Cây Lát Hoa – Bán cây Lát Hoa công trình giá rẻ, giao hàng toàn quốc | Hatgiongtihon.net

Cây có hoa là một loại cây rừng, được trồng phổ biến ở nhiều nước như Hoa Kỳ, Nam Phi, Trung Quốc, Ấn Độ, v.v. Ở Việt Nam, nó phân bố ở miền trung và miền bắc. Hiện nay, trong các công trình xanh, ngoài Một ngôi sao đen, Lạt Hoa còn là loại cây xanh được trồng để lấy bóng mát. Lâm Hoa còn được trồng làm rừng kinh tế, đồng thời làm vành đai phòng hộ và dùng làm thuốc chữa bệnh.

Cây có hoa
Những hàng cây có hoa tạo bóng mát cho lối đi bộ

Đặc điểm của cây Latifolia

Cây hoa hòe là loài thực vật có hoa cỡ trung bình, cao tới 25m. Thoạt nhìn, cây gần như giống hệt nhau Cây sấu Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy cây Lạt Hoa lá nhỏ có màu đỏ hồng, còn lá cây sấu nhỏ có màu xanh lam. Thân cây thẳng, gốc to, phân cành dày, các cành nhỏ màu nâu đỏ, có lông mịn. Các lá hợp nhất với các lông giống như lá của một cây mọng.

la-cay-lat-hoa
Lá cắt hoa

Hoa hình câu lạc bộ, màu trắng như tuyết mọc ở đầu cành, có mùi thơm dễ chịu. Hoa nở vào tháng 4-5, mùa đậu quả từ tháng 7 đến tháng 1 năm sau. Quả gỗ Những miếng hình cầu hoặc bầu dục, đường kính 3,5 – 4cm. Kích thước thân tới 100 cm, màu nâu vỏ cây, có rãnh dọc.

dac-diem-go-lat
Vỏ gỗ nứt nẻ của Lâm Hoa

Dấu hiệu sinh trưởng của cây Nguyệt quế

Cây là loại cây ưa sáng, cây còn non ưa bóng râm. Trong 5 năm đầu cây sinh trưởng và phát triển nhanh nên cây phát triển về kích thước sau đó thu hẹp dần. Phân bố tự nhiên trong rừng hỗn giao lá rộng hoặc lan trên cây ngoại lai.

cay-go-lat

Cây có thể phát triển ở đất rất chua và kiềm. Nó thích đất tơi xốp, ẩm, giàu mùn và không thể phát triển trong bóng râm. Tốt nhất là trồng ở đất feralit, mọc ở đá mẹ granit và đá vôi. Cây gỗ sưa cũng mọc bằng hạt tốt nhưng sinh trưởng chậm.

Tác dụng của cây ra hoa

Tạo cảnh quan

cay-go-lat-hoa
Hoa Cây trồng trên đường phố

Cây có hoa Đây cũng là loại cây trung bình, lá xanh quanh năm nên có thể trồng ở sân vườn, đường phố, khu công nghiệp hay khu đô thị sầm uất lấy bóng mát, làm đẹp cảnh quan, hạ nhiệt. bê tông hóa ngày càng phát triển ở mức báo động như hiện nay.

Làm nghệ thuật

Gỗ Laminate là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất. Nó được coi là loại gỗ có màu tốt nhất, lúa mì và lúa mạch. Loại cây này được dùng để làm bàn ghế, đồ trang trí nội thất hoặc đồ thủ công mỹ nghệ.

go-cay-lat-hoa
Gỗ laminate có giá trị thẩm mỹ rất cao

Phá rừng kinh tế

Đặc biệt là Cây hoa cắt cành có thể được trồng làm “rừng kinh tế” để lấy gỗ. Tại khu vực rừng Lát Hoa, người dân có thể tận dụng trồng các loại cây ưa bóng để tăng thêm thu nhập. Cây còn là một loại cây sương mù xanh tuyệt vời, rễ của nó có thể đâm sâu vào mạch nước ngầm và thậm chí có thể giữ vững những vùng đất đồi với một lượng lớn chất thải.

