Cây Sen Đá Mặt Trăng biểu tượng của sự công minh | Hatgiongtihon.net

Sen đá Mặt Trăng có các cánh, trình tự các cánh rất giống với Sen đá Kim Đá, loại sen đá nổi tiếng nhất. Hoa sen đá mặt trăng. Cây cối có nghĩa là minh bạch, rõ ràng và công bằng. Sen Đá Mặt Trăng phù hợp với người mệnh kim, thổ giúp mang lại tiền tài, danh vọng. Cây thích hợp làm cây để bàn, trang trí quán cafe, cửa sổ …

cay-sen-da-mat-trang

Hoa sen đá mặt trăng

Dấu hiệu của Moonstone Lotus

Sen Moonstone là đài hoa, các lá xếp khác nhau tạo thành bông hoa, lá nhỏ màu xanh nâu khi trưởng thành, trên lá có một đường phấn mỏng. Vì màu xanh của những chiếc lá nhỏ nên khi nhìn lên ta thấy phần lõi trong xanh, bên ngoài là màu sẫm tạo nên 2 không gian khác nhau như vầng trăng sáng trong bóng tối. Đó là lý do tại sao cây được gọi là Hoa sen đá mặt trăng.

sen-da-mat-trang

Mặt trăng sen đá, 30k VND

Cách chăm sóc cây Sen Mặt Trăng

Cây ưa sáng không ưa nước nên cho cây đủ nắng để cây lên màu tươi tốt.

Nhiệt, ánh sáng

Nhiệt độ thích hợp Hoa sen đá mặt trăng Cỏ dại mạnh nhất từ ​​15 – 28 độ C, cây chậm lớn dưới 10 độ và trên 35 độ, có thể chết ở nhiệt độ 0 độ C và 40 độ C, vì vậy bạn nên tránh ánh sáng ban ngày vào mùa hè và mùa hè. Sen đá ưa sáng và chiều.

Quốc gia

Cây chỉ cần tưới 1 lần / tuần khi đất đủ ẩm, phần lớn sẽ phụ thuộc vào điều kiện và chất lượng đất, vị trí của đất. Ví như đất nhỏ, không giữ được ẩm thì một tuần bạn có thể tưới 2-3 lần, nếu đất giống như ngoài vườn thì bạn có thể tưới trong một tháng. vì cây có thể dễ dàng phát triển và hút nước từ đất.

sen-da-mat-trang-de-ban

Hoa sen đá mặt trăng

Không nên tưới lên lá, nhất là những cây trong văn phòng, vì trong văn phòng, nước đọng ở tâm lá sẽ không bị khô dẫn đến thối lá, chết cây.

Thế giới

Loại đất thích hợp cho cây sen đá Moonstone là phương pháp giữ ẩm, bạn có thể dùng than củi đun sôi rồi giã nhỏ sau đó dùng rây lọc loại bỏ chất thải có trong đất theo tỷ lệ 2: 1 hoặc trồng cây. Cũng có thể dùng than thô, có thể bổ sung thêm dinh dưỡng cho đất như phân bò, xơ dừa, tro …

Sinh sản

Cây có thể được nhân giống bằng nhiều cách như lá, hạt, tỉa cành vì cây mọc cao và nhiều cành …

Sen Đá Mặt Trăng có giá trị 15.000 vnđ (Giá chưa bao gồm chậu sứ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297