Cây Giống Xoài Úc | Hatgiongtihon.net

1 biểu tượng của xoài Úc

Giống Xoài Úc được phát triển và xuất khẩu bởi gia đình John Morton sang Queensland, dựa trên Công ty Xuất khẩu EMU. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2000, khi một người bạn của gia đình Morton giới thiệu giống xoài Úc R2E2 cho các quan chức chính phủ Việt Nam khác và Tiến sĩ Châu, Giám đốc Viện Cây ăn quả Miền Nam tỉnh Khánh Hòa.
Giống cây Xoài Úc khi trưởng thành quả hơi đỏ ở gần cuống. Cả nấu chín và sống đều ngon. Ghép xoài Úc gồm 2 loài R2E2 và KP. R2E2 cho quả to, trọng lượng bình quân 0,7kg / trái. Trong điều kiện chăm sóc tốt, trái xoài nặng 0,8-0,9kg, thậm chí 1,5kg. KP quả nhỏ, khoảng 0,5kg / quả, bù lại có mùi thơm dễ chịu. Ngoài trái to, cả hai giống xoài Úc đều đậu trái ngon, màu trái đẹp (đỏ như hồng đào), hạt nhỏ, tỷ lệ xơ thấp, độ ngọt cao, cơm dẻo khi chín, vỏ cứng, đặc điểm cho phép để được lâu. lưu trữ và vận chuyển. mặc dù. Đặc biệt, xoài có mùi thơm đặc trưng.
Xoài Úc R2E2 trồng tại Việt Nam sẽ cho thu hoạch từ tháng 4 đến tháng 6.
Giá trị của xoài Úc những năm gần đây ổn định, cao gấp 2-3 lần so với các loại xoài khác, đối với cây lớn (6 tháng) giá trị xuất vườn có thể đạt 40.000 đồng / kg.
Xoài Úc được thương lái ở các chợ phía Bắc mua với số lượng lớn. Có thời gian, cây xoài này bị gọi là xoài Trung Quốc nên rớt giá thê thảm. Tuy nhiên, sau khi giải trình rõ ràng, đến nay xoài Úc đã lấy lại được thị trường. Đặc biệt, tháng 2 vừa qua, xoài Khánh Hòa trồng trái vụ nên được giá cao, lên tới 120.000-130.000 đồng / kg, rất dễ bán. Mỗi vụ trừ nông dân thu nhập từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng.Anh Quốc cay 2

2 ounce cây giống Xoài Úc

– Cây giống Xoài Úc được ghép hoặc tỉa cành
– Cây giống xoài Úc thích hợp trồng cao 40-60cm, dạng mắt, có lá mầm và chồi ngọn. Chiều cao tối thiểu của mắt cấy là 15 cm. Chú ý khi trồng tốt nhất nên để 2-4 mắt mầm.
– Cây giống Xoài Úc cao 40-60cm
– Ngoài danh mục Xoài Úc hiện tại, Trung Tâm Đầu Tư Nông Nghiệp Xoài còn cung cấp một số loại xoài giống khác như: Xoài tím, xoài không hạt, xoài đỏ, xoài Thái, xoài Tứ Quí, xoài Úc.
.. Anh Quốc cay 1

3 giá cho Cây giống Xoài Úc

– Giống Xoài Úc: cây giống 60-80 cm, cây giống cao 15 cm, giá bán lẻ 35.000đ / cây
– Xoài Úc: cây 40-60 cm, 40.000đ / câyAnh Quốc cay 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297