Cây Trầu Bà Sữa hay còn gọi là Trầu Bà Cẩm Thạch | Hatgiongtihon.net

tôitrầu là một phiên bản khác của trầu, vì vậy nó có những tính chất và đặc điểm rất khác nhauTrầu không, có tên khoa học là Epipremnum ‘Queen of Marble’ và tên tiếng Anh: Epipremnum pinnatum ‘NJoy’, thuộc họ ráy. Họ Ráy (Araceae).

Nó có nguồn gốc từ quần đảo Solomon, một nguồn gốc của Indonesia.

Cây trầu bà sữa Nó mang ý nghĩa phong thủy mang lại cho gia chủ sự may mắn, thành công và bình an, bởi màu lá trắng, cây hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Cây thích hợp để ở phòng khách, trang trí không gian sống, treo cửa sổ, hiên nhà, quán nhậu, quán cà phê hay bàn làm việc.

Người phụ nữ xinh đẹp của cây trầu bà

Triệu chứng và cách chăm sóc cây trầu bà Sưa

Trầu bà hay còn gọi là Trầu bà cẩm thạch Có đặc điểm là cây lá leo, lá đơn, gốc hình tim, thân dài, trên lá có nhiều đốm trắng, cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, mọc bò hoặc mọc thành chậu treo.

Trầu bà Sưa rất dễ sống và phát triển nhanh, trong bóng râm rất ưa ẩm hoặc úng nước và cây có thể trồng thủy canh.

Bạn có thể chăm sóc cây Trầu Bà Sưa như thế nào?

Ở cây rất dễ chăm sóc không cần nhiều ánh sáng, nước và môi trường nắng nóng cây vẫn sống được nhưng sẽ bị cháy lá, xấu, trong khi điều kiện trong nhà nhiều nắng. đó là điều kiện tốt nên cây rất thích hợp. cây trong nhà.

1. Trái đất

Loại đất trồng cây là loại đất rỗng, thoáng khí nhưng vẫn giữ được độ ẩm nên để có loại đất này, bạn có thể trộn nhiều xơ, trấu, tro, than, phân thối, còn đất vườn và cây trồng. . khỏe mạnh.

Trên bàn cây cau sữa

2. Ánh sáng

Là loại cây ưa bóng râm, ưa sáng và ánh nắng hoặc chỉ cần ánh sáng nhẹ là cây có thể phát triển tốt, nếu để ngoài trời thì nên dùng lưới che bớt 70% ánh nắng. bạn sẽ bị thiêu đốt bởi ánh nắng mặt trời.

3. Nước

Nếu để cây ở ngoài trời thì có thể tưới ngày 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều mát, còn nếu để trong nhà thì tưới 2 lần / tuần khi đất đủ ẩm.

Đối với cây khi bị đọng nước bạn có thể châm thêm nước, nếu nước bị đục thì cần thay hết nước và cắt bỏ những rễ hư, nếu rễ phát triển quá to có thể tỉa bớt hoặc thay vào bình. . tuyệt vời

Cây trầu bà sữa

Cây trầu bà

3. Sinh sản

Cách nhân giống trầu bà Sưa nhanh chóng và hiệu quả nhất là bạn cắt cành và giâm xuống đất, nên chọn những cành dày và khỏe.

4. Một số bài có Miếng trầu, Bà Sữa

– Không để cây ngoài nắng hè.

– Không cần bón nhiều phân

– Nhớ tưới nước thường xuyên

Cây trầu bà Videos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297