Cây hoa thân gỗ nhỏ phù hợp trồng trong khuôn viên sân vườn | Hatgiongtihon.net

Cây gỗ nhỏ là loại cây lý tưởng để trồng trong khuôn viên sân vườn. Một số bài thuốc dân gian là hạt vừng, cây ngọc lan tây, cây bìm bịp …

Hoa cẩm quỳ thân gỗ hiện nay đang là loài hoa được săn lùng nhiều nhất. Trong dịp Tết, loại cây này càng được ưa chuộng. Cúc vạn thọ có 2 màu hoa là hồng nhạt và hồng đậm. Cả hai gam màu này đều mang đến vẻ đẹp mới cho một địa điểm. Đặc biệt, cây ra hoa quanh năm nên được trồng nhiều ở khu vực sân vườn. Nó cũng là loại cây lý tưởng để trồng ở khí hậu ôn hòa.

Một cây hoa nhỏ - Thân cây cẩm quỳ

Với vẻ đẹp độc đáo, cây bụt mọc rất đắt hàng. Giá gốc của loại cây này thường có giá khởi điểm từ 2 – 6 triệu đồng tùy theo dáng, kích thước của cây.

Một loài thực vật có hoa với những cây nhỏ – Ylang-ylang

Ylang-ylang là một loài hoa phổ biến được trồng ở một số nước Đông Nam Á. Loài hoa này có lá đẹp và hoa có mùi thơm.

Một loài thực vật có hoa nhỏ - Ylang-ylang

Cây có thân cây to, cành dài thẳng, lá xanh tươi. Hoa có khoảng 10-15 cánh xếp tròn, màu trắng sáng. Các nhị hoa ngắn và phẳng cho mùi thơm đặc trưng. Kết quả là một bảng điều khiển bao gồm một số phần tử với 8 hạt giống.

Một cây nhỏ có hoa – Hoa giấy

Hoa giấy thường thích trồng ở hàng rào, trụ cổng hoặc ban công. Loài hoa này mang một vẻ đẹp mong manh và tinh tế. Nhiều người còn tạo dáng bonsai để hoa giấy càng thêm hấp dẫn.

Chim gõ kiến ​​này có thể phát triển tốt ở mọi loại đất. Nó cũng rất lý tưởng với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên, để cây ra hoa quanh năm, bà con cần chăm sóc đúng kỹ thuật.

hoa giấy

Với tên gọi là hoa giấy, hoa có cánh mềm như hoa giấy. Hoa có nhiều màu sắc khác nhau như cam, trắng, hồng, tím.

Ưu điểm của loài hoa này là rất khỏe, không bị sâu bệnh. Vì vậy nó rất thích hợp cho những người bận rộn.

Cây gỗ nhỏ bằng gỗ – Cây lộc vừng

Hoa lộc vừng cũng là loài hoa được trồng phổ biến ở khu vực sân vườn. Không chỉ đẹp mà loài hoa này còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hoa là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và dồi dào.

Hoa vừng

Theo quan điểm của người phương Đông, hoa là loại cây cảnh có tứ trong phong thủy. Đó là sinh – cây sung – tùng – chúc.

Loài thực vật có hoa này có hoa với cuống dài. Những bình cắm hoa này có thể cao tới 70 cm, làm cho nơi này trở thành một nhà thơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297