Cây hoa mười giờ – 10 giờ Thái nhiều màu | Hatgiongtihon.net

Hoa mười giờ hay còn gọi là hoa 10 giờ Thái là một trong những loại cây cảnh được nhiều người ưa trồng. Bởi cây không chỉ dễ sống, dễ trồng mà nó còn mang đến cho chúng ta những cảnh đẹp rực rỡ hoa lá dưới nắng mai dịu nhẹ.


Dấu hiệu hoa 10 giờ:


Cây hoa thứ mười có nhiều màu.


Bảng màu hoa 10 giờ Thái Lan


Hoa mười giờ

Có 9-10 màu hoa lúc 10 giờ tối.


bán hoa mười giờ

Hoa của hoa cải nhỏ, cây mọc xen kẽ với những chiếc lá xanh ngọt hình mũi kim. Cây ra hoa quanh năm, đặc biệt vào mùa hè hoa nở nhiều hơn. Hoa mười giờ cũng có nhiều màu từ đỏ, trắng đến cam. Đối với mỗi màu hoa nó có một vẻ đẹp riêng nhưng tựu chung lại thì đó là loài hoa giúp bạn trang trí ban côngKhu sân vườn rất đẹp.


Khi nào thì mười giờ tấn công?

Hoa mười giờ thường nở vào lúc 10 giờ trưa và đó là lý do người ta thường gọi là “hoa mười giờ”. Khi mặt trời lặn, những cánh hoa mười giờ sẽ tàn. Vì vậy nếu bạn muốn ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho những bông hoa mười giờ thì đừng quên thời điểm hoa nở nhé.

Lưu ý, thời điểm ra hoa đôi khi hơi thay đổi, có thể ra hoa sớm nhất là 8-9 giờ sáng, do nhiều yếu tố tác động như môi trường, khí hậu, khí hậu. vùng …..


Bán hoa mười giờ đủ màu


Hoa mười giờ Thái có nhiều màu sắc


Hoa mười giờ nở vào khoảng sáng.


Cách trồng và chăm sóc cây hoa mười giờ như thế nào?

Và biết rằng bản thân bạn đã có được những chậu hoa mười đẹp như mong muốn thì có thể nói qua một chút về cách trồng và chăm sóc hoa dưới đây.


Chọn một quốc gia: Được biết, mười giờ là cây hoa cây ưa nắng Vì vậy bạn cần chọn loại đất tơi xốp hoặc thoát nước tốt. Lượng đất tốt nhất để trồng cây là 2/5 đất thịt, 2/5 đất cát, phần còn lại bổ sung thêm mùn tùy thích.


Chọn cây giống và trồng cây: Khác với những loại cây cảnh trồng từ hạt hay cây con, hoa mã tiền sẽ được trồng bằng cách chiết cành từ thân. Bạn chỉ cần cắt tỉa cành hoa mười giờ và trồng xuống đất với tỷ lệ khoảng 5-10cm cho 1 cành.


Hoa mười giờ có màu hồng tím


Hoa mười giờ dễ sống

Sau khi trồng xong bạn cần tưới nước giữ ẩm cho cây nhưng không nên tưới quá nhiều để cây không bị thối rễ. Để đảm bảo cây phát triển nhanh hơn, hãy đặt cây trong bóng râm có ánh sáng mặt trời. Vào thời điểm các cành đã đâm chồi và bắt đầu phát triển, sau vài tuần chúng sẽ sinh ra nhiều cành mới và chẳng mấy chốc bạn đã có trong tay một chậu hoa mười giờ xinh xắn.


Cách chăm sóc Cây trồng cũng rất đơn giản chỉ cần tưới phun sương lên hoa hàng ngày vào buổi sáng hoặc sau ngày râm mát. Và khi cây ra nhiều cành thì bạn phải tỉa bớt cành để cây luôn xanh tốt và làm chậu khác như vậy.


Cách chăm sóc hoa lúc 10 giờ tối.


Vì vậy không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc hay phân tán cây mười giờ ra hoa. Mong rằng qua những chia sẻ trên, các bạn sẽ hiểu và yêu hoa hơn. Xin vui lòng liên hệ Bonsai 4 mùa Để biết thêm thông tin và đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Điện thoại nóng: 0979.059.771 – 09.2828. 6676

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297