Cây Cúc Tần Ấn Độ Ở Hồ Chí Minh | Hatgiongtihon.net

Xem Nhanh nội dụng

Hoa cúc INDIAN

Cây cúc tần Ấn Độ là cây cảnh dùng để cắt tỉa, bớt bụi trước nhà, trong giàn hoa… Cây sống theo dạng dài rủ từ trên xuống…

Hiện chúng tôi có bán cây giống hoa cúc Ấn Độ với nhiều kích cỡ khác nhau. Từ dây dài 40cm-1,5m. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy để chúng tôi mang đến tận nơi, tư vấn cách đầu tư và chăm sóc cụ thể…

Hoặc đến nhà trẻ tại đường Phan Huy Ích, F12, Q.Gò Vấp

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Xem thêm…

TRIỆU CHỨNG CHUNG CỦA GIÀY TĂNG TRƯỞNG

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta, đều đã từng một lần nghe đến loài cây này, hoặc nhìn thấy quá trình sinh trưởng và phát triển của nó. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì chúng đã thực sự được khai thác đúng mức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, cũng như các vùng khác của Việt Nam nói chung.

Việc sử dụng nó trong ngành cảnh quan, là một thành công mới, một tầm cao lớn. Nó hoàn toàn phù hợp với ngày hôm nay. Và tất nhiên loại cây này sẽ được sử dụng đúng cách thì đại tràng càng …

+ Lấy từ cấu tạo phát triển của nó, mọi người có thể thấy rằng cúc tần Ấn Độ là loại nho mọc xuống thay vì mọc thẳng như các loại nho khác.

Nó cao hàng chục mét, từng được người dân chứng kiến ​​ở các tòa nhà cao tầng, từ trên nóc đổ xuống, thân cây buông thõng xuống.

Dễ phân nhánh, dễ cắt và dễ nứt. Vì cơ thể chúng rất mềm, mỏng như que củi và có rất nhiều lông trên cơ thể rất đẹp.

Khi cắt ngọn, các cành trên thân cây rất dễ mọc, điều này giúp ta kiểm soát được độ dài mong muốn, phù hợp với vùng trồng.

+ Nhờ sản sinh ra nhiều thân treo đều nhau tạo nên một tấm màn hoàn hảo, nhìn từ xa giống như một hình ảnh phủ xanh được thả trên bầu trời.

Lá hình trái xoan, bầu dục, một số khác nhau. Nhưng hầu hết chúng đều tuân theo một quy tắc chung. Đường kính dao động từ 2cm-3cm, vành hoàn thiện, bề mặt nhẵn, đáy nhẵn. Chúng mọc từ các phía và phân bố đều từ gốc đến ngọn. Điều quan trọng là hiếm khi rụng, nó luôn khép lại, lá này trộn một … Cuống lá ngắn, mọc cách đều nhau. Gân chính kéo dài từ thân đến ngọn lá.

+ Cây cúc tần Ấn Độ rất ít khi có hoa, nhưng trong thế giới tự nhiên, thời tiết thuận lợi, thổ nhưỡng sẽ tàn lụi. Hoa màu trắng tuyết, dạng sợi, mọc thành chùm ở nách lá.

Được biết, loài hoa giấy này có nguồn gốc từ Ấn Độ, Miến Điện, Thái Lan và được tìm thấy nhiều ở miền nam Đài Loan và Queensland, Australia.

+ Đầu hoa màu trắng, rộng 3-4 mm, đều, không cuống, thu hái ở nách và ngọn. Lá bắc xếp hữu tính thành 2 hàng; những người bên ngoài ovate-obovate, tuổi vị thành niên; Các lá phía trong dài 3 mm, màu xỉn, viền có lông. Tất cả các hoa đều lưỡng tính. Tràng hoa dài 4-5 mm, 5 thùy, màu trắng, hình ống. Hình dáng cánh tay gầy dựng lại.

+ Tràng hoa dài 2 mm, nhẵn, có 5-8 gân. len trắng của Pappus; một số ít bên ngoài.

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Xem thêm các đặc điểm của hoa cúc tại đây

Hoa cúc Ấn Độ trồng trong vườn:

Cây con trồng trong vườn đã bắt đầu nảy mầm và phát triển tốt hơn. Nhờ chương trình chăm sóc tốt, và phòng trừ sâu bệnh hiệu quả.

