Cây Trang Hoa Sen | Hatgiongtihon.net

THÔNG TIN

Tên cây: Hoa sen

Tên khác: cây sen, cây sen, cây cảnh

Tên khoa học:

Họ thực vật: Cà phê – Rubiaceae

TRIỆU CHỨNG

Cây hoa sen

+ Hoa sen được phân phối và bán rộng rãi ở các cửa hàng cây cảnh. Chủ yếu được lấy từ các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ. Cây cao 20-30cm.

+ Cũng như cây chính phủcây cảnh, nhưng hoa sen giấy là loại có tính năng tốt nhất. Cây thuộc loại cây bụi nhỏ, sinh trưởng chậm, dễ tàn và đặc biệt lâu tàn. Hoa sen kép nở thành từng chùm trông giống như hoa sen. Những bông hoa chủ yếu có màu đỏ tươi.

Cây hoa sen

+ Cây cảnh vì số lượng loài không nhiều nên không được ưa chuộng như các loại cây cảnh truyền thống. Lá hình bầu dục, nhọn ở hai đầu, ngắn. Lá màu xanh đậm luôn mọc thành từng cặp bằng nhau, Thân mọc dễ thành bụi, cây sống lâu năm thân to được dùng làm cây cảnh.

BẠN DÙNG

+ Cây sen đá cũng giống như các loại cây bụi có hoa nhỏ khác được trồng phần lớn để làm cảnh, đặc biệt là trong các khu sinh hoạt đô thị, hoặc trong các khu công viên, khu công nghiệp, người trồng dùng sen để làm mốc lộ giới, trang trí đồi cỏ, trồng các khu vực rộng lớn trong khu vườn.

Cây hoa sen

+ Cây sen đá mang vẻ đẹp sâu lắng, trang nghiêm, ngoài ra cây ra hoa quanh năm, lâu tàn … dễ trồng trong chậu, chậu trang trí hoặc để ngoài ban công. Những cây thường xanh được cắt tỉa tạo dáng bonsai đẹp mắt

ĐỊNH NGHĨA

+ Nên trồng hoa sen ở nơi trang nghiêm, mang ý nghĩa tôn kính thờ cúng trong gia đình.

Cây hoa sen

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Cây sen đá tuy sinh trưởng chậm nhưng rất khỏe, tuổi thọ của cây lâu nên có thể trồng một lần và sử dụng lâu dài. Chịu hạn tốt, không bị sâu bệnh nên ít phải chăm sóc.

Cây hoa sen

+ Ánh sáng: do cây không chịu bóng nên trồng ở nơi nhiều ánh sáng, chỗ khuất. Khi trồng, nên chọn những cây khỏe, có nhiều cành nhỏ, cắm vào chậu đã chuẩn bị sẵn.

+ Đất: Cây tuy không ưa đất, rễ khỏe ăn nhiều nhưng trồng trong chậu hay thùng thì nên dùng đất giàu dinh dưỡng, có thể trộn thêm tro, thành phần giàu chất xơ.

+ Nước tưới: Chịu hạn tốt, giữ ẩm lâu, tưới thừa ngày 1-2 lần.

+ Phân bón: Bón phân NPK tốt nhất vào thời kỳ đầu ra hoa và cuối thời kỳ ra hoa, khi trồng nên trộn đều phân hữu cơ cao với đất sạch.

NUÔI DƯỠNG

+ Cây sen đá được nhân giống chủ yếu bằng cách chiết cành.

Cây hoa sen

Với cách nhân giống này khả năng thành công rất cao, chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi cắt tỉa là ta đã có một cây mới bén rễ và phát triển khỏe mạnh.

Đơn vị chúng tôi tập trung vào nguồn cung cây cảnhcây trồng trong nhà, và các loại cây khác …

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến cây Giấy hoa sen đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

E-mail: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297