Cách trồng và ý nghĩa của cây hoa thanh xà | Hatgiongtihon.net


Thanh Khi cây ra hoa Là loại cây có thể trồng trong chậu hoặc trên thân. Cây có sức sống khỏe, sinh trưởng nhanh, cho hoa quanh năm, hoa mềm, cánh nhỏ, màu sắc tươi tắn.


Đặc điểm của Cây hoa Barnacle:

Cây hoa Barnacle được gọi là bạch Xà Nó là một loại cây bụi thường xanh, mọc như một loại dây leo. Chúng sống quanh năm ngoài tự nhiên, cây có thể cao tới 6m. Thân cây cao và ngắn có giá trị tăng lên. Hoa nhỏ, mọc thành chùm trên cây. Mỗi chùm có khoảng 10 đến 30 hoa, tràng hoa tạo thành ống đỉnh chia thành 5 thùy hình bầu dục truyền màu xanh nhạt hoặc xanh lam hoặc tím, với hoa màu trắng, hoặc đen.

Trồng cây trong chậu


Trồng cây trong chậu


Ý nghĩa của chuối:

Hoa Barnacle tượng trưng cho sắc đẹp, vươn mình mang đến nguồn năng lượng dồi dào.

Một bông hoa màu trắng tím


Một bông hoa màu trắng tím

Vỏ cây hoa


Vỏ cây hoa

Bên cạnh đó, những cánh hoa mềm mại chuyển động trong không trung cùng màu xanh dịu dàng nữ tính mang đến cảm giác bình yên, thanh thoát và mát mẻ cho bầu không khí thư thái, dễ chịu.


Sử dụng xà đơn hoa – xà phòng trắng:

Cây chùm ngây sinh trưởng rất tốt, không tốn công chăm sóc và có thể trồng quanh năm nên cây thường được sử dụng nhiều ở các góc sân vườn, biệt thự hay sân golf, …

Cây xà cừ trồng ban công nhà


Cây xà cừ trồng ban công nhà

Một cây hoa Barnacle trồng trong chậu treo


Một cây hoa Barnacle trồng trong chậu treo


Cách trồng và chăm sóc chuối:

Người ta thường trồng cây bằng cách gieo hạt, đốn hạ, tách bụi. Là loại cây ưa sáng, chịu được ánh sáng trực tiếp rất tốt. Cây cũng chịu được khô hạn nên không cần nhiều nước. Nên trồng cây ở đất màu mỡ, giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt.

Bán cây bách trắng


Bán cây bách trắng

Đọc thêm nho – hang Cây cảnh gấp 4 lần Trung Nguyên. Chi tiết liên hệ hotline / của nó: 0966.992.567 – 091.552.3300 để mua một bó hoa cánh – xà bông trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297