Cây Tường Vi Hoa Màu Đỏ | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

THÔNG TIN

Tên cây: bức tường hoa nhỏ màu đỏ

Tên gọi khác: cây Viềng, cây Tường vi, cây Vi đỏ

Tên khoa học: lagerstroemia indica

Họ: Lythraceae (họ tử vi)

TRIỆU CHỨNG

Cây hoa màu đỏ

+ Tường vi là loại cây cảnh có hoa thuộc họ cây cảnhHoa nở theo mùa, trong một họ chia thành nhiều loại với nhiều màu sắc khác nhau. Phổ biến nhất là hoa màu hồng, một số có hoa màu đỏ, trắng và tím.

+ Cây hoa tường vi đỏ cao khoảng 6m. Thân cây to khỏe, phân cành nhiều. Đặc điểm nổi bật nhất là hoa của chúng. Phần còn lại là tuyệt vời. Một chiếc lá khác với bức tường nhỏ màu hồng, hoa màu đỏ có lá to hơn tán lá rậm rạp và có màu xanh đậm. Mép có nhiều gân màu tím, cành nhỏ, vuông.

Cây hoa màu đỏ

+ Cây ra hoa theo thời kỳ ra hoa tốt nhất từ ​​tháng 4 đến tháng 6, hoa tự ý tỉa hoặc khuyến ra hoa, một số cây sẽ ra hoa vào tháng 9-11. Hoa Hermaphrodite lớn màu đỏ tươi, cánh hoa mảnh, có cạnh tròn thường có 6 cánh hoa, nhiều nhị tròn, hoa dễ rụng hạt và dễ xòe trên cánh.

Cây hoa màu đỏ

BẠN DÙNG

+ Cây tường vi và các loại cây khác đặc biệt được dùng để trồng trang trí trong sân vườn, nhà ở, sinh hoạt cảnh quan, biệt thự, biệt thự …. Hoa màu đỏ làm phong phú thêm chủng loại và kéo dài sự lựa chọn tươi sáng.

Cây hoa màu đỏ

+ Tường nhỏ màu đỏ trồng dọc hàng rào hoặc bồn hoa đường phố vừa làm rào chắn vừa tạo mỹ quan. Cây vạn niên thanh như một thế bonsai đẹp trong chậu có giá trị kỹ thuật cao.

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY TREO TƯỜNG XANH

Cây hoa màu đỏ

+ Trái đất: Chịu đựng đất đai màu mỡ, cằn cỗi. Trong tự nhiên cây sẽ tìm thấy các chất dinh dưỡng có trong đất. Lưu ý cây trồng trong bồn hoa, chậu nhỏ hay ngoài vườn nên dùng loại đất tốt dễ thấm nước.

+ Nước: Chịu hạn lâu năm. Khi mới trồng nên tưới nước thường xuyên để giữ ẩm, khi cây chín không nên tưới quá nhiều. Nước tưới sạch, không bị nhiễm muối, clo

+ Ánh sáng: Cây tường vi nhỏ trồng vừa, cần nhiều ánh sáng, không có bóng râm. Nó không thể được mở rộng trong nội bộ.

+ Phân bón: Bón thêm đất mùn hoặc phân gà. Vào những thời điểm nhất định trong tháng để tăng lượng NPK

+ Để giảm chiều cao cần cắt ngọn, cây tập trung nuôi cành thứ 2 để cành cứng và dễ bắn hơn. Cẩn thận với sâu ăn lá và bọ xít.

Cây hoa màu đỏ

NUÔI DƯỠNG

Nho đỏ thường được nhân giống bằng cách ghép, cắt cành hoặc gieo hạt

Đơn vị chúng tôi tập trung vào nguồn cung cây cảnh, cây nội thấtthực vật khác

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến giống như một cây nho với những bông hoa màu đỏ ở đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297