[Chia sẻ]- Kinh nghiệm 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp | Hatgiongtihon.net

Với cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp và trang nhã. Sẽ không quá khó khăn cho bạn nếu có những hướng dẫn rõ ràng về nghệ thuật cắm hoa cẩm chướng lên kế hoạch tự do cắm hoa ngay tại nhà. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn một số phương án trồng hoa cẩm chướng để bàn đơn giản và tốt nhất.

Mục lục

Nghệ thuật sắp xếp hoa cẩm chướng trong lọ để bàn

Hoa cẩm chướng là loài hoa đẹp được trồng nhiều ở vùng có khí hậu lạnh ở Địa Trung Hải và du nhập vào Việt Nam từ rất lâu. Vì vẻ đẹp cuốn hút nên nó được rất nhiều người yêu thích. Có một bình hoa cẩm chướng trong phòng làm việc, phòng khách sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn, mang lại cảm giác thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hôm nay, hãy cùng Tuổi Trẻ 360 học nghệ thuật cắm hoa cẩm chướng trong lọ để có những bình hoa đẹp cho riêng mình nhé!

Hướng dẫn lập kế hoạch cắm hoa cẩm chướng để bàn

Hướng dẫn lập kế hoạch cắm hoa cẩm chướng để bàn

Làm rõ nguồn gốc và ý nghĩa của hoa cẩm chướng Dành cho những ai muốn biết thêm về loài hoa ý nghĩa này.

Cách cắm bình hoa cẩm chướng tỏa tròn thấp

Bước 1: Chúng ta bắt đầu ngâm xốp cắm hoa trong nước từ 30 – 1 tiếng. Lưu ý thời gian tạo khuôn nhiều hay ít tùy thuộc vào từng loại xốp cắm hoa khác nhau.

Chú ý, không làm rơi miếng xốp vào nước, để lâu quá sẽ khiến miếng xốp bị bong ra. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên cho miếng bọt biển vào hộp / thùng, đổ đầy 1/3 – 1/2 miếng bọt biển rồi để miếng xốp thấm một ít nước. Cách làm này giúp nước thấm đều hơn và đây cũng là cách giúp sự sắp xếp lâu dài của hoa cẩm chướng. Để thử độ mềm của xốp, bạn dùng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt xốp để kiểm tra, nếu nặn và sờ thấy xốp hơi tan ra là được.

Hướng dẫn đóng hoa cẩm chướng vào lọ đẹp

Hướng dẫn đóng hoa cẩm chướng vào lọ đẹp

Bước 2: Hoàn thành sửa chữa bọt cắm hoa cẩm chướng, đánh sạch bọt sao cho vừa miệng chai, tạo thành nửa hình cầu ở trên cùng. Đặt xốp vào bình sao cho phần hình cầu của xốp nhô ra khỏi miệng bình để thuận tiện cho việc cắm hoa. Đậy bằng băng dính trong để bọt không bị vón lại hoặc trào ra khỏi lọ khi di chuyển. Bình hoa cẩm chướng Thắp sáng căn phòng nhỏ trong góc của bạn

cách sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn

Bố cục bàn thấp

Bước 3: Ước lượng độ dài của bông hoa để cắm vào bình. Chọn một gốc hoa cẩm chướng có kích thước lớn của cây hoa. Sau đó dán bông gòn vào giữa miếng mút.

Bước 4: Cắm nó vào hoa cẩm chướng trong cùng một hình dạng để tạo thành một vòng tròn xung quanh và ra ngoài.

Nghệ thuật cắm hoa Cẩm chướng

Cách sắp xếp hoa cẩm chướng để bàn với lọ ánh sáng yếu

Bước 5: Dùng lá đuôi chồn hoặc Trắc Bách Diệp mua ở các cửa hàng hoa mới như Những bông hoa mới 360 Nhập các khoảng trống còn lại để điền vào chỗ trống. Cùng với đó, bình hoa cẩm chướng của bạn đã được thực hiện. Cách cắm hoa cẩm chướng này thường được mọi người áp dụng trong dịp Tết, vì vậy bạn nhớ trang trí phòng khách trong dịp Tết sắp tới nhé.

