Cây lựu đỏ | giống ngoại nhập quả sai ăn ngọt mát | Hatgiongtihon.net

Cây giống lựu Ai Cập đỏ – Cách trồng và chăm sóc

1. Ví dụ về lựu đỏ Ai Cập nhập khẩu

Cây lựu đỏ Là loại cây bụi nhỏ, cao trung bình khoảng 3m trở lên. Cây có nhiều cành mềm, lá gồ ghề, có sọc xanh đậm.
Thời vụ sinh trưởng ngắn, đậu quả sau khi trồng 1,5 năm.

Cây lựu ưa nắng, chịu nắng nóng, chịu được nhiệt độ thấp trong thời gian ngắn. Nó rất hay thay đổi trên thế giới.

Lựu đỏ thường rất dễ trồng và dễ chăm, cần chú ý thoát nước tốt, trồng trong môi trường nhiều nắng, cung cấp đầy đủ nước và chất dinh dưỡng, đặc biệt là phân hữu cơ và hóa chất, vi lượng giúp cây giữ được năng lượng và cho trái quanh năm.

Thu hoạch

Sự khác biệt của Lựu Ai Cập Sở dĩ loại lựu này được yêu thích như vậy là do quả của nó có màu đỏ tươi. Mỗi quả to bằng một con chuột lang lớn khoảng 500 gam.
Có nhiều quả nặng khoảng 1kg cầm nặng tay.

Nó không chỉ là một cái gì đó màu đỏ đậm. Khi chúng được mở ra, bên trong của chúng có màu đỏ cực kỳ. Khi ăn vào sẽ có cảm giác bỏng rát và đọng lại lâu hơn trong cổ họng.

2. Cách trồng cây lựu đỏ ở Ai Cập:

Đây là loài cây rất đơn giản dễ trồng và thích nghi tốt với Việt Nam. Chúng phát triển tốt nhất ở nơi có nắng và độ ẩm cao. Tuy chịu hạn tốt và hơi ẩm ướt.

vị đắng

Mặc dù nó là một cây lâu năm, Lựu Ai Cập nó có thể ra hoa và kết trái rất nhanh. Nếu bạn sử dụng cây trồng từ hạt thì đến 2 năm trở đi cây sẽ nảy mầm và tạo thế. Và nếu áp dụng phương pháp chặt cây thì cây chỉ cần 1 năm là sẽ đâm chồi và ra quả.

Loại hình đầu tư Lựu Ai Cập Điều này không khó lắm. Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác.

Phương pháp lựa chọn:

Lựu Ai Cập có thể nhân giống bằng hạt và giâm cành, tuy nhiên để thu hoạch nhanh hơn hiện nay cách trồng phổ biến nhất là trồng bằng cách tỉa cành. Chọn những cây bụi khỏe cao khoảng 30cm, không bị sâu bệnh và trồng những cây khỏe mạnh, cho quả sau này.

Ai quan tâm?

Thời điểm trồng lựu Ai Cập:

Do loại cây này có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới nên thời vụ trồng vào mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm. Nhiệt độ lúc này lý tưởng để tưới lượng lớn nên cây phát triển nhanh hơn.

cô ấy đẹp hơn cô ấy

Chọn đất và đào hố trồng:

Đất trồng cây lựu Ai Cập không quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác. Sau khi chọn được đất trồng, bạn tiến hành đào hố để trồng cây con. Kích thước mỗi lỗ tối thiểu khoảng 40x40x40cm và khoảng cách giữa các lỗ từ 3m trở lên.

Tôi xin lỗi vì sự bất tiện

Phân bón hố trồng:

Sau khi đào hố tiến hành bón lót khoảng 1 tháng trước khi trồng. Chỉ cần trộn đất với phân trộn, vôi và phốt pho là đủ. Sau khi trộn, lấp đầy hố mới khoan bằng phân trộn. Điều này sẽ giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho đất và sẽ tiêu diệt sâu bệnh.

