Cây bỏng nẻ trồng viền đẹp | Hatgiongtihon.net

Nói về các loài nhà máy biên giớingoại trừ cây ngọc bích, chúng ta có thể suy nghĩ nhanh đốt cây. Cây bỏng anh ấy tốt bụng cây xây dựng Nó thường được dùng để trồng ranh giới sân vườn, lối đi trong công viên để tạo nên những chữ ngang hoặc những họa tiết đẹp mắt.


Tên của cây: Cây bỏng


Những từ thông dụng: Cây Khói, Hoa Đốt.


Tên khoa học: Fluegea virosa (Roxb. Ex Willd) Voigt


họ: Họ thầu dầu (Euphorbiaceae).


Phân bổ: đặc biệt là ở miền Bắc nước ta.

Cây bỏng trồng ở biên giới rất đẹp


Cây cháy là cây công trình được trồng ở biên giới.


1. Đặc điểm hình thái đốt gỗ.

– Gỗ cháy nó là một loại cây ưa nắng, nó chịu được khô hạn và thời tiết xấu và đang phát triển mạnh

Cây bỏng Có thân khá nhỏ, màu nâu đen, thân mảnh chia thành nhiều nhánh, cây trưởng thành cao đến 2-3m, có thể cắt tỉa thành cây bonsai. Cây hoa bỏng có nhiều lá nhỏ hình trái xoan nhọn, mọc đối từ gốc lên ngọn.

Hoa cháy màu trắng, 5 cánh, cánh nhỏ. Hoa luôn mọc ở nách lá, rủ xuống rất đẹp. Hoa đực mọc thành chùm nhiều hoa; Hoa cái mọc riêng hay xếp thành 2-3 cái.

Trái cây nướng nang hình cầu, màu trắng nhạt và có 3 vỏ. Hạt hình 3 cạnh, màu nâu đỏ. Cây ra hoa tháng 6-8, đậu quả tháng 9-11.


.

Bán gỗ trắc hà nội


Hoa trắng 5 lá.


2. Sử dụng cây hoa hòe:

Giống như quả táo trong mắt của con nai, gỗ cháy anh ấy tốt bụng một cây xây dựng vững chắc, dùng để trồng viền, trang trí cảnh quan sân vườn, làm sạch đất trống. Vì sức khỏe bền và màu xanh mát nên cây này thường được trồng ở công viên, sân vườn, ngoại ô, hoặc hàng rào.

Cây hoa bỏng Để nhiều năm có thể gấp lại, cố định thành cây bonsai mà không bị gãy mốc, được dùng để trang trí bàn làm việc như một loại cây phong thủy tôn lên không gian.

Cây bụi thường xanh uốn cong trên cây bonsai


Cây bỏng vĩnh cửu có thể uốn làm cây cảnh để bàn.


3. Cách trồng và chăm sóc cây an xoa:

Cách đầu tư: Cây bỏng Sau khi mua về, bạn bỏ túi ni lông ra và đặt toàn bộ chậu vào chỗ trồng, đào hố sâu khoảng 5 cm phủ kín miệng chậu. Nên trồng cây so le thành hai hàng, khoảng cách giữa hai hàng và khoảng cách giữa hai cây khoảng 15cm. Sau đó tưới nước cho cây.

Đất trồng: Cây bỏng Dù ở đất nào thì cũng có thể phát triển ở bất kỳ môi trường nào, tuy nhiên nên trộn thêm tro trấu, xơ dừa để tăng độ mùn cho đất trước khi trồng giúp cây phát triển nhanh hơn.

Quốc gia: Hàm lượng nước yêu cầu của cây cao, cây bỏng chịu được khô hạn. Bạn chỉ uống nước khi đất khô. Vào mùa khô, chúng ta nên tưới nước mỗi ngày một lần và vào buổi sáng hoặc chiều tối. Trong mùa mưa và mùa mưa không cần tưới.


– Cắt tỉa / Trừng phạt: cây phát nổ Là cây khỏe, ít sâu bệnh nên để cây phát triển, không bị sâu, nấm phát triển thì nên thường xuyên vệ sinh, cắt bỏ cành héo, cành gãy, chặt bỏ những cây mọc um tùm, dọn phòng. nơi cho côn trùng phát triển.

Mua gỗ cháy để trồng dự án


Đây là chương trình lần thứ 4 tại Trung Nguyên cung cấp gỗ cháy xây dựng nhà máy. Liên hệ hotline / của nó: 0979.059.771 – 091.552.3300 – 0966.992.567 để được tư vấn và báo giá cây với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297