Cây Kim Tiền hợp mệnh gì | Hatgiongtihon.net

Trồng cây hợp mệnh sẽ rất tốt cho gia chủ đó là vận khí, tiền tài và vận may cho người đó. Một trong những loại cây cảnh được coi là biểu tượng của tiền tài chính là Cây kim tiền. Vậy tương lai Cây hợp mệnh Kim trồng cây gì, có thể trồng cây gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tương lai và tiềm năng đầu tư của Cây Kim Tiền.

gia vị-kim-tien-hop-menh-gi

  1. Tương lai của Tree of Life là gì?

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát Tài. Theo nhiều sách phong thủy, Cây Kim tiền là loài cây mang lại may mắn, tài lộc, phú quý và tiền tài cho gia chủ như chính tên gọi của cây. Hiện tại Cây Kim Tiền không phải là một loại cây cảnh đẹp mà là một món quà ý nghĩa đối với người tiêu dùng và đối tác kinh doanh.

Cây Kim tiền được coi là cây “Phát tài”, chữ Kim có nghĩa là Phát tài, Tiền có nghĩa là của cải, có tác dụng thu hút của cải. Do đó, người ta thường treo những sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng trên cây với ý nghĩa thịnh vượng, giàu sang, như ý.

Theo phong thủy, Cây tiền là cây, nó tồn tại và phát triển. Bao gồm cả yếu tố đất, sinh trưởng trong nước được coi là nước và sinh trưởng trong chậu hoặc lọ thủy tinh thuộc hành Kim. Đây là những thành phần của Cây tiền vàng âm dương liên quan đến bài trí hiện đại theo phong thủy, ngũ hành.

Đặc biệt khi bạn trồng Cây Kim Tiền nếu nó phát triển, đâm chồi nảy lộc thì sẽ rất may mắn cho gia chủ, tiền vào như nước. Những người sau đây nên trồng Cây Kim tiền:

– Cây Kim Tiền rất lý tưởng cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Về lý thuyết, nếu hai mệnh này trồng Cây Kim tiền sẽ giúp cho công việc phát triển, công việc thuận lợi. Cây Kim tiền thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa nên Cây Kim tiền phù hợp nhất với hai mệnh này.

-Thứ hai là những người mệnh Kim và cuối mệnh phải trồng Cây Kim tiền. Bạn sẽ cần chọn một chiếc chậu sứ và trang trí bằng một vài viên sỏi màu trắng hoặc vàng, như vậy sẽ tốt cho cả hai.

Ngoài việc chọn hợp mệnh để trồng Cây Kim Tiền thì người tuổi Tý có thể trồng loại cây này. Đối với người tuổi Tý, việc đặt một chậu Cây Kim Tiền ở nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ giúp họ luôn nhạy bén và sáng suốt trong nhiều quyết định trong cuộc sống. Hơn nữa, họ sẽ gặp nhiều may mắn hơn, tiếp thêm sức mạnh để họ đương đầu với muôn vàn thử thách của cuộc sống. Ngoài ra, người tuổi Tý nên trồng cây Kim tiền vì nó giữ cho vận khí của gia chủ luôn thoải mái, giữ lửa yêu đời trong cuộc sống và công việc.

Ngoài vật phong thủy, cây Kim Tiền còn có tác dụng thanh lọc, lọc không khí rất tốt. Đặc biệt ở khu vực có nhiều thiết bị điện, trên bàn máy tính cần đặt một chậu Cây Kim Tiền để không gian sống trở nên mới mẻ.

gia vị-kim-tien-hop-menh-gi

  1. Cách chăm sóc Cây Kim tiền

Chọn được Cây Kim Tiền phù hợp với tương lai và tuổi tác của bạn sẽ là điều tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần biết cách chăm sóc Cây Kim Tiền để cây phát triển tốt, không bị sâu bệnh và luôn xanh tốt.

Cây kim tiền là loại cây ưa sáng tuy nhiên không nên để cây bị ánh nắng chiếu trực tiếp vì như vậy lá sẽ bị héo. Bạn có thể chọn những khu vực có bóng râm để đặt Cây Kim tiền sẽ đẹp nhất.

Nhiệt độ lý tưởng cho Cây Kim tiền là từ 25-27oC. Nếu nhiệt độ dưới 18oC, cây sẽ bị rụng lá, rơi vào chỗ ngủ. Nếu nhiệt độ dưới 5oC, cây kim phát tài sẽ bị chết.

Khi tưới cây Kim tiền không nên tưới đẫm nước. Trung bình nếu đặt Cây Kim Tiền trong văn phòng nên tưới 1 tuần 1 lần, khi tưới không cần tưới quá nhiều cây sẽ dễ bị ổn định rễ, dập thân và chết cây. Nếu đặt cây trong phòng máy lạnh, hàm lượng nước sẽ bị giảm đi.

Nếu trồng cây Kim tiền có các biểu hiện như lá trắng, yếu ớt thì bạn nên cắt bỏ những lá bị bệnh. Sau đó đưa cây ra khỏi nơi có đủ ánh sáng để lá cây quang hợp tốt. Nên đặt chúng ở phòng khách, hành lang, gần cửa ra vào, cửa kính. Vì những khu vực như vậy cung cấp đầy đủ ánh sáng để cây phát triển.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu Cây Kim tiền có giá trị gì và cách đầu tư. Bạn có thể tham khảo Cây Lựa Chọn để đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297