Cây Sen Đá Sedum Hoa Hồng nhỏ xíu đáng yêu 39k | Hatgiongtihon.net

Sedum là tên của một loại cây nhỏ đáng yêu, hoa hồng quyến rũ là một loài cây giống hoa hồng ngọt chỉ cao vài thước, bất cứ ai yêu cái đẹp và sự nhỏ nhắn sẽ phải ồ lên khi bắt gặp cây hoa hồng leo này, loài cây biểu tượng cho tình yêu và tình bạn vĩnh cửu.

Canh-canh-sedum-hoa-hong

Bế Sen Đá Rose Sedum

Cách chăm sóc Rose Sedum

Hoa hồng leo Sedum là dòng thân thảo, khi mọc sẽ lan xuống đất không lên ngọn, cây cũng thuộc dòng Sen đá nên không cần chăm sóc phức tạp nhưng cần đất và thổ nhưỡng. đặt một cái cây.

Thế giới

Đất trồng hoa hồng leo cũng giống như sacaroza cần đất thoát nước tốt và nhiều mùn, có thể trộn nhiều cát, tro, sau đó là than đun sôi, xơ dừa và phân bò khô để giữ dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh. lớn lên. Nếu không, bạn có thể mua đất tribat ở cửa hàng để trồng cây xương rồng. Thường thì loại đất tốt nhất đã có sẵn Web thưởng trồng tại bạn nên bạn không phải lo lắng về điều này, hãy chú ý khi mua ở vùng trồng nào đó, nếu tưới thì khả năng cây chết rất cao.

Quốc gia

Nước cũng là một điều chỉnh phức tạp hoa hồng quyến rũ Nói chung là bạn cần tưới 1 tuần 1 lần, còn trời nắng nóng thì tưới 1 lần / tuần, để thời gian tưới tốt hơn thì bạn cần kiểm tra cây không hình thành nhiều hơn là teo tóp thì tưới đúng thời điểm. . cần tưới nước một lần để ngày mai cây khỏe mạnh trở lại. Không tưới quá 1/3 lần một tuần. Cách tưới tốt nhất là bạn nên vặn ngược nước để đảm bảo cây không bị chết đứng.

sedum-hoa-hong-2

Sedum thức dậy khi anh lớn hơn

Ánh sáng

Nếu cây cần phơi nắng 2 – 3 tiếng / ngày, hoặc phơi nắng 2 – 3 ngày, để ngoài trời 1 ngày. Nếu để ngoài trời thì nên che để tránh sương giá làm cây ngả màu khó chịu, tránh nắng gắt ban ngày, mưa bão.

sedum-hoa-hong-1

Khi để quá lâu, hoa hồng sẽ bị xẹp.

Sinh sản

Cây rất dễ nhân giống, bạn phải cắt khúc dài đem xuống đất trồng cây mới có thể trồng trên lá nhưng lá quá nhỏ sẽ không thể tách lá và phân bố ít. siêng năng.

Nhìn chung cây rất dễ chăm sóc và phát triển, bạn cần chú ý tưới nhiều nước và thỉnh thoảng cho cây ra ngoài nắng để có một chậu hoa hồng leo tuyệt đẹp.

Hoa hồng leo bụi thuộc loại cây bụi nhỏ giá 15.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297