Cây Ổ Rồng | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

THÔNG TIN

Tên cây: Nest Dragon

Tên khác: cây phượng vĩ, cây tổ phượng, cây tổ rồng

Tên khoa học: Platycerium grande

Họ: Polypodiaceae (họ đỏ)

Cây có nguồn gốc từ Philippines, từ những khu rừng rậm rạp, cây luôn vươn cao, luôn bám vào các cành lớn.

TRIỆU CHỨNG

Nest Dragon

+ Dạ yến thảo có hình dáng hấp dẫn, cách sống khác với các loại cây cảnh trong gia đình. Chúng ta thường thấy chúng ngồi trên đầu chúng ta, thường bám vào những cành cây lớn, tảng đá, hoặc những cành cây mục nát. Tuy bám vào ký sinh nhưng phượng hoàng tổ không sử dụng chất dinh dưỡng của cây chủ, cây tự sinh trưởng bằng cách hút chất dinh dưỡng từ thiên nhiên, lá to xòe ra như đĩa vệ tinh. Lá không bao giờ rụng, và một khi đã lớn, nó sẽ khô héo và thối rữa để nuôi dưỡng thân cây. Điều này hiếm gặp ở thực vật.

Nest Dragon

+ Nói cách khác, tổ yến được giám sát Cây dương xỉ Chúng có những chiếc lá lớn rộng tới 1 m, không có thân và chứa những đốm lãi. Các lá bị dán hoặc bị gãy. Lá cây nhẵn không có lông và lộ ra những đường gân dài tạo nên vẻ đẹp huyền ảo khó tả. Ngoài những chiếc lá hình quạt to hướng lên trên, có những chiếc lá rủ dài ở phía dưới, thành dải lớn dài tới 2m. Bào tử được tìm thấy trong các lá sinh sản phân đôi. Bào tử có hình bầu dục hoặc hình thận, màu vàng nhạt và dính vào nhau như bông nên khi rụng sẽ có không khí thổi bay khắp người. Giống chó này như thế này Cây thông. Được lật nhiều lần, những chiếc lá này có nhiệm vụ nuôi hạt để nhân giống và tạo ra nhiều cây con.

Nest Dragon

BẠN DÙNG

Nest Dragon

+ Nhờ vẻ đẹp độc đáo, hấp dẫn này mà cây chuồn chuồn không bao giờ mất đi giá trị. Cây này được coi là vật trang trí lộng lẫy và sang trọng nhất từ ​​trước đến nay. Với khả năng sinh trưởng nhanh, bền và khó nhân giống nên cây huyết rồng không được ưa chuộng. Thường được trồng ở các trang trại trồng lan, chúng treo ngược để trang trí thêm phần thu hút.

+ Yến sào chỉ tốt nhất nếu chúng có thể bám vào các thân cây râm mát trong môi trường ẩm ướt. Hầu hết chúng đều chịu bóng râm và có thể trồng trong nhà để treo tường, cầu thang hay cửa sổ.

Nest Dragon

+ Ngoài giá trị làm địa, nó còn được dùng làm thuốc, lấy lá và rễ đắp vào chỗ gãy xương. Trị chứng phù thũng …

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Nest Dragon

+ Cây dạ yến thảo không sử dụng mặt đất để trồng, ngoài môi trường tự nhiên đa số chịu định cư trên các thân cây cao. Giống như một loài thực vật hoang dã không muốn bị mắc kẹt, thân rễ phải được mở hoàn toàn. Khi trồng cây cảnh, đặc biệt là trong các trang trại nhà kính hoặc nhà ở, chúng nên được đặt trên một mảnh gỗ hoặc thân của một cây lớn.

+ Yêu cầu chính là nước, làm sạch lá thường xuyên và giữ ẩm giúp cây quang hợp tốt hơn. Khi trời mưa nhỏ, hãy dời cây ít nhất 30 phút. Dùng khăn lau sạch bụi trên lá. Chú ý khi tưới, tưới đơn giản không nên để nước đọng lại trong thân thường xuyên dễ dẫn đến nấm mốc.

Trong quá trình chăm sóc không nên lay cây mà nên tu sửa để cây không bị đổ, gãy cành. Không cần thiết phải bón phân hoặc thay đất cho chuồn chuồn. Muốn cây xanh tốt hơn thì nên phun thuốc dưỡng lá, hoặc bón lót một chút phân cho lan.

NUÔI DƯỠNG

Chuồn chuồn lây lan bằng bào tử trên lá hoặc trên thân cây.

Nest Dragon

Đơn vị chúng tôi tập trung vào nguồn cung cây cảnh, cây nội thấtthực vật khác

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến giống như một tổ rồng ở đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297