Mẹo trồng cây lựu Ai Cập:

Ai là người phụ trách?

Khi trồng bạn tiến hành bóc lớp đất đổ nhựa và trồng cây vào chính giữa hố đã chuẩn bị trước. Vì cây còn nhỏ nên rất yếu nên bạn cần cắm nhiều chốt để cây luôn thẳng đứng, không bị gió bão làm lay động. Sau đó bạn tiếp tục tưới nước để cây làm quen với đất nhanh nhất. Giữ ẩm cho đất sau 1 tháng để giúp cây phát triển nhanh hơn.

3. Thời điểm quan tâm của cây lựu Ai Cập

Chế độ tưới:

Cây lựu là cây nhiệt đới nên cần cung cấp đủ nước, nhất là thời gian đầu mới trồng. Hàng ngày, khi trời không ẩm, bạn tưới nước giúp giữ ẩm cho đất.

Lượng nước cũng cần lưu ý để cây ra hoa, kết trái. Khi mùa hè nắng nóng, bạn cần làm mát cho cây bằng cách phủ lớp không khí xung quanh gốc để tránh cây thoát hơi nước. Kiểm soát cỏ dại; bơi lội sau mỗi trận mưa lớn. Trồng vụ xuân tháng 1-2, vụ thu tháng 8-9 trồng cả vụ, vụ; ra rễ 2-3 lần trong năm.

Cắt tỉa cành cây:

Khi cây vươn cao cần tỉa bớt cành cho thoáng và bố trí lá đợt 1, đợt 2 để sau này ra nhiều quả. Cần cắt tỉa những cành rậm rạp, khô héo, sâu bệnh để cây tập trung ra những cành khỏe. Khi đến thời kỳ cây ra hoa, bạn tiến hành kích nụ bằng cách cắt cành hoặc ngắt bỏ những lá phía trên.

Các phương pháp bón phân cho cây lựu đỏ Ai Cập:

Bón phân sẽ giúp trái to và ngon hơn. Phân bón phải đều và không quá dày. Nên bón phân đúng lúc, đúng liều lượng.

Trong mùa sinh trưởng, nên bón các loại phân để kích thích sự phát triển của lá. Trong quá trình cây sinh trưởng, bạn tiếp tục bón thêm lân và kali để kích thích ra hoa và đậu trái nhanh hơn.

Nói chung, thời gian thụ tinh sẽ là khoảng 20 ngày một lần.

Cách bảo vệ bạn khỏi động vật gây hại:

Cây lựu đỏ Ai Cập thân cây nhỏ nhưng cành yếu ớt. Điều này sẽ khiến họ có nguy cơ bị nhiều loại côn trùng ăn lá như chấy, rận và các loại côn trùng khác đến ăn lá và tạo quả. Vì vậy, bạn nên phun thuốc trừ sâu bệnh theo thời gian cho cây.

Thu hoạch cây lựu đỏ Ai Cập:

Thông thường từ khi ra hoa đến khi đậu quả sẽ mất hơn một tháng. Quả chín có kích thước lớn, màu sắc chuyển từ vàng sang đỏ đậm, sờ vào thấy mềm. Bây giờ bạn có thể thu hoạch lựu đỏ. Sau khi hái về bạn để nơi thoáng mát bảo quản sẽ giúp chất lượng quả tươi lâu.

Mua cây giống lựu đỏ Ai Cập ở đâu?

Người mua muốn mua BỘT DẦU ĐỎ Vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Liên hệ để được tư vấn: Trung tâm giống nông nghiệp việt nam

-Email: giongcaynongnghiep@gmail.com

Điện thoại: 0982741845-0979589557-0982520846-0981980186

Mua bán không cần hạt giống Hạt giống – cây giống – cây cảnh – cây phong thủy – cây trồng thảm – cây công trình … và Dụng cụ nông nghiệp
Địa chỉ: Nhà trưng bày và Triển lãm sản phẩm Khoa Công nghệ Sinh học-Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ-Gia Lâm-Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297