Cây Hạnh Nhân | Hatgiongtihon.net

Nó có gia vị

ALMON CROSS

Amangile tức là quả khô của quả thanh mai. Hạnh nhân còn có tên là Ô mai, Hành, Khúc hành, Bạc hạnh, Quang hạnh, dùng làm thuốc, được ghi đầu tiên trong Sách Bản kinh. Cây ngân hạnh được đặt tên theo Prunus dulcis

Nó có gia vị
Nguồn
Cây ngân hạnh Có nguồn gốc từ Tiểu Á (Asia Mineure) và Lưỡng Hà (Mésopotamie), nó tình cờ lan rộng đến tất cả các nước Địa Trung Hải ngoại trừ nguồn gốc của nó, như cây ô liu.

Nó có gia vị
Dấu hiệu
Amangile là loại cây mọc cao từ 4-10 mét (13-33 ft), thân cây rộng tới 30 cm. Các chồi non lúc đầu có màu xanh lục, màu tím khi phơi nắng, và màu xám vào năm thứ hai.

Lá dài 7-13 cm, có viền hẹp, cuống lá dài 2,5 cm. Hoa màu trắng hoặc hồng nhạt, năm lá rộng 3-5 cm, mọc đơn hay kép trước khi ra lá vào đầu mùa xuân.


Nó có gia vị
Hạnh nhân bắt đầu có giá trị kinh tế vào năm thứ 3 sau khi trồng và 5 – 6 năm sau trưởng thành hoàn toàn. Quả chín vào mùa thu (tháng 7-8) sau khi ra hoa.


Theo các nhà thực vật, nó là quả hạnh nhân, không phải quả hạch như người ta thường gọi, mà là quả hạch rắn 3,5-6 inch (1-2 in.) Nhà được bao phủ bởi một lớp da dày màu xanh xám. Bên trong là vỏ cây gỗ cứng, có chứa hạt (đôi khi có 2 hạt) ăn được, gọi là Quả hạch.

Nó có gia vị
Ứng dụng
Amangile là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và một số hoạt chất như nhuận tràng, làm lành vết thương, làm lành vết thương và chống viêm nhiễm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chống viêm nhiễm, chống giun sán, chống thiếu máu (chống thiếu máu), long đờm. , long đờm, …

Một số hình ảnh về cây ngân hạnh để các bạn tham khảo

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Nó có gia vị

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297