 07 - Những bông hoa hồng trong không trung

Thăng hoa Bích Châu – một loài hoa có hình dáng màu hồng rất đẹp. Đây là loài hoa của David Austin lần đầu tiên được giới thiệu đến Vương quốc Anh vào năm 1986.


6. Cam cho vay 10


Hoa Hồng Mẫu Hồng-Hồng tăng Cẩm Loan 10

Hoa Hồng Cẩm Loan nở thành từng đám lớn, có màu sắc rực rỡ với vẻ ngoài rất thu hút, là khung cảnh lý tưởng.


7. Thiên hương hồng cưỡi 11 bông hồng


Hoa Hồng Mẫu Hồng-Hồng Leo Thiên Hương 11

Hồng Thiên Hương và Hồng nở ra, bông hoa đẹp có hình dáng giống như hoa mẫu đơn. Cây có thể cao từ 3-5 mét trong những năm đầu khi trồng, đường kính hoa là 12cm nếu được trồng và chăm sóc tốt.


8. Cẩm Tú 12. Hoa hồng


Hồng Mẫu Đơn - Hoa nở trên quả cam


Hoa hồng Cây hồng leo Cẩm Tú có thể leo chiều cao tới 6m nếu được chăm sóc tốt. Hồng càng già, hoa càng xấu, càng thơm, mềm và dịu. Hồng Cẩm Tú ra hoa quanh năm, hoa xấu xí có màu hồng phớt sang trọng.


9. Vy Lan cưỡi 14 bông hồng


Hong hong-Hong vy lan 14


Hoa hồng Vy Lan là một loại hoa hồng ngoại được du nhập vào Anh lần đầu tiên vào năm 2008 và đến Mỹ vào năm 2010. Cây có thể cao tới 5m khi trồng xuống đất và được chăm sóc tốt.


10. Mộng Vân cưỡi 19 bông hồng


Hoa Hong Mau Hong-Hong Leo Mong Van 19

Hoa hồng leo Mộng Vân có hình hoa đẹp, hình bầu dục ly thu hút, màu hồng cam tươi tắn tràn đầy sức sống và mùi thơm dễ chịu Cây có thể cao tới 5m nếu được trồng và chăm sóc tốt. Hoa nở nhiều lần trong năm và sai thời điểm là mùa xuân và mùa hạ. Nhưng vào mùa đông và mùa xuân, cánh hoa rất nhiều, là bông hoa lớn nhất.


11. Vân châu leo ​​lên 20, cánh hoa lớn đính thành gợn sóng.


Hoa Hong Mau Hong-Hong Leo Van Chau 20

Hồng Vân Châu có mùi thơm, ra hoa chủ yếu vào cuối đông đầu xuân và có khả năng nở vào các tháng còn lại. Cây có thể cao từ 2-4 mét, hoa to tới 13cm rất hấp dẫn.


12. Yongkang cưỡi 22 bông hồng


Hoa Hồng Mẫu Hồng-Hồng Leo Vĩnh Khang


13. Hồng ngoại Kiều Nhung 23


Hoa Hong Mau hong - Hong leon hong Kong 23

14. Vân bạch hồng thứ 24


Hoa Hồng Mẫu Hồng - Hồng leo văn Bạch

Hoa hồng ngàn lớp Bạch cũng là một trong những loài hồng hồng của David Austin. Cây hồng bách hợp không tốt lắm và cho hoa nở nhiều lần trong năm. Những bông hoa nở e ấp, e ấp che đầu như thiếu nữ cho đến khi nở đầy kiêu sa, tỏa hương thơm dễ chịu. Một cây có thể cao tới 5m nếu không muốn nói là trên 5m nếu được chăm sóc đúng cách.


15. Thiên Khuê cưỡi 25 bông hồng

Hong hong mau hong - Hong Thien Khue 25

Hoa hồng cưỡi ngựa Thiên Khuê bay chậm hơn so với các loài hồng ngoại cùng màu.


16. Đóa hồng – Ngọc Sương cưỡi hoa hồng


Hoa Hồng Mẫu Hồng - Hồng Lê Ngọc Sương

Ingoc Sương cưỡi bông hồng rực rỡ. Hoa nở thành từng chùm rất mỏng manh, cho hoa nhiều lần trong năm. Bạn có thể trồng xích đu tự do trên ban công, làm giàn hoặc làm vòm cho chúng leo trèo.


17. Mộng Điệp cưỡi 28 bông hồng


Hoa Hồng Màu Hồng-Hồng Leo Mộng Điệp

Hoa hồng môn một cánh có 10-15 cánh có hình thức bên ngoài khá giống với hoa hồng môn nhưng mọc thành từng chùm, hoa to và ra hoa quanh năm không giống như Hoa tầm xuân chỉ nở một lần vào tháng 3-4 dương lịch.


18. Mỹ Khanh cưỡi hoa hồng


Hoa Hong Mau Hong-Hong Leo Khanh wam


19. Bích Hoa leo cầu thang 34


Hoa Hồng Mẫu Hồng- Hồng cưỡi Bích Hoa

(Tên hoa hồng được chúng ta đặt theo ý nghĩa, màu sắc của hoa và tương ứng với ngôn ngữ tiếng Việt – dễ nhớ, dễ gần)

Giống hồng ngoại được công ty lai tạo đảm bảo ra hoa liên tục, hoa to và màu sắc đẹp, giữ được công dụng và đặc tính của cây so với cây khi trồng ngoài môi trường tự nhiên.

Cây hoa chùm ngây tại Trang trại hoa cây cảnh Tăng Long cung cấp hoa ra hoa rải rác quanh năm, đặc biệt từ tháng 10 đến tháng 4 dương lịch hàng năm, hoa sẽ rất mỏng manh và nhiều màu sắc. Hoa hồng sẵn sàng trồng trên ban công, hàng rào, cổng vòm, giàn nghệ thuật, bonsai thác nước …

Hãy cùng ngắm nhìn những bông hồng tuyệt đẹp và cây Bonsai Đường Long trên nền nhạc cực hay qua video sau đây.

https://www.youtube.com/watch?v=J5gsxbMCZzQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297