Cây cam ba lá giống cây ăn quả phát triển tốt | Hatgiongtihon.net

Cam ba lá Nó còn được gọi là cây Chi. Đây là một loài thực vật thuộc họ cam đắng của Trung Quốc. Đối với người trồng cây có múi nói chung, đây là loại cây tốt nhất để lấy gốc làm gốc cho các loại cam, chanh đặc sản như cam Vinh, cam Cao lá, v.v.Sơn camthịt đỏ carat cam.

Cỏ ba lá – thân cây thích hợp nhất của cây có múi:

Không quá lời khi nói rằng cây có múi là loại cây được sử dụng rộng rãi nhất trong truyền thống hiện đại của cây ăn quả có múi. Hình dáng bên ngoài của cây ở dạng cây bụi lớn với lá dày và có sọc dài. Các lá mọc đều, mọc so le với nhau. Lá hình bầu dục thuôn dài từ 7-10cm. Tam thất cam ra năm cánh màu trắng và khi ra quả, quả có lớp vỏ dày và nhiều hạt, có mùi thơm.

Cam ba lá Quả nhiều vỏ, nhiều hạt, thơm.

Điểm đặc biệt của cây cam ba lá:

Đây là một loại cây rất khỏe. Cây sinh trưởng và phát triển tốt ở nhiều vùng khí hậu và cảnh quan khác nhau. Với bộ rễ khỏe, cành khỏe, rễ ăn sâu. Cụ thể, cây có khả năng chống chịu rất tốt với điều kiện khô hạn và nhiệt độ thấp. Ở những nơi có khí hậu lạnh, cây vẫn tiếp tục phát triển bình thường. Tỷ lệ nảy mầm của hạt giống cam 3 lá cao và cho cây con khỏe mạnh. Vì vậy, trong các loại cây có múi ngoại lai cần trồng ở nước ta thì chỉ có cây cam 3 lá là thích hợp nhất giúp đảm bảo chất lượng của cây ghép cần được nâng cao.

Ưu điểm của việc sử dụng thân 3 lá cam so với các loại rễ khác

– Cây cần sinh trưởng và phát triển tốt ở gốc cây cam ba lá. tỷ lệ kết nối gần đạt 100%.

– Cây trồng phát triển tốt trong nhiều điều kiện thổ nhưỡng khác nhau do cây có bộ rễ phát triển tốt và có khả năng thích nghi với thời tiết tốt từ gốc.

– Khi ghép vào gốc cam ba lá, cây được ghép sẽ giữ lại tất cả những cây con muốn sinh sản. Ngoài ra, nó còn có được những đặc tính tốt trên cả rễ và cành ghép như khả năng thích nghi với điều kiện tốt hơn, chống chịu sâu bệnh tốt hơn. Quả sau khi thu hoạch sẽ ngon hơn và số năm thu hoạch lâu hơn, cây không bị suy thoái.

– Cây trồng bằng gốc ghép tam thất ra hoa, kết trái sớm và cho quả nhiều gấp đôi bình thường.

– Có thể kiểm soát hoàn toàn sự sinh trưởng của cây đã lập gốc bằng cây cam ba lá. Điều này là lý tưởng cho các loại trái cây ngoài mùa.

Với nhiều đặc điểm nổi bật, cây cam ba lá được xếp vào loại cây lấy củ chính hiện nay. Hơn nữa, hiện nay, với những giống cây có múi như cam xoàn được trồng phổ biến ở vùng cao thì việc lựa chọn cây cam ba lá làm gốc ghép là giải pháp tốt nhất.

Hữu ích cho việc trồng cam 3 lá

Cây ngoại lai và cây bản địa có giá trị kinh tế tương đương nhau thịt đỏ cam, cam, cam, chanh, đào, ớt, v.v. được người trồng sử dụng phương pháp ghép gốc cam ba lá này và cho kết quả tuyệt vời. Không chỉ giảm thời gian cho trái từ 3 đến 4 năm mà còn giữ nguyên giá trị và chất lượng của trái thành phẩm.

Biểu tượng: Cây giống Calantro được nhân giống bằng cách trồng hạt cao khoảng 45cm. Cây đang mang thai hoặc chưa tới

Công ty chúng tôi cung cấp ngay cây cam các loài ở thị trường miền Bắc và miền Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297