Cách ngâm rượu nấm ngọc cẩu thàh biệt dược trốn phòg the | Hatgiongtihon.net

cách sử dụng nấm ngọc cẩu

Nấm ngọc cẩu được coi là một phương thuốc đặc trị trong phòng ngủ, giúp kích thích hoạt động tình dục ở cả nam và nữ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào để làm cho loại nấm này trở thành một loại thuốc đặc biệt.

Nó được ví như loài nấm phá hoại nhà cửa nếu chẳng may dùng làm thuốc chữa bệnh. Đây không phải là câu nói đùa thông thường mà chính là miêu tả về tác dụng tuyệt vời của nấm ngọc cẩu đối với sức khỏe sinh lý, đặc biệt là sinh lý nam giới.

Trong khi đó, nấm ngọc cẩu mọc tự nhiên vào những thời điểm nhất định trong năm (từ tháng 10 đến tháng 12 âm lịch), trừ mùa vụ ở miền Bắc là nấm biến mất hoàn toàn. Vì vậy, nấm rất hiếm và khó tìm khiến nhiều đấng mày râu đổ xô đi tìm.

Khi đã tìm được nấm, bạn có thể chế biến nấm ngọc cẩu thành một vị thuốc bí truyền. Có nhiều cách sử dụng nấm ngọc cẩu để làm thuốc nhưng một trong những cách được đông y và người dân đồi núi sử dụng là ngâm nấm ngọc cẩu với rượu, sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cách hấp thụ loại nấm này.

1. Cách ép nấm tươi

a) Cách chuẩn bị trước khi hút sữa:

 • Khi mua nấm tươi, nấm có thể bị bẩn và lẫn cát trứng, vì vậy bạn nên rửa sạch, tách từng nhánh, rửa kỹ các kẽ nấm, đặc biệt là phần củ. Sau đó để ráo nước.
 • Cắt nấm thành từng miếng nhỏ và phần thân nấm (Không nên cắt quá nhiều, 1 cây nấm nên cắt thành 2 hoặc 3 miếng)
  Nấm ngọc cẩu tươi

  Nấm ngọc cẩu tươi

  một người đàn ông vô tâm

  Nấm ngọc cẩu ruột tím

b) Tiếp tục ngâm

 • Công cụ: 1kg nấm hương tươi xay nhuyễn, 200ml mật ong rừng và 4-5 lít rượu trắng 35-40 độ (Không nên bóp rượu quá kỹ). Vì nấm tươi có vị chát nên chúng ta cần ngâm với mật ong để giảm bớt vị bùn và vị rượu sẽ rất ngon.
 • Làm thế nào để hấp thụ: Chuẩn bị bình sành hoặc thủy tinh có miệng lớn, cho nấm hương và mật ong vào bình rồi đổ rượu vào bình, đậy nắp bình. Ngâm khoảng 1 tháng trở lên là dùng được.
 • Sản phẩm đã hoàn thành: Sau 1 tháng ta có bình rượu nấm ngọc cẩu đen do ngâm mật ong nên rượu có mùi thơm dễ chịu, vị ngon uống rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chuyện chăn gối, mỗi bữa ăn. Bạn nên dùng 2-3 chén nhỏ, dùng sau 2-3 ngày là dùng được ngay.

2. Cách xay nấm khô

Cứ 7-8kg nấm tươi ta được 1kg nấm khô. Qua kinh nghiệm, rượu ngâm nấm khô có hương vị đậm đà hơn nấm tươi và đặc biệt là vị chát được khử hết. Xay nấm khô dễ hơn nấm tươi vì nấm khô đã được sử dụng sẵn, chỉ cần cho rượu vào ngâm.

 • Tỷ lệ hấp thụ: 500g nấm hương khô ngâm với 5 lít rượu trắng (rượu 35-40 độ), 100ml mật ong (nếu có)
 • Làm thế nào để hấp thụ: Cho nấm và mật ong vào bình, chế rượu và đậy nắp lại. Ngâm từ 1 tháng trở lên là dùng được.
 • Màu sắc và mùi vị của rượu: Rượu ngâm nấm khô có màu đỏ sẫm, vị nhạt thơm ngon, không có vị chát và mùi thơm rất dễ chịu khi uống.
 • Hãy cẩn thận khi chọn nấm khô: Nấm cần có màu nâu sẫm, mùi nhẹ, không có nấm, tất cả nấm đều dễ vỡ và nếu có nhiều củ thì càng tốt (người ta coi nấm là loại nấm được sử dụng rộng rãi nhất)

3. Cách thở dài kết hợp nhiều hương vị

Ngoài phương pháp hút đặc biệt, YHCT còn sử dụng nấm ngọc cẩu (mượn vị thuốc tráng dương của Y học cổ truyền) kết hợp với các vị thuốc khác như Ba kích, dâm dương hoắc để làm rượu bổ. Phương pháp làm sạch rõ ràng như sau:

Thành phần chính:

Pha loãng với 8 – 10 lít rượu 40 độ trong 1 tháng là có thể dùng được. Rượu có vị thơm ngon, có thể dùng hàng ngày như một loại thuốc bổ dương, cải thiện sinh lý và điều trị xuất tinh sớm.

Để biết thêm về công dụng chữa bệnh của nấm các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết sau: Nấm ngọc cẩu, loại nấm diệt mối nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297