Cây đào
Bóng cây trên phố

Ngoài ra, nó có thể được trồng làm rừng phòng hộ ở các tỉnh miền Trung. Vì lá của cây rất to và khi cây lớn và trưởng thành có thể chống chọi với gió, bão rất tốt để giảm thiệt hại cho các tỉnh miền Trung khi có bão. Khi tìm hiểu về cây công trình, người ta thường sử dụng để trồng ngoài trang trại hoặc trong vườn nhà ở những nơi khuất gió để bảo vệ trang trại cây ăn quả.

hình ảnh trong hình ảnh
Hình ảnh hoa cắt cành

Nó được sử dụng trong y học, công nghiệp thực phẩm và các ngành công nghiệp khác

Hoa có chứa chất nhuộm màu vàng và đỏ tự nhiên, có thể được sử dụng như một loại thuốc nhuộm an toàn cho ngành công nghiệp thực phẩm. Ngoài ra, chất tanin có trong lá được các nhà khoa học sử dụng để nghiên cứu trong y học và công nghiệp nhuộm.

Cây có màu vàng nhạt, có gôm trong. Con người thường sử dụng nó để trộn với các lớp khác của cây khác để sử dụng hoặc kết hợp chức năng của nhựa đó.

Hoa-cay-lat-hoa
Hoa Một mảnh hoa

Công nghệ trồng và chăm sóc cây nguyệt quế

Cây dùng để trồng trên các tuyến phố kinh doanh, thị trấn nên chọn cây có chiều rộng từ 10-14cm. Còn loại cây> 20cm thường được chọn lọc kỹ lưỡng để trồng ở các khu đô thị, sân vườn được chính phủ đầu tư lớn. Hoặc những khu vực cần tiến độ gấp để có những công việc xanh ngay lập tức.

ky-thuat-in-cay-lat-hoa

Nó thường được trồng vào đầu mùa mưa (mùa xuân hoặc mùa hè). Chăm sóc trong ba năm đầu tiên của vòng đời của cây là rất quan trọng. Nó quyết định đến sự sinh trưởng, phát triển và năng suất cây trồng sau này. Vì vậy, trong 3 năm đầu cần chăm sóc cây để cây có thể phát huy hết khả năng. Thường xuyên thắt chặt dây leo, cỏ dại và bụi rậm. Xới đất vun gốc rộng 30-40cm, sâu 3-4cm vun gốc kết hợp bón thúc phân NPK chăm sóc chính. Trong điều kiện chăm sóc và tưới nước tốt, cây Nguyệt quế có thể đạt đến vòng (gọi là chu vi) là 51 cm sau 3 năm.

Khi cây được 8 – 10 năm tuổi có thể tiến hành cắt tỉa cành tạo thành cột giàn. Lưu ý cây 9-10 tuổi tốc độ sinh trưởng chậm, cây tập trung ra hoa kết quả tốt nhất. Thu hoạch gỗ, mất ít nhất 25-30 năm sau khi trồng.

Tôi có thể mua cây hoa ở đâu?

ka-cay-lat-hoa
Một cây hoa đang chuẩn bị cho dự án

Hiện tại trong vườn ươm của chúng tôi đang có kích thước lớn của loại cây này. Với nhiều công dụng như tạo cảnh quan công trình còn là hơi xanh. Trồng cây xanh đô thị giúp khu vực xanh hơn, làm dịu mát thành phố khi diện tích bê tông hóa ngày càng lớn.

đến Đô thị xanh, bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, thu mua tất cả các loại cây cho công trình của bạn với chi phí thấp và nhanh chóng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XANH

MST: 0601157679

SĐT: 0985439130

nguồn: caydothi.com.vn

Email: incaydothi@gmail.com

Địa chỉ: Đường S6, xã Điền Xá, Nam Trực, Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297