Cây Trúc Chỉ Vàng cao 2-3m | Hatgiongtihon.net


Tên thường gọi: Cây trúc vàng


Tên khoa học: Phylostachys


họ: Nhóm gia đình tre

Tre chỉ có màu vàng, nếu nhìn từ xa nhiều người lầm tưởng đó là sơ khai. Cây cao nhưng thân nhỏ hơn tre và có bề mặt mềm mềm. Cây thường được chọn trồng ở nhiều vị trí khác nhau để trang trí và hút gió tốt.


Đặc điểm của tre vàng:


Bán tre vàng

Bán tre vàng

Cây có thân mảnh, cây mọc thẳng đứng luôn mọc thành bụi lớn. Các loại lá trên thân cũng tương tự như lá lốt nhưng lá tre vàng nhỏ và dài và nhỏ hơn lá tre. Lá dài khoảng 2 đến 3 cm và rộng khoảng 0,8 đến 1 cm, trên phiến lá có nhiều sọc dài màu xanh lục. Cây có số lượng lớn rễ phát triển và ăn sâu vào lòng đất.


Cọc tre vàng Giao Quảng Trị

Trúcchi vàng cao 2m đã góp phần đưa những chuyến xe tải về miền Trung.

Cây có thể cao tới 7m nếu ở đúng nơi điều kiện sinh trưởng và phát triển. Cây thường không có hoa, nhưng theo truyền thuyết, khi cây đâm chồi nảy lộc có nghĩa là cây sắp tàn.


Nơi áp dụng và cách chăm sóc tre vàng

Tre vàng Bóng cây Nó thường được trồng ở những nơi đất rộng, cao ráo. Vì cây thân gỗ không có nhiều nhánh như cây mà lại có nhiều nhánh nhỏ và rất dài. Vì vậy muốn trồng cây phải có điều kiện đất rộng.


Tre vàng làm dây trồng

Hàng rào cây tre vàng.

Cây có thể trồng hai bên đường, trước nhà hoặc trong quán cafe theo phong cách mở, hòa mình vào thiên nhiên với con người tạo nên sự hài hòa. Cách chăm sóc cây cũng rất đơn giản, vì đây là loại cây ưa điện, đất trồng thường là đất tơi xốp, có thể trồng ở đất màu nhưng sẽ khó trồng, cây chậm lớn. chiều dài đường viền.


Tre vàng hà nội

Golden Trucchi tại Hà Nội công bố dự án Quảng Trị.

Tưới không nên tưới quá nhiều, khoảng 2-3 ngày tưới 1 lần vì cây không ưa nước, có thể sống được trong môi trường thiếu nước. Nhưng cũng không nên để quá ngắn cây sẽ bị khô và dễ gãy mất thẩm mỹ.

Tỉa cây mỗi tháng một lần, việc cắt tỉa giúp không cho sâu bệnh xâm nhập và giúp đảm bảo mỹ quan tốt nhất cho khu vực trưng bày.

Nếu bạn đang muốn trồng cây trúc vàng thì liên hệ Hiển thị 4 lần ngay hôm nay để được ưu đãi khi mua cây trúc vàng đặc biệt với các loại cây cảnh khác nói chung. Bên cạnh đó, cửa hàng luôn sẵn sàng tư vấn cho người trồng và cách trồng trọt để tăng tỷ lệ thành công.

Mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác cùng dòng trúc:

Lễ hội cây tre

cây tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297