Cây Tùng Thơm trang trí Noel, giáng sinh, sảng khoái làm việc | Hatgiongtihon.net

Cây Thông có tên khoa học là Tùng Hương, Tùng Chanh. Cây có tên khoa học là Cupressus macrocarpa, thuộc họ Tùng, thuộc họ lá kim, chuối xanh, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, mọc ở các vùng núi trũng thấp. Sau này cây được đưa về Việt Nam trồng vào chỗ râm mát để phân phối. Khi cây đã cứng cáp thì được chuyển đi nhiều nơi khác nhau để làm cây cảnh văn phòng, để bàn trang trí. Cây thông thơm mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm và giảm stress giúp gia chủ tập trung hơn vào công việc để đưa ra những quyết định đúng đắn. Cây trang trí noel, noel, trang trí quán cafe, văn phòng …

cay-tung-thom-noel

Cây thông thơm

Các triệu chứng của cây Pinapple

Cây thông thơm Cây có đặc điểm là cây nhỏ, có dạng hình tháp tự nhiên, cao trung bình từ 40-60cm và cao khoảng 2-3m, cây có thể để nơi thoáng mát hoặc ngoài trời. Lá cây thuộc loại lá kim mọc trên cành, màu xanh nõn chuối.

la-cay-tung-thom

Lá dứa

Điều đặc biệt là thân cây có chứa tinh dầu tạo mùi thơm rất dễ chịu, đó cũng là lý do cây có tên như vậy. Cây dứa. Do cây tỏa ra mùi thơm dễ chịu nên các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi vô cùng sợ hãi và nhờ hương thơm này cũng giúp cây ít bị sâu bệnh. Thân cây tùng là những cành tròn nhỏ, nhiều nhánh, tạo thành hình lâu đài đẹp mắt.

cay-tung-thom-giang-sin

Quả dứa có mùi thơm nhẹ rất ngon.

Cây có một số rễ bẹt, rễ cọc phát triển mạnh tạo thành nhiều rễ giúp cây tìm được nguồn khoáng chống hạn.

Cách chăm sóc cây Tùng Thơm

Cây dứa cảnh có thể trồng trong nhà và ngoài trời, cây dễ chăm sóc, ít sâu bệnh.

Quốc gia

Nhà máy có yêu cầu về nước giống như các tòa nhà văn phòng khác. Mỗi tuần tưới nước 2 lần, mỗi lần khoảng 1/2 đến 3/4 lượng đất tùy theo kích thước chậu. Chậu lớn, giữ nước lâu và ngược lại và phụ thuộc vào độ ẩm môi trường mà ta điều chỉnh nước sao cho đất không quá ướt hoặc quá khô, nếu để cây ra ngoài trời hàng ngày mới tưới.

Nhẹ và ấm

Cây có thể sống được trong điều kiện ánh sáng yếu, trong môi trường chỉ có đèn huỳnh quang, nhưng để cây có màu sắc tươi đẹp thì bạn cần để cây dưới ánh nắng trực tiếp khoảng 30 phút đến một tiếng mỗi ngày. Hoặc khi đi dạo bạn mang cây ra chỗ có ánh sáng nhẹ, khi đi bạn có thể mang cây về, cây ưa sáng vào buổi sáng và chiều tối. Nhiệt độ lý tưởng là 21 đến 26 độ C.

von-cay-tung-thom

Vườn Tùng Thơm

Tuy nhiên, hạn chế để cây bị sốc nhiệt, ví dụ như ở trong phòng thoáng mát, nhiệt độ bên trong và bên ngoài lên tới 10 độ C riêng biệt thì đuổi cây ra ngoài, như vậy sẽ dễ làm hơn. cây chết do sốc nhiệt.

Thế giới

Loại đất trồng tốt nhất là đất tơi xốp, có nhiều mùn như đất có nhiều xơ dừa, tro, trấu và nhiều hơn nữa, đất phải có bộ rễ phát triển tốt và thoát nước để bảo vệ cây khỏi bị hư hỏng. Chết đuối.

Sinh sản

Cây được nhân giống bằng hạt hoặc giâm cành, nếu nhân giống bằng hạt thì khoảng 2 tuần là cây sẽ nảy mầm.

Cây dứa cảnh cao khoảng 50 – 60 cm, giá 215.000đ (chưa chậu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297