Cây Trầu Bà Leo Cột | Hatgiongtihon.net

THÔNG TIN

Tên cây: Cây trầu bà leo cột

Tên gọi khác: trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà, trầu bà cột tạ.

Tên khoa học: Epipremnum aureum.

Họ: Araceae (họ đỏ)

Tôi trở thành một loại cây từ đảo Solomon, đã phát triển rộng rãi ở Việt Nam do nhập khẩu từ Đài Loan

TRIỆU CHỨNG

+ Trầu bà leo sào là cây thuộc họ ráy, cây thuộc họtrầu cau. Cây có thân leo và bám vào các vật khác do rễ phụ sống ký sinh, lợi dụng dấu hiệu này người trồng trồng cây trong chậu có cành vĩnh viễn nhiều cành để leo quanh không gian, tạo thành cây đại thụ, nhiều lá quý hiếm.

+ Cây này thế này các loại cây trồng trong nhà khác Đa số sống ở nơi râm mát, ít ánh nắng và không chịu được nắng, cây ưa ẩm và hầu như không có hoa. Cây trầu bà mọc cọc có thể cao hàng chục mét. Tùy theo điều kiện sinh trưởng và yêu cầu sử dụng mà cây duy trì độ cao phù hợp. Cây cao trung bình khoảng 1m đến 1,5m.

+ Trầu bà leo cột có hai loại phổ biến, về cấu tạo của thân giống nhau, thân vẫn có rễ phụ và các đốt ngắn. Nhưng khác nhau về loại lá và màu sắc của lá. Giống phổ biến nhất hiện nay có lá màu xanh đậm, to hình trái tim và đỉnh, lá màu xanh bóng ở cả 2 mặt trên và dưới, mép lá hoàn toàn không có răng cưa. Những chiếc lá dài bao phủ ôm lấy thân cây. Đây là một chiếc lá mọc thành từng lớp trên thân cây giống như sapphire. Các lá còn lại màu xanh có đốm vàng, loài cây này chịu nắng tốt hơn và thường leo trên các cây cao ngoài trời, ít được sử dụng trong thiết kế nội thất. Nó còn được gọi là trầu bà.

Cột Cấm Cây Trầu

BẠN DÙNG

+ Cây trầu bà đế vương được trồng để trang trí, đặc biệt là trong nhà, văn phòng kinh doanh …

+ Hầu hết tất cả các loại cây đều được trồng trong chậu sứ hoặc giá thể bằng các chất liệu cao cấp khác và trưng bày trong phòng khách, phòng họp. Loại cây này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng hoặc phòng nghỉ.

+ Trụ gắn trầu bà lên trên các bồn hoa nhỏ gầm cầu thang hoặc nơi râm mát khác.

Cột Cấm Cây Trầu

ĐỊNH NGHĨA

+ Trầu bà leo cột này tượng trưng cho quyền lực to lớn và phú quý, thanh cao, vinh hoa phú quý. Mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ngoài ra, loại cây này còn được coi là loại cây lọc không khí tốt và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, cây còn có khả năng ngăn chặn sự phơi nhiễm bức xạ, các nguy cơ từ môi trường, các thiết bị điện và các chất hóa học thay đổi.

CÁCH CHĂM SÓC

+ Cây trầu bà leo không khó trồng, cần chú ý đến các đặc điểm khác như tưới nước, dinh dưỡng và ánh sáng.

Nước tới: Loại cây này ưa ẩm ở nhiệt độ mát nên có thể trồng trong nhà, nơi có không khí mát mẻ. Tưới nước không quá cầu kỳ, chỉ cần đủ ẩm cho cây là được. Trung bình một tuần bạn tưới cây từ 1 đến 2 lần.

Ánh sáng: Trầu bà bò trên lưng chủ yếu ở nơi râm mát, hoặc nơi thiếu ánh sáng. Lưu ý cây trồng trong nhà hay điều hòa phải luôn thông thoáng, nơi có ánh sáng để cây có thể quang hợp và duy trì sự phát triển. Trung bình một tuần cho cây đón nắng khoảng 6 – 8 tiếng và buổi sáng.

Dinh dưỡng đất: chọn đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng, không dùng đất sét, đất chua. Thường xuyên thay đất trồng cây mới và tăng cường bón phân

Cột Cấm Cây Trầu

NUÔI DƯỠNG

+ Cây củatrầu gắn trên sào được phát bằng cách cắt.

Cột Cấm Cây Trầu

Đơn vị của chúng tôi là tập trung vào việc cung cấp tất cả các loại hoa.

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến Cây trầu bà leo cột đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: Chohoaonline.com

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297