Cây Tróc Bạc – Rau muống nhật | Hatgiongtihon.net

Nó là lá rộng và lớn cây bạc có khả năng làm tăng độ ẩm không khí, hấp thụ các khí độc hại như amoni và aldehyde formic và là một công cụ văn phòng lý tưởng.


Tên: Cây bạc được gọi là trầu trắng, Vinh quang của Nhật Bản vào ngày mai


Từ tiếng anh: Bướm trắng


Tên khoa học: Syngonium podophyllum


Họ thực vật: Cây cỏ lông bạc thuộc họ Ráy (Araceae).

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, một số công ty, văn phòng mở ra ngày càng nhiều, diện tích đặt tại các tòa nhà cao tầng, xung quanh là tường và kính. Làm việc trong môi trường căng thẳng, đông đúc sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Lúc này, chỉ cần một vài cây xanh sẽ giúp cho môi trường trở nên sôi động, bầu không khí trong lành, và trong số rất nhiều loại cây dùng để trang trí văn phòng thì cây bàng bạc là lựa chọn lý tưởng.


cây bạc phát triển vườn tường thẳng đứng

Cây bạc trồng trong vườn tường thẳng đứng e Biệt thự Gamurda


cây bạc như

Cây bầu trang trí bằng bạc (ngày giặm) như.


Cây nặng bằng bạc


Chậu cây bạc


Vảy nước bạc


Cây bạc tỷ là cây cảnh nước


Sử dụng mảnh bạc

Cây bạc tỷ thuộc họ thân khô, lá to, rộng với những đường gân trắng rất đẹp tô điểm trên nền xanh. Xét về giá trị làm đẹp, cây bạc tỷ là một loại cây nhà Nó sẵn sàng mang một màu xanh dịu mát và giá trị thẩm mỹ cao giúp không gian nơi làm việc trở nên sinh động và cuốn hút. Trong văn phòng, chỉ cần sự xuất hiện của một vài chiếc đèn nháy bạc cũng đủ khiến không khí làm việc trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Ngắm nhìn cây cối xanh tươi, căng thẳng từ công việc, thiên nhiên… cũng vì thế mà mai một dần.

Đặc biệt, cây có thể thanh lọc không khí, hấp thụ các khí độc có hại cho sức khỏe. Nhờ đó, không khí trong văn phòng trở nên trong lành hơn. Đây được coi là một trong những loại cây tốt nhất cho văn phòng.


Cây nặng bằng bạc


Cây bông bạc hay còn gọi là cây trầu bà trắng


Cây cối bong tróc vết bạc


Cây cối bong tróc vết bạc


Cách trồng cây bạc

Có rất nhiều người đang băn khoăn không biết có nên đầu tư cây trầu bà trắng Có khó không vì đây không phải là trường hợp cây ưa sáng, bởi vì nhiều người có nhu cầu trồng loại cây này trong văn phòng của họ. Trên thực tế, cây bạc hà thuộc họ tương đối dễ trồng và phát triển. Cây có thể phát triển tốt trong đất và nước. Vì lẽ đó, có hai cách để trồng là trồng cây bạc triệu vào chậu đất và trồng trong nước. Trong đó, trồng trong nước là cách được nhiều người lựa chọn nhất vì không mài mòn, dễ vệ sinh và có giá trị thẩm mỹ cao. Chỉ cần chọn bình nước tốt, sau đó chọn cây có bộ rễ khỏe để xử lý, nhớ thường xuyên thay nước và bổ sung dung dịch dinh dưỡng, cây văn phòng sẽ luôn xanh tốt và đẹp mắt.


trầu bà lá trắng


Cây bạc hà nội


Cây bạc trồng trong vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297