Cách làm giỏ hoa hồng hình trái tim đẹp như ngoài shop | Hatgiongtihon.net

một Một trái tim đứng là một giỏ hoa hồng Bạn có thể tan nát trái tim khi lần đầu tiên nhìn thấy nó, tin không? Hình dáng và ý nghĩa độc đáo này có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ. Và để tự tay làm một giỏ hoa hồng trái tim, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa đẹp như ngoài tiệm.
Cách làm giỏ hình trái tim đẹp

Nguyên liệu để làm giỏ hoa hồng hình trái tim

Điều đầu tiên nếu bạn muốn làm giỏ hoa hồng trái tim này thì nguyên liệu cần chuẩn bị. Bạn sẽ cần phải mua riêng:

– Xếp hoa hình trái tim

-Ruy-băng

– Hoa hồng trong màu sắc bạn muốn

– Bông hoa cắm hoa

– Hoa baby nở hoa hồng

-Scissors, keo dán, …

Những phụ kiện này bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng hoa mới hay cửa hàng quà tặng, bạn nhớ chọn kỹ hoa hồng và hoa xoắn để lẵng hoa hồng đẹp nhất có thể nhé.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa đẹp như ngoài tiệm.
Một cái giỏ hình trái tim

Cách làm giỏ hình trái tim

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị giỏ hình trái tim chi tiết hơn. Sau khi mua dụng cụ và thiết bị, hãy lái chúng theo cách bạn dự định, chẳng hạn như cắt cành hoa thành độ dài thích hợp; Ruy băng, xốp hút để hoa tươi lâu. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Dùng dây ruy băng đính vào giỏ hoa hồng trái tim để phủ lên giỏ hoa, màu ruy băng bạn thích nhất. Bạn sẽ dán tay cầm bằng cách bọc nó bằng những màu sắc đẹp mắt như hồng, xanh, v.v. và thắt nơ ở nút cuối cùng.

Bước 2: Đặt tấm lót dưới đáy giỏ, sau đó xếp hoa cắm vào, căn đều theo hình trái tim của giỏ để đảm bảo hoa cắm vào đúng hình và luôn tươi lâu. quá lâu.

Bước 3: Sắp xếp các bông hoa theo đúng thứ tự, bạn nhớ xếp hoa hồng trước rồi mới đến hoa baby. Chú ý khoảng cách giữa các bông hoa khi chuẩn bị không để quá gần hoặc quá xa.

Bước 4: Kiểm tra kỹ các khoảng trống và giỏ hoa hình bông hoa xem có đúng như ý mình không, thêm bớt hoa để hoa trông bắt mắt hơn.

Cách làm trái tim chàng trai bằng hoa đẹp như ngoài tiệm.
Giỏ màu đỏ hình trái tim sau khi cắm

Bạn thấy không, với một chút khéo léo và khéo léo, bạn sẽ tạo ra một giỏ hoa hồng trái tim đẹp sang trọng, đại diện cho một tình yêu bền vững và nồng nàn. Bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để có được cách cắm hoa này. Thêm một hộp socola ngọt ngào hay một chú gấu đáng yêu là bạn đã có ngay món quà tuyệt vời cho người mình yêu.

Và nếu bạn quá bận và muốn có ngay Một trái tim xinh đẹp đứng trong giỏ hoa hồng, chất lượng, mới, đến với cửa hàng của chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Bởi sự đa dạng của các loại hoa, kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp của các chuyên viên tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297