Chăm sóc Cây Tùng Tuyết để bàn đẹp nhất | Hatgiongtihon.net

Mô tả Sản phẩm

cây tuyết tùng một trong những cây cảnh đẹp nhất để bàn, chúng ta có thể gọi chúng là cây tuyết tùng, thuộc họ Thông. Trên thân cây có nhiều cành, lá cây giao nhau như hình xoắn ốc. Hiện nay mọi người đang trồng và sử dụng loại cây này với nhiều tác dụng khác nhau có thể dùng làm cây cảnh ngoài trời hoặc trong nhà hoặc làm cây cảnh đẹp. Năm 2016, loại tuyết tùng này rất được ưa chuộng và mua về trồng làm vật trang trí nội thất. Để làm được một cây tuyết tùng tốt, hãy đọc một số đặc điểm hình thái của cây như sau.

** https://cayvahoa.net/cay-tung-bong-lai-mua-o-dau-cach-cham-soc-the-nao/

Cây tuyết tùng đẹp để bàn

Nguồn gốc của tuyết tùng Đây là khu vực Địa Trung Hải, trên dãy Himalaya, trên dãy núi cao hơn 1000 feet[1000 m]. Do đó, cây có thể chịu được rét và các điều kiện thời tiết bất lợi rất tốt. Thân cây có dáng xù xì, được nhiều người trồng làm cây bonsai.

Nếu nói về đặc điểm của cây, nếu mọc tự nhiên thì cây có thể cao từ 30 đến 40 mét, có khi cao. Vỏ cây có mùi hôi nồng do nhựa cây. Cành cây phát triển mạnh, ra nhiều cành nhỏ và các lá hình kim, đan xen vào nhau. Lá màu xanh nhạt, ngoài ra có lớp sáp trắng phủ bên trên giúp cây giữ ẩm, chống khô héo do thời tiết. Chính vì đặc điểm này mà lá giống với màu trắng xóa của tuyết bao phủ. Vì vậy, hiện nay họ đã trồng để làm thành một cây thông Noel độc đáo và được nhiều người quan tâm.

Cây tuyết tùng đẹp để bàn

Mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa khác nhau, ngoại trừ cây tuyết tùng này thì chúng lại thêm một màu xanh nhẹ nhàng, bình yên. Nếu trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp gia đình bền chặt, tình cảm bền chặt. Ngoài ra, cây còn có một ý nghĩa nữa là cần nhắc nhở bạn phải nỗ lực hết mình để tiến bộ, giúp xác định mục tiêu và vượt qua mọi khó khăn vất vả. Trong trường hợp không may xảy ra va chạm, bạn sẽ luôn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Cây tuyết tùng đẹp để bàn

Nếu bạn muốn lấy chúng cây để bàn đẹp Mùa đông năm nay, tuyết tùng chắc chắn sẽ giúp bạn làm được điều đó. Trồng bằng chậu một lần đặt trên bàn làm việc hoặc bàn phòng khách để thông thoáng. Ngày Giáng Sinh sắp tới, nơi đây như rực rỡ hơn với màu xanh mướt của cây cối. Để giữ được loại cây đẹp và trĩu quả này, việc chăm sóc cây tuyết tùng này cũng đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận.

Cây tuyết tùng đẹp để bàn

Cách chăm sóc cây tuyết tùng

– Loại cây này chịu được bóng râm, đất lạnh và khô. Nhưng để cây chậm phát triển thì cần phải trồng vào đất sạch, có tính kiềm.
– Đặc biệt cây không chịu được khói bụi, không khí độc hại, hiện nay rất ẩm ướt. Điều này sẽ làm cho các lá non của cây bị héo.
Nếu trồng cây trong nhà, bạn nên đặt cây ngoài ban công cạnh đèn để cây có thể phát triển đầy đủ.
– Nếu cây có nhiều tăm và cành khô thì nên cắt bỏ cành để ngọn cây không bị gãy. Vì cây sợ úng chỉ cây giữ được độ ẩm trong đất nên không nên tưới quá nhiều nước cho cây.
– Cây chỉ cần bón phân trong những ngày đông từ tháng 10 đến tháng 1 năm sau, mùa hè không cần bón.

Cây tuyết tùng đẹp để bàn

Bạn cần lưu ý những đặc điểm chăm sóc của loại cây này để có thể có được một chậu tuyết tùng ưng ý nhất trong năm nay. Trong cửa hàng quốc tế cây và hoa hiện có sẵn bán tuyết tùng Với các kích thước khác nhau, giá cả thấp hơn nhiều. Mời bạn đến và chọn cho mình một cây gốm đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297