Một hộp hoa cẩm chướng tỏa tròn để bàn

Một hộp hoa cẩm chướng tỏa tròn để bàn

Cách xếp hoa cẩm chướng trong lọ dài

Cần có sự sắp xếp:

– Hoa cẩm chướng nhung, đỏ và nhung

– Hoa baby trắng được đính

– Lá dương xỉ

– 1 lọ dài

– Thiết bị: kéo cắt hoa, các bước làm theo Cách trồng hoa cẩm chướng đơn giản

Cách dễ nhất để dạy về cách sắp xếp hoa hoàng yến

Hướng dẫn chuẩn bị hoa cẩm chướng dễ dàng

Bước 1: Xếp các cành dương xỉ vào thùng có tán rộng, tròn để đỡ hoa cẩm chướng.

Bước 2: Cắt cành hoa cẩm chướng có chiều dài bằng 1,5 chiều dài bình hoa, bấm hết lá xung quanh cành và giữ lại một vài cành nữa. Sau đó, đặt 6 cành hoa cẩm chướng lên trên cành dương xỉ ở 6 góc để làm khung hình tròn. Cách bào hoa cẩm chướng dễ dàng trong một vài bài viết

Bước 3: Cắt cành hoa cẩm chướng sau có chiều dài gấp 5 cm so với trước là đúng kích thước và cắt hết các lá như cành trên. Nối xen kẽ 5 cành hoa với 6 cành mới cắm nhưng cao hơn, hình hướng tâm.

Bước 4: Đặt các cành hoa baby vào chỗ trống trong bình cho đầy bình. Như vậy, một bình hoa cẩm chướng dài đã được hoàn thành một cách vô cùng đơn giản. Bạn có thể gắn hoa loa kèn vào cành hoa cẩm chướng hoặc lên kế hoạch cho hoa cẩm chướng nhiều màu sắc với phích cắm này.

cắm hoa cẩm chướng trong bình dài

Đặt một bình hoa cẩm chướng thủy tinh dài cho phòng khách

Bạn phải thay nước Hoa cẩm chướng Thường vào buổi sáng hoặc chiều tối, bạn hãy rửa sạch bình và cất hoa vào nơi thoáng mát, tránh gió và ánh nắng. đó là Làm thế nào để lên kế hoạch cho hoa cẩm chướng tươi lâu hơnxin vui lòng ghi chú.

>>> Xem thêm: Hoa cẩm chướng đẹp nhất

Sắp xếp hoa cẩm chướng trên bàn từ hộp giấy

Chuẩn bị: Đối với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị một hộp giấy có thể tự in để làm hoặc sử dụng những hộp giấy không dùng đến và dán giấy trang trí xung quanh theo ý thích của bạn. Chuẩn bị thêm xốp cắm hoa, giấy bọc hoa và chục bông hoa nhiều màu sắc. Kích thước của các bông hoa tùy theo kích thước của hộp nên bạn muốn cắm nhiều hay ít thì có thể lựa chọn cho phù hợp.

cách làm hoa cẩm chướng trên bàn

Phối hoa cẩm chướng để bàn

Các biện pháp thực hiện:

Bước 1: Dán giấy gói vào lòng hộp rồi cắt xốp cách thành hộp khoảng 1-2cm, sau đó ngâm xốp với nước.

Bước 2: Lấy cành hoa đã cắt gắn vào tâm, sau đó xếp các cành hoa bên dưới phủ kín các phía. Bạn có thể thêm một vài bông cúc để tăng khả năng hiển thị cho hộp hoa của mình.

cách chuẩn bị hoa cẩm chướng

Cách gói hoa cẩm chướng dễ dàng trong hộp giấy

Đặt những bông hoa cẩm chướng trong một giỏ bàn vuông đơn giản

Yêu cầu chuẩn bị: Hãy chọn giỏ cói vuông, bát thủy tinh thấp, đá, chốt bàn, các loại hoa như mẫu đơn, bạch đàn, cẩm chướng tùy theo màu sắc yêu thích.

Các biện pháp thực hiện:

Bước 1: Đổ sỏi vào bát thủy tinh rồi cho mọi thứ vào một chiếc rổ vuông, sau đó đặt một chiếc bàn có chốt vào đó.

Bước 2: Lấy từng cành hoa đã cắt sao cho hoa cao hơn miệng giỏ khoảng 0,5 – 1cm. Sau đó nối từng cành hoa vào bảng chốt bên dưới, cắm từng loại hoa theo trình tự, sát nhau, bạn cần chú ý chiều cao và đáy của các cành hoa.

