Cây May Mắn Tài Lộc giúp gia chủ làm ăn thuận lợi | Hatgiongtihon.net

Cây may mắn cũng được biết đến như là Cây may mắn là một trong những loại cây rất được dân văn phòng ưa chuộng, vì nghe tên thôi là bạn đã biết ngay ý nghĩa của loại cây này rồi. Là loại cây mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân, cây Tài lộc may mắn giúp gia chủ luôn có được tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định đúng đắn. Cây nhỏ xinh thích hợp làm cây để bàn, quà tặng, trang trí góc nhỏ …

cay-may-man-tai-loc

Cây may mắn trên bàn

Triệu chứng và cách chăm sóc cây May mắn tài lộc

Cây may mắn Cây thần tài có lá xanh, nhẵn và bóng. Chiều dài điển hình từ 15 cm đến 20 cm. Cây được trồng trong các chậu sứ với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Bề mặt được phủ một lớp cỏ xanh làm tăng thêm vẻ đẹp của cây. Phía dưới gốc có những quả to giống quả trám, thường từ 3 đến 5 quả.

Cách chăm sóc cây May mắn tài lộc

Đó là một văn phòng cây cảnh, sau đó Cây may mắn Rất dễ chăm sóc, có thể sống tốt trong điều kiện văn phòng có máy lạnh và ánh sáng yếu. Thỉnh thoảng bạn nên đưa cây ra ngoài nắng để diệt mầm bệnh trong đất và giúp cây khỏe mạnh.

cây may mắn để bàn

Cây May mắn giá 150k một chậu

Nhiệt

Nhiệt độ lý tưởng để loại cây này sống và lá luôn tươi là từ 15 đến 28 độ C. Ở nhiệt độ trên 35 độ C, cây có xu hướng bị héo và cháy lá.

Quốc gia

Bạn phải dừng lại Cây may mắn Cây Phát Tài ở nơi thoáng mát, có ánh nắng, không nên để cây ngoài nắng ngày hè mà không có biện pháp che chắn. Vì cây được bảo quản trong điều kiện mát mẻ như văn phòng hay trong nhà nên chỉ cần cho cây ít nước khoảng 1 tuần tưới 1 lần cho đất đủ ẩm, hoặc 1 tuần tưới 2 lần. có thể tưới quá nhiều, để cây dưới mưa làm ẩm cỏ dễ dẫn đến hư cây.

Thế giới

Loại đất thích hợp để trồng Cây May Mắn là đất có độ mùn cao, độ ẩm thích hợp giữ ẩm và thoát nước nhanh. Có thể trộn đất tribat với xơ dừa theo tỷ lệ 2: 1 để làm đất trồng tốt nhất cho cây.

cay-may-man-tai-loc

Cây Tài Lộc May Mắn có nhiều mẫu mã

Các bệnh thường gặp khác trên cây Tài lộc may mắn

Các bệnh hại cây trồng phổ biến nhất là mốc, thối, thối quả. Nguyên nhân chính gây ra úng, nếu tưới quá nhiều nước không bốc hơi được, đất ẩm ướt lâu ngày tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến thối cây. Nếu phát hiện tình trạng này, cần cắt bỏ ngay phần bị mục, lau khô hoặc thay mặt gỗ mới.

Cây May Mắn sống được bao lâu?

Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào tình hình chăm sóc Cây may mắn có tuổi thọ khoảng 6 tháng, lớp cỏ dưới gốc cây sẽ mọc trong khoảng 3 tháng, bạn có thể để nguyên hoặc cắt bỏ lớp cỏ đó và gieo một lớp cỏ mới.

Cây May Mắn như trong hình có giá trị 150.000 vnđ

3.2
/
5
(
22

bỏ phiếu
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297