Cây Tùng Thơm Tạo Nên Cơn Sốt Mùa Noel | Hatgiongtihon.net

shushu thom

Hầu hết mọi người mua cây thông ngọt ngào để trang trí nhà trong dịp giáng sinh sắp tới vì loại cây này vừa đẹp lại có mùi thơm dễ chịu.

shushu thom

Đối với nhiều người, thay vì bỏ ra hàng triệu đồng để mua một cây thông Noel lớn thì việc chọn một cây thông thơm lại khiến tài chính rủng rỉnh hơn. Trên thị trường, thông ngọt có giá bán từ 200.000 – 450.000 đồng / chậu.

shushu thom

Theo các đại lý Hà Nội, thông ngọt là loại cây trang trí trên bàn rất đẹp, lá cây tỏa ra mùi tinh dầu nguyên chất giúp thư giãn tinh thần. Ngoài ra, cây có kích thước nhỏ (cao 30-50cm) nên thích hợp để trang trí trong nhà, nhất là những nơi có nhiệt độ thấp.

một bữa tiệc giáng sinh nhỏ

Ông. Thành Trung (chủ cửa hàng đồ trang trí Thanh Xuân) cho biết: “Dứa có xuất xứ từ Nam Mỹ, tuy nhiên trong những năm gần đây, nó đã được xuất khẩu và bày bán rộng rãi ở nhiều nước, đặc biệt là vào dịp lễ Giáng sinh. Cây có hình dáng giống một cây thông nhỏ, hình kim, lá màu xanh.“.

shushu thom

Gần Giáng sinh, trung bình một cửa hàng có tới 80 ounce tạp hóa mỗi ngày. Càng sát Giáng sinh, đơn hàng ngày càng nhiều nhưng khách phải đợi 3-4 ngày mới có hàng.

Nhờ có mùi thơm nên cây có tác dụng đuổi muỗi và côn trùng – ông Trung cho biết thêm. Ngoài mua đồ trang trí Noel, năm nay nhiều người lựa chọn những món quà đặc biệt. Loại cây này không có gì đáng bàn cãi để bỏ qua. Hàng ngày tưới đều lên thân và lá, cho cây tiếp xúc với ánh nắng ít nhất 30 phút. Ngoài ra, muốn cây luôn xanh tốt, người trồng có thể đặt nhiều ánh sáng ban ngày để cây có cơ hội quang hợp.

shushu thom

Ngoài cây tùng thơm là một loại cây phổ biến và cho mùi thơm tỏa ra từ lá là cây hương thảo. Giá mỗi chậu cây từ 150.000 – 300.000 đồng.

shushu thom

Cây mai tuyết trắng được bán với giá trên 200.000 đồng / chậu. Chúng thường được dùng để trồng làm cảnh trong các khu vườn nhỏ.

Dựa theo Ngọc Linh
Thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297