Cây Thủy Quỳnh – Đặc Điểm Cây Thủy Quỳnh | Hatgiongtihon.net

Thúy Quỳnh thơm

CÂY CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

Cây Thúy Quỳnh Tên khoa học là Hydrocleys nymphoides, thuộc họ thực vật Limnocharitaceae (Nê Thảo).

Thúy Quỳnh thơm

Đặc điểm của Thúy Quỳnh:
Cây Thúy Quỳnh là cây thủy sinh dưới nước, thân vươn dài 45cm, cây phát triển ở độ sâu 30 – 40cm nhưng tốt nhất ở vùng nước nông khoảng 15cm.

Thúy Quỳnh thơm

Lá cây Thúy Quỳnh trôi nổi hoặc nổi trên mặt nước. Lá hơi tròn, đầu nhọn, gốc hình tim, mọc cân đối. Mặt lá màu xanh đậm, bóng, có cuống dài mọc ngay đầu thân. Lá có gân hình chân vịt ở mặt dưới.

Thúy Quỳnh thơm
Hoa Thúy Quỳnh Rộng 3-4cm, mọc ở nách lá. Hoa cũng có dạng lá dài, mọc đơn độc trên lá dài 5-10cm với lá màu vàng, trên cổ có đốm đen. Hoa nở vào mùa hè với những chiếc lá nắng dịu thu hút nhiều côn trùng.

Thúy Quỳnh thơm

Cây Thúy Quỳnh là loại cây thủy sinh sinh trưởng nhanh, dễ nhân giống bằng chồi rễ. Cây Thúy Quỳnh Nó mọc trong bùn, lác đác những thân dày trong nước, những chiếc lá xanh mướt phủ khắp mặt nước trông rất hấp dẫn. Cây phát triển rất nhanh, mọc thành chùm xấu Cây Thúy Quỳnh Sau thời gian chăm sóc, toàn bộ diện tích mặt nước sẽ phủ một màu xanh bóng.

Thúy Quỳnh thơm

Thúy Quỳnh thơm

Thúy Quỳnh thơm

Công dụng và ý nghĩa của cây Bảo bình:
Cây Thúy Quỳnh nó là một loài hoa tuyệt đẹp và hấp dẫn. Với màu vàng bóng, thoảng chút trắng hay tím mộng mơ, tô điểm thêm hương thơm nhẹ nhàng tinh tế sẽ giúp không gian sảng khoái và tươi mới. Hoa của cây Thúy Quỳnh Cây sống lâu năm, mang vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên nên cây thường được sử dụng ở các vùng nước nhỏ tự nhiên, ao hồ… trong các sân vườn biệt thự.

Thúy Quỳnh thơm

Ngoài ra, trồng các chậu nhỏ hơn Thuý Quỳnh Nó cũng giúp giữ cho sân thượng và ban công của bạn sống động và hấp dẫn. Việc chăm sóc không mất nhiều thời gian và công sức, đảm bảo mực nước ngập rễ, đồng thời bón thêm phân để lá xanh và hoa tươi lâu bền.

Bộ sưu tập và Kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297