Cây Lan Hạt Dưa hay còn gọi là Lan Đô La | Hatgiongtihon.net

Bạn đang cần tìm một loại cây dễ sống, chuyên trồng, treo cửa sổ, ban công, trên tường trang trí thì không thể bỏ qua Hạt giống lan hồ điệp hay còn gọi là lan Đô la giúp mang lại tiền tài.

Hạt giống dưa lưới

Cây phong lan treo hạt dưa

Đặc điểm của hạt giống dưa lưới

Hạt giống hoa ngọc lan tây còn có tên là Lan kim tuyến, Hạt lan cẩm thạch… Cây có tên khoa học: Dischidia oiantha Schltr. Nó thuộc họ thực vật: Asclepiadaceae (họ Thiên lý). Các lá to bằng nhau và có nhiều biến thể khác nhau như nhỏ như cúc áo, lớn như đồng xu, hình trái xoan, lá cũng có màu xanh đậm, xanh nhạt, hoặc xanh nhạt với viền trắng (cẩm thạch).

Lá hạt phong lan dưa

Hạt phong lan lá có nhiều loại

Hạt giống lan là cây thường xanh, rủ xuống nhưng có thể mọc ở rễ, rễ mọc chủ yếu ở mặt lá tiếp xúc với thân nên bám vào bề mặt xù xì. Hạt giống dưa lưới không có hoa

Cách chăm sóc Hạt giống dưa lưới

Hạt giống lan dễ chăm sóc, dễ sống, ưa mát, thoáng khí do cây ra nhiều rễ nên bạn cần cung cấp nhiều nước cho cây phát triển.

Thế giới

Đất trồng lan cần giữ ẩm nhưng không quá úng dễ thối rễ, có đất trồng tốt thì trộn đất làm 2 phần. Phần 1: Tạo ẩm bằng mùn và xơ dừa, trấu … Phần 2: Làm thoáng không để giữ nước như xơ dừa, xỉ than, đá trân châu.

Cây phong lan treo hạt dưa

Để cây nơi thoáng mát, giữ ẩm cho đất.

Quốc gia

Hãy giữ cho đất luôn ẩm nhưng không bị úng, tùy theo môi trường mà chúng ta tưới cho hợp lý nếu cây để trong nhà thì nên tưới 2 lần / tuần, cây ngoài trời có thể tưới hàng ngày.

Nhẹ nhàng, ấm áp

Cây ưa sáng vào khoảng 8h sáng và chiều từ 17h trở đi vào mùa hè, mùa đông ở miền bắc bạn có thể để cây ngoài trời cả ngày.

Sinh sản

Cây rất dễ nhân giống, chỉ cần cắt nhánh có rễ mọc, cắm xuống đất là cây có thể tự phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297