Cây Xương Rồng Vạn Lý Trường Thành | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

THÔNG TIN

Tên cây: Bức tường xương rồng lớn

Tên khác: xương rồng nhỏ gọn, xương rồng gián, xương rồng san hô

Tên khoa học: Euphorbia lactea

Họ: Euphorbiaceae (quy mô lớn)

Loại: Euphorbia (dây lớn)

Kích thước sân vườn: 10cm-15cm

Đơn vị: cây

Cây xương rồng này có hình dáng khác thường như một bức tường thành vững chãi, thân phân bố rộng, mép dày cong cong, rất giống một bức tường lớn.

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

TRIỆU CHỨNG

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

+ Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành là một cái tên có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng trên thực tế, nó giống tên của loài xương rồng san hô, hay xương rồng có mào.

+ Cây xương rồng san hô này dài từ 20cm-50cm, một số kết hợp với xương rồng tám, để đạt được kích thước lớn, vẻ đẹp cao. (Mối nối được thực hiện bằng một con dao sắc, vô trùng để tạo vết lồi, hình chữ v ở đáy đỉnh và cắt lõm hình chữ v ở phần đầu của chân răng.)

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

Xem tám nhân vật cổ tích cây xương rồng khác tại đây

+ Đây là kiểu dáng phổ biến nhất của loại xương rồng chào mào với màu xanh đậm và các họa tiết ngoằn ngoèo màu xám bạc. Nhưng hiện nay loại cây này được trồng rất đa dạng với nhiều màu sắc từ trắng đến vàng, hồng, tím và xanh lá cây. Ngoài ra còn có các hình dạng ba chiều tiêu chuẩn, không lưỡi liềm, phẳng, giống như một chiếc đèn dài 50cm-1 mét mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Cây hiếm khi đâm chồi. Hoa mọc trực tiếp trên thân cây màu hồng, hoặc trắng.

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

BẠN DÙNG

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

+ Xương rồng san hô hay còn gọi là xương rồng tường lớn, được trồng nhiều ở các khu vực trong nhà, có thể dễ dàng trang trí trên cầu thang, bàn làm việc, cửa sổ hay ban công.

Vẻ đẹp mới độc đáo và sự ấm áp không thể nhầm lẫn của họ luôn được chào đón.

Lưu ý: Tất cả các bộ phận của cây đều có độc và dịch trắng của nó có thể gây kích ứng da. Vì vậy, tốt nhất bạn nên để loại cây này tránh xa tầm tay trẻ em

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

Không giống như các loài xương rồng khác, sự khác biệt so với sự phát triển bình thường là do đột biến gen, sự phát triển của cây mào gà này có thể xảy ra ở những cây bình thường. Đôi khi đó là do ánh sáng bị tách hoặc bị hư hại, nhưng thường không rõ nguyên nhân gây ra sự xuất hiện bất thường của cây. Cây có mào có thể có một số vùng phát triển bình thường và cây có mào, trông giống như bộ não, có thể trở lại phát triển bình thường mà không rõ lý do.

Nếu còn mào trái bạn cần cắt bỏ mào phát triển bình thường và để nguyên, việc này cần được thực hiện thường xuyên.

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

Ánh sáng: Cây xương rồng san hô ưa ánh sáng toàn phần hoặc một phần. Nếu bạn chuyển cây trong nhà ra ngoài trời, hãy dần dần bổ sung ánh sáng mặt trời để cây di chuyển từ từ lên mức ánh sáng cao hơn và tránh quá nóng.

+ Nhiệt độ: Chúng chịu lạnh rất kém, không trồng ở nhiệt độ dưới -1 độ C và trên 30 độ C cây sẽ bị ảnh hưởng nặng.

+ Đất: trồng xương rồng san hô vào đất sạch, đất cát pha, than hoạt tính, than đá… Đặt chậu vào chậu có lỗ thoát nước, dùng hỗn hợp đất trồng xương rồng hoặc hỗn hợp cát chậu thông thường tùy nhu cầu. Tỷ lệ 50/50. Đối với trồng khô, chỉ che phủ phần rễ. Sau đó, nén chặt đất để cây không bị nghiêng hoặc đổ.

+ Nước: Để cây khô giữa chừng mới tưới. Sử dụng máy đo độ ẩm, hoặc bút chì hoặc kéo cây để kiểm tra độ ẩm của đất. Nếu bạn đang sử dụng một dụng cụ bằng gỗ để thử độ ẩm, hãy cắm sâu xuống đất, sau đó lấy ra và kiểm tra xem xiên có bị ướt hoặc có đất ướt dính vào hay không. Nếu thấy hơi ẩm, hãy đợi nước.

Giảm tưới nước trong mùa mưa và cây trồng trong nhà

Phân bón: chỉ bón phân khi cây đang phát triển tích cực, một lần vào mùa xuân, hè và thu. Có thể sử dụng bất kỳ loại phân bón thực vật tiêu chuẩn nào.

NUÔI DƯỠNG

Cây xương rồng mạnh mẽ được phân bổ bằng cách luân chuyển, cắt …

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

Cây xương rồng Vạn Lý Trường Thành

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây cảnh khác nhau trong các sân vườn, công ty và thành phố. cây ăn quả, Bonus nội thất văn phòngvà nhiều loại rau

Bạn đang đặt chỗ Mua cây xương rồng san hô tại đâychúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng trực tiếp cho bạn.

Cảm ơn bạn!

MỘT SỐ TỘI PHẠM CẦN PHẢI XỬ LÝ

một cây ngon

Hình minh họa: một loại cây ngon

xem thêm tại đây

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297