Cây Tùng Bồng Lai để bàn sức khỏe, tài lộc và giữ tiền | Hatgiongtihon.net

Cây Tùng Bồng Lai còn có tên là Tùng La Vân Trúc, Tùng La Thiên Môn Động. Loại cây này có nguồn gốc từ vùng California-Hoa Kỳ. Nhưng cây rất khỏe nên dễ dàng thích nghi với điều kiện Việt Nam. Cây thông lai Nó mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy đối với sức khỏe, may mắn, thịnh vượng, tiết kiệm tiền bạc và tài vận cho gia chủ. Đặc biệt với những người cầm tinh con khỉ, có được cây này giống như có những người đáng kính phù trợ, kinh doanh thành công… Cây Bồng Lai Tùng nhỏ nhắn thích hợp để bàn làm việc, kệ sách, trang trí quán cafe.

rơi tự do

Cây thông để bàn cao

Đặc điểm của cây Thông Bồng Lai

Cây có đặc điểm là những tán lá rậm rạp, dày đặc, lá nhỏ và nhọn mọc xung quanh cành. Thân cây mềm, dẻo có thể uốn cong khi muốn. Một trong những triệu chứng là Tùng Bồng Lai Được nhiều người ưa chuộng vì là cây rất lâu năm, lá có thể mất đến 5 năm mới thay, rễ mọc cao và khỏe nên cây có thể đung đưa trong gió lớn, bám chặt vào các khe đá. Chính vì lẽ đó mà cây tùng mang ý nghĩa trường thọ, trường tồn.

Cách chăm sóc cây Bồng Lai Tùng

Cây thông lai Cây rất dễ chăm sóc và dễ thích nghi với mọi điều kiện, nếu bạn trồng ở vườn nơi đất rộng thì có thể vô tư mà cây vẫn sống và phát triển. Đối với những loại cây được trồng và trồng làm cảnh trong văn phòng, thỉnh thoảng nên cho cây ra nắng, tưới nước 1 lần / tuần.

gia vị-tung-bong-lai

Thông lai rất dễ bảo quản

Nhiệt

Nhiệt độ lý tưởng cho Tùng Bồng Lai là trong khoảng 20ºC đến 30ºC. Cây khó sống và có khả năng chết khi nhiệt độ dưới 0ºC và ở nhiệt độ trên 40ºC một loại nấm có tên là Seiridium Cardinale. Khi bị loại nấm này, cây sẽ bị khô héo, lá thâm đen và chết dần. Loài này phát triển tốt khi có bộ rễ khỏe. Nếu bạn đang trồng vườn, chắc hẳn bạn không muốn tưới hay bón phân, chỉ cần cắt tỉa là đủ.

Quốc gia

Thông Lai còn được coi là cây cảnh văn phòng vì cây ưa nước và dễ sống, vì vậy bạn nên tưới nước 1 lần / tuần trong điều kiện bình thường. Khi thời tiết ẩm, nóng có thể tăng hoặc giảm. Dù cây ưa ẩm nhưng không nên để đất ẩm vì sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và các sinh vật gây hại phát triển.

gia vị-tung-bong-lai-to

Cây Pinapple Đỏ 40 -45cm

Thế giới

Loại đất tốt nhất là loại đất giữ được độ ẩm nhưng tạo ra nước tốt nhất. Nghe có vẻ hơi lạ, và vùng đất này cũng là vùng đất ưa thích của nhiều loại cây. Nghĩa là loại đất này chỉ giữ ẩm cho đất, không bị ướt khi tưới quá nhiều và giúp đất dễ bốc hơi nước. Để thoát nước tốt, bạn có thể trộn đất với xỉ than đun sôi rồi nghiền qua rây để loại bỏ lớp xỉ vụn Để giữ ẩm tốt ta có thể dùng cào cào, xơ dừa, tro … Cũng có thể trộn thêm phân bò khô, hoặc các chất dinh dưỡng khác trên tầng.

Sinh sản

Cây có thể được nhân giống bằng cách cắt, gieo hạt hoặc tách cây con từ cây mẹ.

Có hai loại Tùng Bồng Lai:

Loại 1: Cây cao khoảng 20-25 cm, giá trị: 125.000 vnđ

Loại 2: Cây lớn cao khoảng 40 – 45 cm giá trị: 165,000 vnđ

(Giá chưa bao gồm chậu)

Video về cây lá kim

3.7
/
5
(
15

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297