Cây Trúc Đùi Gà | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

THÔNG TIN

Tên cây: Gà bí tre

Tên khác: Ếch bí tre, trúc ống, trúc phật

Tên khoa học: Họ cai nghiện tâm thất

Họ: Poaceae (lúa)

Loại: Bambusa (tre)

Kích thước sân vườn: 70cm-1m

Đơn vị: bụi

Cây đùi gà được trồng làm hàng rào, làm sân trước, hoặc trồng trên đồi cỏ ezininzi với nhiều cách tán khác nhau tạo sự mới lạ.

Cây bí ngô gà

TRIỆU CHỨNG

Cây bí ngô gà

+ Trong điều kiện khắc nghiệt, loại tre này phát triển lóng ngắn thường được gọi là trúc Phật hay dạ Phật do phần thân phình to như đùi gà (ở Việt Nam gọi là đùi gà hoặc bí ngô). Nhóm tre nhiệt đới thuộc họ lúa.

Nó có nguồn gốc ở miền nam Trung Quốc, nơi nó thường chín trên những thân cây rậm rạp, tạo ra những cây con lớn và cứng cáp. Cây phát triển chiều cao khoảng 3m, chiều cao trung bình từ 1,5m-2m. Tại Hoa Kỳ, nó được trồng trên đất ở nam Florida, nam California, và Hawaii, nơi nó không ngừng phát triển và cao hơn. Đây là loại tre có thân hình trụ dính vào nhau, lá cây còn nguyên.

+ Mỗi đoạn ngắn hơn từ 3cm-7cm, nhẵn, không có lông. Các nhánh tập trung nhiều hơn phần ngọn, hoặc một số ít ở gần gốc. Nhưng vì yêu cầu thẩm mỹ, những người chăm sóc đã chặt bớt những cành bên dưới để làm thành rừng ô.

Cây bí ngô gà

+ Lá hình mác, dài 12-21 cm, rộng 1-2 cm, đầu nhọn, gốc tròn hoặc hình tim như lá tre. Mo thân phát triển tai; Lá mo hình mũi mác, nhọn ở đầu, hình tim ở gốc. Thời kỳ nảy mầm Tháng 5-Tháng 7 Sự tái sinh của thân rễ ngầm. Tôi đã không nhìn thấy một thực vật có hoa.

Xem thêm các loại cần câu tre tại đây

cần câu tre

Hình: cần câu tre

Những chiếc lá này sẽ già đi và rụng đi, thay vào đó là nhiều lá nhỏ hình thành nên luôn có màu xanh tươi đẹp mắt. Giống như thân cây khi còn non có màu xanh bóng nhưng khi lớn lên sẽ ngả sang màu vàng.

BẠN DÙNG

Cây bí ngô gà

+ Thùng tre được trồng nhiều làm cây cảnh, bị lạm dụng từ lâu, thay vì mọc tự nhiên đã được con người đưa vào trồng để trang trí nhà cửa, sân vườn. Điều này cho thấy cây có nhiều phẩm chất hấp dẫn, thêm vào đó là sự sinh trưởng đặc biệt khiến cây được nhiều người yêu thích.

+ Có nhiều cách để làm cho chúng trở nên có giá trị và đáng yêu. Hầu hết mọi người trồng dọc theo hàng rào, bờ tường, quanh ao hồ… mục đích là để bảo vệ, giảm bụi, tạo mảng và giảm độ gồ ghề cho khu vực.

+ Bí tre – Bí còn lại là cách nói thông thường để nói về đặc tính của thân, đó là lý do tại sao cây cần được trồng trong các chậu riêng lẻ, và bằng cách nào đó người ta có ảnh hưởng để tạo ra một hoạt động bonsai thú vị. mức độ

Cây bí ngô gà

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

Loại tre này được biết đến với việc ra hoa thường xuyên, có thể tạo điểm nhấn cho cây và có thể khiến một số lá bị rụng. Nếu điều này xảy ra, hãy bón phân đạm và tưới nước đầy đủ cho tre.

+ Ánh sáng: Cây trúc thích nghi với nơi sáng ngoại thất, không thích hợp trồng trong nhà, nơi râm mát. Khi đủ ánh sáng, cây xanh tốt, gọn và phát triển nhiều hơn, ngược lại lá rụng quá nhiều, khô cành và có thể chết.

+ Nhiệt độ: chịu lạnh rất kém, chịu nóng trong thời gian ngắn. nhiệt độ từ 17 đến 32 độ C

+ Đất: Bạn không cần cấu tạo đất, vì tre chân gà rất khỏe, rễ lan rộng. chúng dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng sẵn có mà không tốn nhiều công sức.

Đặc biệt đối với cây trồng trong chậu, bồn cần đất tơi xốp hơn, thoát nước.

+ Nước: Chịu hạn tốt, không ngập úng. Tưới trong mùa nắng ít nhất ngày 1 lần, trong mùa mưa không cần tưới.

+ Phân bón: Bón phân cho cây khi cây đang phát triển, các loại phân thích hợp như đạm, kali, phân hữu cơ.

NUÔI DƯỠNG

Cây trúc đùi gà được nhân giống chủ yếu bằng cách chia thân thành một bụi lớn rồi đem về trồng.

Cây bí ngô gà

Chúng tôi cung cấp nhiều loại cây ăn quả, cây cảnh, cây cảnh trong nhà và vật liệu xây dựng khác

Bạn đang đặt chỗ Mua đùi gà tre tại đâychúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng trực tiếp cho bạn.

Cảm ơn bạn!

MỘT SỐ TỘI PHẠM CẦN PHẢI XỬ LÝ

Xem thêm nho bằng hoa đậu bướm tại đây

cây đậu bướm

Hình ảnh: bướm nho

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297