Cây Lưỡi Mèo Thủy Sinh | Hatgiongtihon.net

THÔNG TIN

Tên cây: Ngôn ngữ của lưỡi mèo nước

Tên khác: cây lưỡi mèo, cây beo, cây beo, cây lưỡi mèo

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata var. không có Hort.

Họ thực vật: Agavaceae

Cây thường mọc ở những nơi ẩm ướt như rừng mưa, ven sông, ven hồ… Ngày nay cây được sử dụng rộng rãi để làm cảnh.

TRIỆU CHỨNG

+ Cây lưỡi thủy sinh là loại cây thủy sinh thay vì trồng trên mặt đất, cách trồng này đơn giản dễ chăm sóc và không quá tốn kém ai cũng có thể trồng được. Cây lưỡi mèo phát triển tốt ở nơi râm mát, nơi thiếu ánh sáng. Có thể trồng cây ở nơi có ánh nắng trực tiếp.

+ Cây lưỡi mèo thủy sinh cao khoảng 30 – 40cm cả chậu thủy tinh. Thân ngầm thường được đặt sau bẹ lá nên ít khi được nhìn thấy. Thân cây rất trắng, thân ngắn, nhỏ, cây có 1 thân không phân cành.

+ Lá hình mác, nhọn ở chính giữa, xòe ra phía dưới dạng bẹ cắt ngang thân, lá không cuốn, mọc ngang xung quanh thân. Cây lưỡi mèo có lá ngắn khoảng 10cm-20cm, rộng khoảng 5cm-8cm. Lá viền hoàn thiện, phiến lá nhẵn bóng, mọng nước. Lá có hai màu phổ biến, xanh lục với các chấm trắng và xám với các chấm xanh. Hình dạng lá cây lưỡi mèo gần giống lá lưỡi báochúng chỉ khác nhau về màu sắc.

+ Cây lưỡi mác thủy sinh có hoa thuôn dài, mọc ở nách lá. Những bông hoa màu trắng có mùi thơm.

Quả màu cam, hình tròn nhỏ.

Ngôn ngữ của lưỡi mèo nước

BẠN DÙNG

+ Cây ngữ mèo biển được trồng chủ yếu để trang trí, sử dụng phổ biến nhất là đặt trên bàn làm việc, bàn họp, quầy lễ tân hoặc kệ sách, tivi….

+ Ngoài ra các loại cây thủy sinh trồng trong chậu đất cũng rất nhiều, tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn cách trồng khác nhau, loại nào cây cũng phát triển tốt.

Ngôn ngữ của lưỡi mèo nước

ĐỊNH NGHĨA

+ Cây lưỡi mèo mang ý nghĩa xua đuổi ma quỷ, mang lại may mắn cho người nông dân. Vì vậy, cây thường được trồng ở những nơi gần gũi với con người.

+ Cây lưỡi mèo còn có khả năng lọc không khí rất tốt. Thật ý nghĩa khi dùng loại cây này làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu.

Ngôn ngữ của lưỡi mèo nước

CÁCH CHĂM SÓC

+ Trồng cây lưỡi mèo là loại cây thủy sinh dễ chăm sóc nên ai cũng có thể trồng và chăm sóc.

+ Nên trồng cây trong chậu sứ hoặc thủy tinh có thể giữ được nước. Luôn sử dụng lọ thủy tinh để trồng loại cây này, vì chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra bộ rễ và hình dáng của cây, không cần kiểm soát lượng nước trong chậu cũng rất quan trọng.

+ Cây trồng trong nhà thường xuyên thay nước và cung cấp thêm phân bón thủy canh. Nên thường xuyên cho cây tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp để quang hợp.

NUÔI DƯỠNG

+ Cây lưỡi mèo được nhân giống bằng cách chia cây con từ các bụi cây lớn, hoặc gieo hạt. Nhưng phổ biến và hiệu quả nhất là tách cây con

Ngôn ngữ của lưỡi mèo nước

Đơn vị của chúng tôi là tập trung vào việc cung cấp tất cả các loại hoa.

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến Lưỡi mèo nước đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Trang mạng: Chohoaonline.com

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297