Cách thắp hương thần tài cầu được nhiều tài lộc | Hatgiongtihon.net

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con xin kính lạy Chư Thiên Thập Phương, Chư Tôn Đức Thập Thiện Đạo, Chư Tôn Đức Thập Thiện Đạo.

Con kính lạy Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần hiện tại.

Tôi bày tỏ sự kính trọng của mình đến Mr. Thành Hoàng Bản Thổ, thổ địa

Con kính lạy Phượng Bằng Thọ Long Thần.

Con lạy các vị Tiên Hậu chủ nhà, Tài Thần.

Con thờ hai vị thần Lộc, thần Tài, thần Ban cho.

Hôm nay là tháng ……………………………………… .. …………… (âm lịch)

Con tên là: ……………………………………………………… .. Năm sinh:

Với các thành viên trong gia đình (công ty, cửa hàng): (Họ và tên …………. Năm sinh …….)

Chúng tôi sống tại: …………………………………………………………………………………………………….

Hôm nay nhân ngày vui, tháng vui, chúng tôi thành tâm mua tặng hạt cau, tôitrầu cau, hương hoa cẩm tú, đốt nhang đèn, dâng trước tòa thờ Thần Tài. Địa điểm: ……… ………………………………………………….

Trân trọng kính mời Ngài Kim Niên Phụ trách Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Tổng trấn Đại Vương, Mr. Dong Tru Tu Menh Tao of Than Quan, Mr. Ông. Thần Tài, Thần Phát, Thần Lộc, Thổ Địa và các vị thần Mặt trời khác cai quản trái đất.

Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ nghe theo lời mời và đến trước sự phán xét. Chúng tôi may mắn được đến sống ở đất nước này; Xin cảm ơn Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Tài, Thổ Địa và các vị Thần Mặt Trời đã ở đây che chở, phù hộ cho trái đất này phong thủy bình yên, vạn sự như ý, thịnh vượng. Nay đã dựng bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, nên cung thỉnh Tiên Hậu, Thần Tài, Thần Tài, Thần Tài, hơn là Phát, Thần Lộc, Thần Thổ Địa cùng với. tôi. ông xin được cúi đầu phản chiếu lại hương linh vào lư hương để từ nay về sau chúng con nguyện kính bái lạy, thắp hương cúng bái.

Chúng tôi cầu mong từ nay về sau được bình an, ở lại đây và chứng minh lòng thành của gia chủ để phù hộ cho sự thịnh vượng, phong thủy tốt, cát lợi, công việc làm ăn kinh doanh ngày càng nhiều tài lộc, nhiều khách hàng. ủng hộ. Quý nhân đón khách phù trợ cho chủ để công ty (cửa hàng, phòng ban) có thêm sức mạnh, che chở cho người giữ Trạch để chúng ta có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, gặp nhiều may mắn, mùa bốn không hạn, tai bay vạ gió. có phúc báo đáp, lòng ham cầu của cải, lòng ham muốn phục tùng.

Người ủy thác còn mời vong linh các bậc tiền bối, tổ tiên về ở trong nhà, thế đất này được tài trợ, đoàn kết, hưng vượng, minh chứng cho lòng trung thành phù hộ cho gia chủ hạnh phúc, thành đạt. , mọi thứ đều như nó vốn có.

Chúng con xin thành tâm quỳ gối trước toà bái đường, cúi đầu xin được an lành.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297