Chia lan bằng cách cắt: Ở kiểu này, cắt thân dài thành nhiều đoạn ngắn (từ 15cm-20cm), sau đó loại bỏ các lá còn lại, đặt giá thể trên đất mềm (khoảng 2-3cm). , tưới nơi râm ẩm.

Cây sẽ ra rễ, đâm chồi sau 2 tuần chăm sóc. Đây là phương pháp cắt hiệu quả nhất, được hầu hết mọi người sử dụng.

Tỷ lệ sống đạt 90% .. Ưu điểm là tạo ra số lượng giống lớn trong thời gian ngắn, tốn ít công sức, dễ thực hiện, chi phí thấp.

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Xem hướng dẫn nhân giống hoa cúc Ấn Độ tại đây

+ Khi cây phát triển đến 30cm-50cm là lúc bạn nên sử dụng vào các hoạt động làm đất.

Số lượng của cây này phụ thuộc nhiều hơn vào nhu cầu của chủ sở hữu. Trung bình 1 cây dài 1m (rộng 30cm-40cm) sẽ trồng được 2-3 gốc (mỗi cây 5-10 gốc, trồng trong chậu nhựa trong vườn).

Trong một tháng cây sẽ cao từ 40cm-50cm, hoặc cao hơn.

+ Cây đóng hộp cao từ 1,5m-2m khi bón đem trồng sẽ có kết quả ngay. Trong trường hợp này, diện tích trồng không nên rộng quá 30cm (do bầu ươm lớn, nhiều thân cây).

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Xem thêm các mẫu hoa cúc cao 1,5m-2m tại đây

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Khi trồng hoa cúc Ấn Độ, có một số điều bạn cần lưu ý:

+ Là loài ưa nắng, không chịu bóng. Càng nhiều ánh sáng mặt trời cây sẽ xanh tốt và khỏe mạnh hơn. Các lá và thân lớn dần lên. Ngược lại, nếu không có đủ ánh sáng, cúc tần Ấn Độ sinh trưởng chậm, dễ bị bệnh, suy yếu.

+ Cây chịu được khô hạn nhưng vẫn đủ nước tưới hàng ngày. Trong mùa khô, chúng xảy ra rất nhanh. Cần luôn giữ ẩm cho rễ, tưới đẫm nước và phun sương trong lá.

Lưu ý, hoa cúc không chịu được tình trạng mất nước. Tính phương án cung cấp nước cho họ trong mùa mưa bão.

+ Cây cúc tần Ấn Độ cần nhiều đất tốt, kết cấu bền vững. Nếu bạn đang trồng trong chậu, hãy sử dụng một chậu lớn với nhiều đất.

Hoặc xây dựng một bể chứa lâu dài sẽ thậm chí còn hữu ích hơn đối với họ

+ Mỗi tháng tăng trưởng một lần. Các loại phân bón như đạm, NPK, trùn quế, hữu cơ, hoặc phân chuồng… Khi bón cho cây trồng cần lưu ý: không nên bón gần gốc, không nên bón thúc vào ban ngày. Sau khi bón phân xong phải tiến hành tưới lại. Cắt bỏ phần gốc của cây.

Tốt nhất nên hòa tan phân trong nước rồi tưới vào đất đổ.

+ Cây cúc tần Ấn Độ ít bị sâu bệnh, trừ nấm bệnh, rệp sáp. Nên bón vôi trực tiếp vào gốc cây, hoặc phun thuốc trừ sâu.

Khi phát hiện rệp sáp (bọ phấn trắng sống dưới lá) cần phun thuốc ngay. Phun 2-3 lần sẽ hết hẳn.

BẠN DÙNG

+ Hoa cúc Ấn Độ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp tự nhiên. Nó không có tác dụng như thuốc

Các khu vực thường trồng như: gầm taxi, ban công, hành lang, bồn hoa, hàng rào cổng,… những vị trí trên cao.

+ Mục đích chính khi trồng chúng là để tăng cường sức sống cho rau, mang lại không khí trong lành, tươi mát. Chúng giúp cản nắng, giảm nhiệt độ trong nhà, che nắng cho khu vực phía trước.

Nhờ có tán lá dày đặc, nó chống lại bụi, tiếng ồn và mưa.

Một số trồng chúng trong chậu treo lủng lẳngchuẩn bị làm cây cảnh

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Hoa cúc Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần tư vấn về cách trồng hoa cúc Ấn Độ, hoặc đặt hàng, xin vui lòng Bấm vào đâyvà thông tin ngay bên dưới

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/

http://giadinhnongdan.com/

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297