Cây Sen Đá Nhím Đen độc đáo và sống khỏe | Hatgiongtihon.net

Sen Đá Nhím Đen là loại Sen Đá mới, chưa được trồng phổ biến ở Việt Nam nên cây tuy có kích thước không lớn nhưng giá trị của nó lại cao hơn các loài Sen Đá thông thường khác, so với các loài sen đá khác. sau đó Nhím đen cô ấy khỏe mạnh và xinh đẹp. Cây hợp với người thích sưu tầm các loài sen, theo phong thủy cây hợp với người mệnh Mộc, mệnh Thủy.

sen-da-nim-den-1

Hoa sen đá Nhím đen

Đặc điểm của Sen đá Nhím đen

Hoa sen nhím cây sen lá đài, cánh hoa xếp thẳng hàng, lá cây, lá cây hình trụ và có chóp và cuống lá, những nơi tiếp xúc nhiều lần với ánh nắng mặt trời sẽ sẫm lại, phần lõi bên trong co lại gần ngả sang màu xanh lam. Cây mọc dạng rừng, thường ra hoa vào cuối thu đầu đông.

sen-da-nim-den-3

Sen Nhím đá đen nhiều lá

Cách chăm sóc Sen đá Nhím đen

So với các loại sen đá khác Hoa sen đá Nhím đen cô ấy khỏe mạnh nên việc chăm sóc rất dễ dàng và không cần bàn cãi.

Quốc gia

Lượng nước vẫn là vấn đề nan giải nhất Sen đá Nếu tưới kỹ cây rất dễ úng và thối rễ, nếu tưới chậm cây sẽ chậm phát triển và rễ tự rụng, tốt nhất bạn thấy lá nhăn nheo, mềm nhũn. chạm, mất nước, khi tưới chỉ cần tưới là tốt nhất để cây không bị chết do quá nóng hoặc thiếu nước. Cách khác, nếu bạn để cây ở ngoài trời, nơi khô ráo thoáng mát thì tưới 2 lần / tuần, mỗi lần chỉ tưới vào đất, nhớ chỉ tưới ẩm, không tưới ướt, đối với cây văn phòng thì 7-10 ngày mới tưới. 1 liều. một ít nước.

Nhẹ nhàng, ấm áp

Tất cả các loại cây đều cần ánh sáng để quang hợp, tuy nhiên cũng có nhiều cây không cần nhiều ánh sáng mà cần nhiều không khí, Sen đá Nhím đen chịu được nắng, còn nếu quá nóng hoặc quá lạnh thì lá sẽ bị sậm màu hơn. nhưng nếu nóng quá lá sẽ bị héo nên phơi cho khô. Hoa sen đá Nhím đen Ở nơi có không khí và ánh nắng tốt, cây phát triển tốt. Nhiệt độ lý tưởng là từ 10 đến 28 độ C.

sen-da-nim-den-2

Nhím đen thích khu vực mát mẻ, có nhiều ánh sáng

Thế giới

Đất trồng Sen Đá còn tơi xốp, thông thoáng, không bị úng lâu ngày, đặc biệt mùn và chất dinh dưỡng tốt hơn. Đất phù hợp có thể trộn xỉ than, sau đó được đập nhỏ, trấu, trấu dừa, phân bò.

Sinh sản

Hoa sen nhím cây sen Cây sinh trưởng rất chậm nên khoảng 4 – 6 tháng mới có cây 5 – 8 cm tùy điều kiện thuận lợi hay không, vì vậy cách nhân giống tốt nhất là tách cây con ra khỏi cây mẹ. chúng lây lan theo lá, nhưng thời gian phát triển của lá có thể hàng tháng.

sen-da-nim-den-4

Mất 4-6 tháng để đạt kích thước 5-8 cm

Sen đá Nhím đen giá 15.000 đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297