Cách đắp mặt nạ hạt ngũ hoa đơn giản, dễ làm nhất | Hatgiongtihon.net

Cách đắp mặt nạ ngũ hoa và hạt đình lịch?

Có thể đắp mặt nạ hạt ngũ hoa sẽ giúp bạn cải thiện làn da, giúp da giảm mụn, sáng mịn như ở Sapa. Cách làm vô cùng đơn giản, mời các bạn xem bài viết để biết cách làm nhé.

Hạt đình lịch hay còn gọi là hạt ngũ hoa là loại hạt làm đẹp chiếm được nhiều cảm tình của phái đẹp và phái mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn đã biết cách gieo hạt ngũ hoa đúng cách chưa?

Giới thiệu sơ lược về hạt ngũ hoa

Có được sự yêu thích này là nhờ công dụng trị mụn cực tốt và kết quả khi chăm sóc da bằng mặt nạ ngũ hoa. Đắp mặt nạ hạt ngũ hoa có thể trị mụn hiệu quả, đồng thời giúp da mịn màng, căng tràn sức sống.

Mặt nạ hạt ngũ hoa có thể thay thế mặt nạ và các loại mặt nạ thông thường khác, mặt nạ ngũ hoa phù hợp với hầu hết các loại da hiện nay, đặc biệt là da dầu vì hạt ngũ hoa không chỉ hút mụn mà còn hút bã nhờn trên da.

Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng hạt ngũ hoa trong đắp mặt nạ là có thể đạt được hiệu quả tức thì mà bạn cần lưu ý sử dụng mặt nạ hạt đình lịch đúng cách. Sau đây là bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng mặt nạ ngũ hoa mà Caythuoc.org muốn giới thiệu đến các bạn.

Hạt giống ngũ hoa, cách sử dụng mặt nạ hạt đình lịch

Hạt ngũ hoa khô

Đặt mặt nạ vào lịch gia đình

Đặt mặt nạ vào lịch gia đình

Cách đắp mặt nạ hạt ngũ hoa đúng cách

  • Bước một: Rửa sạch mặt bằng nước ấm trước khi đắp mặt nạ
  • Định cấu hình: 3 thìa cà phê hạt đình lịch khô, nồi nước nóng (khoảng 80 độ), 1 cốc.
  • Để làm cho: Lấy 3 thìa hạt Đinh Liễn, cho vào cốc nước tối thiểu 80 độ, khuấy đều, ngũ hoa sẽ rút hết nước và keo lại thành cục. Sau đó chúng ta sẽ trải đều hỗn hợp dưỡng da này qua một lớp màng mỏng rồi đắp lên mặt (Nhớ khoét lỗ ở mắt và mũi miệng để tránh bị trộn lẫn). Để trong khoảng 25 đến 30 phút, chúng ta sẽ bóc lớp mặt nạ và rửa sạch mặt lại một lần với nước mát.
  • Thời gian che phủ: Bạn nên thực hiện vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng, đây là thời điểm hoàn hảo để chăm sóc da.

Hãy tham khảo video hướng dẫn của Tinile

Cẩn thận khi sử dụng mặt nạ hạt ngũ hoa

  • Không nên sử dụng mặt nạ hạt ngũ hoa trong thời gian dài, vì dùng kéo dài sẽ giảm hiệu quả.
  • Không sử dụng hạt của ngũ hoa Trung Quốc. Để nhận biết hoa giả ngũ hoa các bạn xem tại đây.
  • Không dùng nước ở nhiệt độ cao, chỉ dùng nước khoảng 80 độ để trộn mặt nạ ngũ hoa. Nếu nước quá nóng, hạt sẽ bị chín và giảm hiệu quả dưỡng da.

Để có những thông tin hữu ích về hạt cỏ cà ri, vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297