Cây bắt mồi, cây độc đáo đang rất được ưa chuộng- Cây lạ độc đáo | Hatgiongtihon.net

THÔNG TIN CHI TIẾT

Cây cối níu chân nạn nhân những điều thú vị bạn cần biết

Mùa hè là thời điểm nóng ẩm, mưa nhiều nên ruồi, muỗi, kiến… sinh sôi rất nhanh. Sử dụng dầu thơm hay các loại hương thơm chống muỗi, xịt côn trùng phần nào mang khí độc hại vào nhà. Và nếu bạn không sử dụng nó, hãy nghe tiếng muỗi và kiến ​​cắn, phải không? Một trong những mẹo nhỏ cho bạn là trồng cây cảnh, một loại cây có tác dụng đuổi muỗi, ruồi và tô điểm cho cảnh quan. Bạn có biết cây đó là cây gì không? Nó có một cái tên rất thú vị là cây bẫy. Hãy cùng tôi tìm hiểu về loại cây này nhé.

Tên khoa học: cây ăn thịt

cay-bat-moi-8a

Cây ăn được mang lại nhiều khoái cảm đặc biệt
cay-bat-moi-3aCây nhọ nồi là một trong những loại cây bắt độc nhất

Xem thêm: Một số loài hoa độc đáo như bông tuyết, Minh châu về đêm là hoa ngọc lan.

Đặc điểm của cây bẫy:

Thực vật bình thường, kết hợp các chất dinh dưỡng của chúng từ đất, nước và quang hợp để nuôi cây, nhưng cây bẫy mặt khác, nó lấy một số chất dinh dưỡng từ nó và phần còn lại lấy chất dinh dưỡng từ việc bắt và cho động vật, động vật nguyên sinh ăn. Chúng “ăn thịt” động vật là do quá trình tiến hóa, chúng sống ở những nơi khó khăn, nhiều dinh dưỡng nên chúng phải thích nghi với môi trường sống.

cay-bat-moi-6a

Ảnh cây gài bẫy ăn thịt nạn nhân

Cây mồi có nhiều hình thù khác thường, hầm giống như cái chậu có nắp đậy, hễ có côn trùng kêu gần đó là ăn ngay. Cũng có cây hình chai, có hai hàng thảm, có chốt nhỏ màu đỏ ở mép. Một số cây có thể di chuyển để đạt được các mục tiêu thích hợp. Khi bẫy đóng lại, các enzym sẽ tiêu hóa nạn nhân và điều này có thể mất nhiều ngày để trở thành nạn nhân chính.
Ngoài ra, có những loại cây bẫy bắt phát ra mùi hôi để dụ nạn nhân lại gần, khi bị bắt thì số nạn nhân sống sót sẽ ít hơn.

hot-bat-moi-2a

Cách chăm sóc cây mồi:

Cây bị ảnh hưởng phát triển tốt nhất nếu bạn trồng cây đáp ứng các tiêu chí sau:
1. Nước để tưới phải là nước sạch không có muối, khoáng chất hoặc clo. Tốt nhất bạn nên dùng vòi để tưới cây, nhưng nhớ để qua đêm để khí clo bay hết rồi mới tiến hành tưới cây.

one-bat-moi-1a

Các loài thực vật ăn cỏ được tìm thấy trong vườn

2. Cây ưa ẩm nên bạn nhớ tưới nước thường xuyên để giữ ẩm tốt nhất có thể. Nếu bạn tưới một chút hoặc quên nước, lá sẽ biến mất trước tiên.
3. Cây thịt sống và phát triển ở đất nghèo dinh dưỡng nên phần lớn phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời để cung cấp năng lượng. Do đó cần để cây dưới ánh nắng trực tiếp từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày bên ngoài để cây hấp thụ đủ dinh dưỡng và năng lượng, các tế bào thần kinh của cây sẽ dựa vào năng lượng tích lũy này để hoạt động. .

cay-bat-moi-4a

Cây ăn được là một loài thực vật ăn thịt trong họ thực vật

Đây là một loại cây mới, cũng có bán ở Việt Nam, việc trồng và chăm sóc cây cũng không có vấn đề gì nhiều nên nếu bạn muốn tìm được loài cây xâm lấn này thì hãy mua về trồng ngay nhé.

Xem các mẫu hoa đẹp độc đáo tại https://hoadepviet.com/

Động vật ăn cỏ, thực vật đặc biệt rất phổ biến

Đầu tiên (20%) Đầu tiên biểu quyết[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297