Cây Phong Thủy Tuổi Ất Hợi 1995 để Bàn Mang đến May Mắn Tiền Tài | Hatgiongtihon.net

Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 phù hợp để bàn làm việc mang đến mày mắn tài lộc đó là những loại cây nào? Đây là câu hỏi được nhiều người sinh năm 1995 hay những khách hàng muốn mua cây cảnh làm quà tặng cho ngươi tuổi ất hợi rất quan tâm.

Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 phù hợp để bàn làm việc mang đến mày mắn tài lộc
Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 phù hợp để bàn làm việc mang đến mày mắn tài lộc

Vậy cây cảnh phong thủy nào hợp tuổi ất hợp 1995 mang đến may mắn tài lộc, trước hết chúng ta cần biết đôi nét về tuổi ất hợi cũng như họ thuộc mệnh nào trong phong thủy để làm cơ sở lựa chọn các loại cây cảnh phù hợp. Nào hãy cùng Cây Cảnh Hà Nội tìm hiểu nhé!

Cây cảnh để bàn hợp tuổi Ất Hợi
Cây cảnh để bàn hợp tuổi Ất Hợi

Đôi nét về người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 là năm Ất Hợi, hay còn gọi là năm con Heo. Theo lịch dương, năm Ất Hợi bắt đầu từ ngày 31/1/1995 đến ngày 18/2/1996, những ai sinh trong khoản thời gian này thì thuộc tuổi ất hợi.

Đôi nét về tuổi ất hợi sinh năm 1995
Đôi nét về tuổi ất hợi sinh năm 1995

Tính cách của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Người tuổi Ất Hợi là người rất nhiệt tình, hang say, luôn tích cực, hang say trong công việc. Người tuổi này rất hoạt bát, lanh lợi và có khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng. Mọi cử chỉ, lời nói và hành động của người tuổi Ất Hợi đều rất mau lẹ. Tuy nhiên, những người sinh năm 1995 lại là những người khá nóng tính, đa cảm và dễ rung động.

Tính cách người tuổi ất hợi 1995
Tính cách người tuổi ất hợi 1995

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 được ông trời ban trí tuệ thông minh, sáng dạ nhưng lại chất phát và đơn thuần. Người tuổi Ất Hợi rất ít khi sử dụng mưu hèn, kế bẩn hay thủ đoạn để đạt được mục đích. Đôi khi vì quá thẳng thắn, ngay thẳng và ít đấu tranh nên người sinh năm 1995 khá thiệt thòi, vất vả ngược xuôi. Phải đến giai đoạn trung vận thì tài lộc hưng thịnh, con cháu được nhờ vả. Thời hậu vận thì cuộc sống ấm no, bình an.

Người tuổi ất hợi rất mạnh mẽ và độc lập
Người tuổi ất hợi rất mạnh mẽ và độc lập

Trưng cây phong thủy trên bàn làm việc được xem là một là bùa hộ mệnh cho tuổi Ất Hợi giúp người tuổi này hạn chế được các khuyết điểm, thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ sinh năm 1995.

Tuổi Ất Hợi hợp mệnh gì?

Người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Theo Ngũ Hành, người sinh năm 1995 tương sinh với mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) và tương khắc với mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Quy luẩ ngũ hành hợp tuổi ất hợi
Quy luật ngũ hành hợp tuổi ất hợi

Màu sắc phù hợp với tuổi Ất Hợi

Sau khi tìm hiểu người tuổi Hợi sinh năm 1995 cũng như tuổi này hợp mệnh gì từ đó tìm ra được màu sắc phù hợp với người tuổi Ất Hợi. Bởi chọn màu hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài vận trong cuộc sống và sự nghiệp.

Màu sắc hợp tuổi ất hợi
Màu sắc hợp tuổi ất hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi là những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa – tức lửa trên núi. Người tuổi này nên lựa chọn những màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím là các màu bản mệnh. Ngoài ra, tuổi ất hợi có thể chọn màu xanh lá (xanh rêu, xanh nõn chuối…) là màu đặc trưng của mệnh Mộc – mệnh tương sinh của tuổi Ất Hợi nhằm mang lại may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc.

Màu sác tương sinh người mệnh hoa sinh năm 1995
Màu sác tương sinh người mệnh hoa sinh năm 1995

Cần lưu ý, người tuổi Ất Hợi không nên chọn các màu tương khắc thuộc hành Thủy như màu: xanh đen, xanh dương, xanh coban, xanh lam hoặc các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám (ghi), bạc.

Cách lựa chọn cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995

Người ất hợi sinh năm 1995 hợp với loài cây phong thủy nào để mang đến may mắn tài lộc. Để trả lời cho điều này cần dựa vào mệnh của tuổi ất hợi sinh năm 1995. Theo phong thủy ngũ hành thì các loại cây cảnh phù hợp với tuổi Ất Hợi sẽ có hoa hoặc lá có màu: đỏ, tím, hồng, vàng.

Lựa chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi ất hợi sinh năm 1995
Lựa chọn cây cảnh để bàn hợp tuổi ất hợi sinh năm 1995

Những loại cây cảnh phong thủy sở hữu các màu này là tương sinh với mệnh Hỏa của người tuổi Ất Sửu sinh năm 1995 nên đặt trên bàn làm việc một trong những loại cây hợp phong thủy sẽ khiến nhưng người này gia tăng thêm nhiều tài lộc, vượng khí và may mắn cho cuộc sống, công việc.

Lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh hỏa tuổi ất hợi
Lựa chọn cây phong thủy hợp mệnh hỏa tuổi ất hợi

Cây phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 để bàn mang đến tài lộc may mắn

Những loại cây phong thủy tuổi ất hợi 1995 để bàn mang đến tiền tài, may mắn là những loại cây cảnh thuộc mệnh mộc và mệnh hỏa. Người tuổi ất hợi sinh năm 1995 trang trí những loại cây phong thủy này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi ất hợi
Lựa chọn cây cảnh phong thủy hợp tuổi ất hợi

Các loại cây phong thủy tuổi ất hợi 1995 thuộc mệnh mộc

Cây môn quan âm – cây phong thủy tuổi ất hợi

Cây Môn quan Âm là loại cây sở hữu bộ lá đẹp, chúng được xem là loài cây cũng rất phù hợp với người tuổi Ất Hợi, giúp nho người tuổi này gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Người xưa quan niệm rằng cây Môn quan âm phong thủy này là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc, hút vận khí tốt, xua đuổi vận khí xấu cho người chủ sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297