Cây leo lồng đèn trung hoa | Hatgiongtihon.net


Tên thường gọi của cây đèn lồng Trung Quốc


Tên gọi khác: Cây hoa lồng đèn, cây lồng đèn, quý cô sành điệu, hoa hồng lâu đài, hoa vân anh, dạ hội, hoa hồng đèn ……


Tên khoa học: Fuchsia X hybrid


Họ: Rau

Với những cánh hoa xinh xắn xếp chồng lên nhau như những nàng công chúa rực rỡ sắc màu nhảy múa giữa một vùng đất rộng lớn, cây đèn lồng đã trở thành một trong những loài cây đẹp nhất thế giới. .


Dấu hiệu và ý nghĩa của cây đèn lồng Trung Quốc


Cây đèn lồng trung quốc

Cây đèn lồng trung quốc


Giàn hoa đèn lồng Trung Quốc

Giàn hoa đèn lồng Trung Quốc

Với hình dáng và màu sắc của mình, hoa lồng đèn thể hiện tình cảm ấm áp. Ngoài ra, nó còn đi đôi với quan niệm về vẻ đẹp thẩm mỹ để trang trí không gian cây cảnh.


Đèn lồng Trung Quốc

Đèn hoa đăng, đèn lồng treo hấp dẫn.

Cây cái là cây bụi nhỏ, thường xanh và cây sống bụi. Với cây cao khoảng 30 đến 100cm, thân cây có màu nâu đỏ, teo tóp và dễ gãy. Lá có hình bầu dục khi ra hoa, cây có nhiều màu sắc rực rỡ như hồng nhạt, đỏ, cam hay tím.

Hình dáng của những bông hoa như vẻ đẹp ấy, nàng công chúa múa ngọt ngào trong làn gió mát.


Cây đèn đỏ trung quốc


Vị trí ứng dụng của đèn hoa

Có được vẻ đẹp như vậy đã giúp Cây hoa đèn lồng Đây là loại cây được nhiều người ưa chuộng để trang trí ở hành lang, tranh khu vườn nhỏ hay trên ban công, sân thượng rất đẹp. Đôi khi người ta còn trồng cả cây giàn để tạo những điều tốt đẹp nhất cho ngôi nhà.


Bán cây giống đèn

Bán cây giống.


Cách trồng và chăm sóc lồng đèn Trung Quốc


Cây vani Là giá thể ưa sáng nên bạn có thể trồng ở những nơi có ánh sáng mặt trời. Nếu cần thiết, bạn nên che nắng cho cây vào mùa hè để đảm bảo cây không muốn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Cây ưa ẩm và sẽ sinh trưởng và phát triển trong đất thoáng, thoát nước tốt. Bạn có thể nhân giống cây hoa hồng môn bằng cách cắt cành và sau khi cây bén rễ thì bạn đem trồng vào nơi mà mình muốn.

Trong quá trình chăm sóc nhà máy lắp giàn Bạn cũng nên chú ý đến lượng phân bón và các loại sâu bệnh hại thường gặp như bệnh lạch, rệp, thối nhũn…. để chăm sóc bản thân đúng giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297