Cây tre thân xanh – Trúc cần câu 2-3m | Hatgiongtihon.net

Tre nói chung và cây tre xanh đặc biệt, đó là loài cây không ai không biết của người dân Việt Nam, chúng đã gắn bó với chúng ta từ bao đời nay. Hình ảnh cây tre – giếng nước – sân đình đã ăn sâu vào tâm thức của người Việt Nam.

Tên thường gọi: Tre xanh

Tên khác: cần câu tre

Tên khoa học: Quy tắc tự do

Họ: Poaceae (Cỏ).


Cây trúc xanh bán theo nhóm 6-7 thân, cây cao 2m trồng với số lượng lớn luôn có sẵn. Giá tốt cho khách mua số lượng lớn

– Cây lâu năm, cao khi trồng đến 4-5m mới được dưỡng, khách không muốn cao có thể tạt ngang, hãm cao.


tre xanh - cần câu tre 3m

Tre xanh tươi lâu năm, không cần chăm sóc. Cắt lá theo ý thích của bạn.


Bán tre thô


Bán tre thô

Đặc điểm của cây tre xanh


Cây tre xanh là thực vật có thân khác với thực vật ở cây. Theo nghiên cứu khoa học, tre là loài cây phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tre chỉ cần 2-4 năm là có thể chống chịu được.

Tre có thân chia thành nhiều phần và không có lỗ bên trong. Có nhiều chỗ trên thân và ở đây mọc nhiều cành và lá nhỏ. Lá rất nhiều ở đỉnh và thường rủ xuống tạo thành tán rộng.


Trồng trúc xanh trong khách sạn


Trồng trúc xanh trong khách sạn

Hoa của loài này rất đặc biệt, hoa chỉ nở sau 60-100 năm trồng. Hầu hết mọi người thậm chí không biết rằng tre có hoa. Nếu ai bắt được cây tre bắn súng là may mắn lắm rồi.

“Tre có măng mọc” là một đặc điểm nổi bật của thể loại này được đưa vào lịch sử Việt Nam.


Bán tre trúc xanh


Bán tre trúc xanh

Hôm nay, khi nó đến tre xanh là người ta sẽ nghĩ ngay đến tình trạng của làng với lũy tre làng quanh năm, chân chất, mộc mạc và đó là lý do thiết kế vườn Ngày nay, đặc biệt là thiết kế mang tính biểu tượng của ngôi làng, cũng như chiều dài của cây cầu tre, là điều bắt buộc đối với bụi tre xanh.

Nhiều nhà văn, nhà thơ thường đưa tre xanh vào các bài viết của mình để làm nên một hình ảnh cây tre kiên cường, bất khuất, như dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

Các nhà thiết kế đã kết hợp đặc biệt giữa hiện tại và cổ điển, mang đến tre xanh trong không gian sân vườn giúp con người tận hưởng vẻ đẹp mới, tâm linh và xanh mát.


Cây tre xanh


Cây tre xanh

Sử dụng tre thô

Làm dây trang trí

Sân vườn nhỏ, muốn tận dụng mọi ngóc ngách để đưa cây vào vườn thì trồng tre hàng rào là lựa chọn đúng đắn. Hàng rào tre mỏng cũng khiến diện tích sân vườn rộng hơn. Thay vì để tre mọc thành bụi một cách tự nhiên, bạn có thể lược bớt những chi tiết không cần thiết trong tre để không gian ngoại thất rộng và thoáng hơn. Những thân tre trồng dọc hàng rào được cắt tỉa tạo thành bức màn xanh xinh xắn.


Hàng rào trồng tre thân cây xanh


Hàng rào trồng tre thân cây xanh

Làm tiểu cảnh sân vườn

Tái là một vật liệu rất thân thiết với người Việt Nam, mang đậm sắc thái và tâm hồn Việt, được người Việt sử dụng vào vô số mục đích: từ làm nhà, làm giường, … làm que, tăm, v.v. Nhà ứng dụng nông nghiệp, Tre cũng được sử dụng rộng rãi để trang trí nội ngoại thất, ngày làm vườn Chất liệu tre luôn dễ dàng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi.

Nếu bạn có nhu cầu mua tre xanh nhưng tôi không biết mua ở đâu, xin vui lòng liên hệ Cây cảnh 4 mùa Tây Nguyên để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297