Cắm hoa cẩm chướng

Một giỏ hoa cẩm chướng đơn giản vừa đẹp vừa xinh

Làm thế nào để có một giỏ đẹp cho hoa cẩm chướng để bàn

Điều chỉnh vật liệu

– miếng bọt biển, kéo

– Một giỏ hoa tròn hoặc tròn.

-Chúng tôi cần 10 đến 12 màu lớn: chọn 3 màu phù hợp như hồng nhạt, đỏ và trắng nhạt.

– 5 nhánh dương xỉ

– 1 nắm lá bách Hướng dẫn cách bào hoa cẩm chướng

Bước 1: Cắt xốp cho vừa miệng rổ và nhỏ hơn kích thước miệng rổ khoảng 1 – 2 cm. Ngâm miếng bọt biển trong nước cho đến khi miếng bọt biển ngấm nước. Điều này đảm bảo hoa tươi lâu, sau khi miếng xốp thấm hết nước thì lấy ra và xếp vào giỏ chắc chắn.

Bước 2: Dùng kéo cắt cành dương xỉ cắm ra ngoài không cần xốp. Lưu ý bạn chỉ cắm số lượng lá vừa đủ, không nên cắm quá nhiều để chừa chỗ cho bình cắm hoa. Học cách tỉa hoa cẩm chướng cũng là một cách chăm sóc bé yêu của bạn

làm thế nào để chuẩn bị một giỏ hoa cẩm chướng

Bước 3: Cắt hoa cẩm tú cầu có chiều cao gấp đôi chiều cao của xốp, gắn cành bách hợp vào giữa xốp cắm hoa để tạo thành tâm. Từ bông hoa này, bạn sẽ xếp một số bông hoa phủ đều và hạ xuống đáy giỏ. Sự thay đổi màu sắc của những bông hoa càng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn. Ở mép giỏ, bạn gắn những cành bách hợp vươn cao trên những cây dương xỉ. Cách cắm hoa cẩm chướng đơn giản Ở đây, màu đỏ hồng của hoa ban kết hợp với màu xanh của lá già. làm một giỏ hoa cẩm chướng đẹp và màu sắc tươi sáng.

Cách xếp hoa cẩm chướng trong giỏ đẹp

Cách xếp hoa cẩm chướng trong giỏ đẹp

Những cách sáng tạo để lập kế hoạch hoa cẩm chướng theo cách động vật

Chuẩn bị: Tìm một lẵng hoa tròn bằng mây, có buộc dây phía trên. Chuẩn bị các Hoa cẩm chướng Màu sắc tùy chọn, hoa nhỏ nhiều màu, vài chiếc lá xanh, xốp cắm hoa. Bạn có thể thay thế nó bằng hình ảnh của các con vật khác.

Các biện pháp thực hiện:

Bước 1: Lấy cành và lá mới ra khỏi rổ, sau đó ấn miếng xốp ướt để cắm vào bên trong.

Bước 2: Để làm hai chiếc chân chó, bạn cần nối 3 cành hoa theo chiều dọc, lấy 5 cành hoa nối với nhau và xếp hình tam giác để tạo thành đầu.

Sắp xếp hoa cẩm chướng

Làm thế nào để lên kế hoạch cho hoa cẩm chướng Làm cho con chó trông hấp dẫn

Bước 3: Nếu khéo tay, bạn có thể lấy hai nút màu đen ở mắt, và mũi sẽ có màu đen. Sau đó chỉ cần cắm những bông hoa nhiều màu sắc là bạn đã có một chiếc giỏ xinh xắn hình chú chó bông hoa cẩm chướng trong vườn hoa rồi. Nó có thể là một món quà tuyệt vời.

Chuẩn bị những bông hoa cẩm chướng đẹp nhất hình con vật

Thiên nhiên làm thế nào để chuẩn bị một cái giỏ xẻng Nó không quá khó

Tưởng chừng khó nhưng cách cắm hoa cẩm chướng này rất đơn giản, đẹp mắt và rất sáng tạo.

CÔNG TY CỔ PHẦN 360 – Dịch vụ cung cấp điện hoa mới trên 63 tỉnh thành

Điện thoại nóng: 0936652727 – 0977 301 303

E-mail: tôi[email protected]

Trang mạng: hoatuoi360.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297