Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng và cách chăm sóc tốt nhất | Hatgiongtihon.net

Sen Ngọc đứng hay còn gọi là cây dây, là một loại cây thuộc họ Sedum morganianum, còn được gọi là cây đuôi phụng hay cây đuôi lừa. Nó là một loài bản địa ở miền bắc Mexico và Honduras. Sedum morganianum phát triển tốt từ trong ra ngoài, ở nơi có ánh sáng tốt nhưng không quá nóng. Nó có thể được sử dụng để trang trí cửa sổ, phòng khách sạn, quán cà phê. Cây sen đá quý khô Có thể dùng để trang trí bàn làm việc, góc học tập, bàn làm việc …

cay-sen-da-dukai-ngoc-dung

Sen ngọc muộn 30k

Dấu hiệu hình hoa sen của chuỗi ngọc

Là cây thân cỏ, ít cành, mềm, rủ xuống. Cây Đà Lạt có nhiều lá, bóng, ngọt như ngón tay út, đầu nhọn hoặc nối ở ngọn có màu xanh lam. Các lá xếp chồng lên nhau tạo thành chuỗi dài. Cây có hoa nhỏ màu hồng, mọc ở đầu cành hoặc nách lá.

Cách chăm sóc sen đá chuỗi ngọc hình dáng.

Dáng đứng của Sen Đá Ngọc Bích Nhiệt độ mát, chịu hạn, chịu lạnh, yêu cầu đất thoáng, sạch, chọn chậu có lỗ thoát nước và trồng dưới lớp sỏi hoặc đá lớn để tránh cây bị úng nước.

Thế giới

Chất đất và điều kiện cây trồng rất quan trọng, nếu đặt đúng chỗ đất thì cây có thể sinh trưởng và sống bình thường mà không cần chăm sóc thì điều kiện của đất là gì? Đất trồng Sen Đá cần có lỗ khi dùng tay giữ đất, không được cầm vào nhau.

sen-da-dukai-ngoc-dung-dep

Đất nên tiếp xúc với khí hậu nóng

Đặc biệt ở những vùng khí hậu nóng thì đất nên nhiều gió như miền Bắc và Nam, vì đất không có gió sẽ giữ ẩm lâu khi tưới, nước không bị khô, đã nóng thì gây nhiệt. .sẽ làm cho Cây Sen Đá Khô nói riêng và các loài Sen khác nói chung sẽ bị sốc nhiệt rất nhiều sẽ bị thối và chết. .

Quốc gia

Tùy theo điều kiện thời tiết từng mùa và vùng trồng, tốt nhất nên tưới nước khoảng 1 lần / tuần đối với cây trồng trong nhà, cây kép và cây ngoài trời. Nên tưới vào những lúc trời râm mát như buổi trưa hoặc sáng sớm, nhưng tốt nhất nên tưới vào buổi chiều để cây không bị hoảng.

Cây sen đá quý khô

Điều kiện ánh sáng

Cây ưa sáng nhưng không chịu được nắng, nhưng tốt nhất nên để cây ở nơi an toàn, tránh nắng nóng cao điểm mùa hè.

Sinh sản

Tán hoa Sen Chuỗi Ngọc bằng cách cắt, hoặc lá. Vào mùa thu, cắt những cành có lá tròn, cao khoảng 7-8cm, vùi xuống cát, giữ ở nhiệt độ 15-22 0C, giữ ẩm, sau 20 ngày thì bén rễ. Sau đó, có thể trồng cây vào chậu, mỗi chậu từ 3-5 cây con.

Sen ngọc trúc thẳng đứng giá 30.000đ (giá trị chưa bao gồm chậu)

Nếu bạn không biết định dạng của kích thước trần sen đá Hãy quay trở lại danh sách!

Chú ý: Trong tất cả các loại sen chuỗi ngọc, bạn nên tránh những nơi có ánh sáng quá chói nhé!

3.6
/
5
(
7

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297