Cây Huỳnh Anh Hoa Tím | Hatgiongtihon.net

THÔNG TIN

Tên cây: Hoa tím

Tên khác: tú cầu tím

Tên khoa học: Purple Allamanda

Họ thực vật: Apocynaceae (họ trúc đào)

Cây có nguồn gốc từ Brazil, du nhập vào các nước Châu Á, thích hợp với khí hậu nóng ẩm và được dùng làm cây trang trí ở Việt Nam.

TRIỆU CHỨNG

+ Hoa cẩm tú cầu màu tím là phối hợp nhưng cành không có vết cắt, gốc thì tùy theo một hoặc đối diện hàng rào, nằm trên giàn hoa… có khi người trồng phải buộc dây cố định để thân cây có thể bò lên theo ý muốn.

Cây cẩm tú cầu tím

+ Về hình dạng và đặc điểm phát triển, loại cây này giống như cây dương xỉ, lá to màu vàng, thân có nhiều nhánh thẳng, mọc thẳng, hơi hướng về phía trước, trên thân có nhiều đoạn ngắn có gôm hơi dính. Ngay ở thân mọc một cặp lá hình bầu dục nhọn, mặt lá có lông, mép hoàn, màu xanh nhạt. Hoa hình ống màu tím kết thúc bằng cánh hoa, thường có 5 cánh, viền hơi cong, cánh hoa mềm, không mùi, có nhụy sâu bên trong ống. Hoa mọc số lượng nhiều ở đầu cành và hầu như ra hoa quanh năm. Nó đã sẵn sàng để trồng ở nhiều nơi khác nhau …

Cây cẩm tú cầu tím

Hoa của cánh hoa dương xỉ lớn (hoa màu vàng) và hoa màu tím

BẠN DÙNG

+ Cẩm tú cầu tím thuộc nhóm dây leo có hoa mọc từ dưới ra khỏi cành đã rụng nên được trồng phần lớn dọc theo hàng rào, tạo thành tượng ở lối ra vào chính, hoặc trồng hoa thành giàn trong nhà. sân. , ban công …

Cây cẩm tú cầu tím

+ Nho cũng được trồng theo kiểu ô ly hay ô rô ”. Những người chăm sóc thường làm cột, hoặc khung, gắn cành cho cây để cây đẹp và ý nghĩa hơn. Trong sân vườn, cây leo được kết hợp với nhiều loại cây khác tạo nên vẻ đẹp tự nhiên.

ĐỊNH NGHĨA

Cây sung có lá to và hoa màu tím mang ý nghĩa yêu thương chờ đợi. Hoa mang lại vẻ đẹp sâu lắng cho người phụ nữ

Cây cẩm tú cầu tím

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC

Hoa Huỳnh Anh tím rất lý tưởng với khí hậu ấm, ẩm gió mùa Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam, cây được chăm sóc tốt, khả năng sinh sản đầy đủ và hưởng nhiều ánh sáng sẽ ra hoa liên tục.

Cây cẩm tú cầu tím

+ Ánh sáng: Hầu hết tất cả các loại cây thân leo, đặc biệt là cây có hoa đều sống ở nơi có nắng, râm nên cây cẩm tú cầu tím này muốn cây ra nhiều hoa thì nên chọn nơi trồng có ánh nắng trực tiếp.

+ Đất: phát triển tốt với nhiều loại đất khác nhau, có thể sống được trong điều kiện đất xấu, khô hạn nhưng để phòng trừ sâu bệnh nên chọn loại đất dễ thấm, tơi xốp, giàu dinh dưỡng.

+ Nước tưới: Để chịu được việc tưới quá nhiều, nhất là trong mùa nắng, cần tưới liên tục lên lá để giữ ẩm cho cây. Ngăn cây không bị nước cuốn trôi

+ Trồng: Trước khi trồng cây ra vườn, không cần dọn cỏ. Để đất tơi xốp, bạn cần bón phân Lân hoặc phân trộn xuống đất. Khi cây ra chồi mới và phát triển ổn định ta bón thêm phân hóa học tổng hợp

NUÔI DƯỠNG

+ Cẩm tú cầu tím được lan truyền chủ yếu bằng cách cắt cành

Đơn vị chúng tôi tập trung vào nguồn cung cây cảnh, cây nội thất thực vật khác

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tú cầu tím đâychúng tôi sẽ mang hàng đến tận nơi cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297