Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Trầu Bà | Hatgiongtihon.net

CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY TRỒNG Hạt Ibetel

Cây của anh ấy tốt hơn hay còn gọi là: Trầu bà xanh, Trầu bà vàng, Hoàng tâm diệp, Thiết mộc lan, Hoàng kim sa nhân, Mã đằng, Thạch cẩm tú …

một

Ý nghĩa của cây trầu bà may mắn, thành công và bình an. Bên cạnh đó, Công dụng của trầu hấp thụ khí độc, loại bỏ các khí gây ung thư khác.

Cây của anh ấy tốt hơn chúng thường được tăng cường vẻ đẹp,… trang trí hoặc như một công cụ cắm hoa.

một

Cách phát trầu:

Cắt cành có cành, mọc mầm rồi trồng vào chậu cát thô hoặc đá trân châu. Không đặt cành cây trong nước hoặc trong đất ẩm ướt, bởi vì Cây của anh ấy tốt hơn chỉ có thể được phân phối nếu sự tăng trưởng bị hạn chế.

một

Cách trồng trầu bà:

Cây của anh ấy tốt hơn Nó có thể được trồng trong đất hoặc thủy canh.

một

+ Trồng cây trầu bà đất sét:

Cây của anh ấy tốt hơn Thích hợp với đất thoát nước tốt, thoáng khí, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng. Có thể dùng hỗn hợp đất, phân chuồng ủ hoai mục, lâu lâu có thể thêm than.

Bạn cần làm công cụ leo núi hoặc dựng cột Cây của anh ấy tốt hơn nó có thể tăng lên. Nếu không, bạn có thể đồng ý Cây của anh ấy tốt hơn dính vào thân cây khác.

một

+ Nghề trồng trầu trong nước:

Rửa sạch rễ Cây của anh ấy tốt hơnsau đó cho vào chậu hoặc thùng có dung dịch trồng.

caytraubanuoc1

Cách chăm sóc cây trầu bà:

Nên đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên nhưng được che râm mát. Hạt Ibetel là loại cây ưa bóng, thích hợp với ánh sáng vừa phải.

Thực vật Hạt Ibetel Bên ngoài bạn cần một mái nhà. Nếu không cây sẽ bị vàng và cháy lá hoặc chết.

caytraubanuoc2

Còn Nước trầu Không đặt bàn gần cửa kính hoặc nơi có ánh nắng gay gắt. Hàng tuần đem cây ra phơi nắng 1 lần vào buổi sáng khoảng 15-30 phút.

Nhiệt độ ngày càng tăng của Cây của anh ấy tốt hơn yi150C – 300C. Cây không chịu được lạnh nên khi trời rét phải đảm bảo nhiệt độ trên 8 độ.0C.

một

Hạt Ibetel là cây ưa ẩm, trong nước yêu cầu cao, chịu hạn tốt, tưới ngày 1 lần. Nhưng khi tưới cần tránh để thừa nước gây úng, cây sẽ bị vàng và thối rễ.

Tại vì Nước trầu, bạn nên thay nước mỗi tuần một lần; lượng nước ngập 2/3 bộ rễ.

một

Hạt Ibetel không cần nhiều chất dinh dưỡng nên không cần sử dụng quá nhiều phân bón. Thỉnh thoảng có thể hòa tan các loại phân bón lá và tưới cho cây.

Cây của anh ấy tốt hơn Có một số loại sâu bệnh nhưng cũng có khi gặp các loại bệnh thông thường như sâu, rệp, thối rễ… Sau đó có thể sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ thông thường. Để giúp hạn chế sâu bệnh, bạn cần thường xuyên lấy lá úa vàng, thay nước …

một

Được sưu tầm và biên soạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297