Cách chăm sóc Hồng môn chậu | Hatgiongtihon.net

Nút chia sẻ

Về Hồng Môn

Hồng môn Đẹp lá tròn, cánh buồm đỏ, có tên khoa học: Anthurium andreaenum. Các từ thông dụng trong tiếng Anh: tail flower, flamigo flower, laceleaf). Với màu tím hấp dẫn, lá được trang trí công phu cho trái tim, đây là loại cây cảnh rất được ưa chuộng làm quà biếu, tặng từ trong ra ngoài. Ngoài ra, Hồng Môn còn là loại cây nằm trong danh sách khí độc. Theo nghiên cứu của NASA, chúng có tác động đáng kể đến việc loại bỏ các khí độc như formaldehyde, xylene, toluen, amoniac vào bầu khí quyển.

Cây có rất nhiều lợi ích phải không? Vì vậy, khi xem xét Hồng Môn, bạn sẽ cần lưu ý một số điểm quan trọng. Điều đó sẽ giúp chậu hoa tươi tốt, Lâu dài.

1. Tưới – bón phân Hồng Môn

Hongmen nên lượng nước tưới Trung bình tưới 2-3 lần / tuần nhưng không nên tưới quá nhiều vì như vậy cây sẽ bị vàng rễ và lá. Dù trời nắng nóng nhưng bạn cũng không nên tưới quá 2-3 lần / tuần vì rễ cây không thể hút được một lượng nước lớn. Nếu bạn quên tưới và để rễ khô quá, hãy đổ nhiều nước vào chậu trong vòng một giờ để cây lấy nước trở lại.

Hồng môn không cần bón nhiều phân nên bón NPK cho cây 1 lần / tháng là đủ.

Abanturiums
Hồng Môn là loại cây giúp không khí trong lành

2. Ánh sáng và vị trí đặt Hồng Môn

Hồng môn
Cần cân nhắc ánh sáng khi đặt hoa trong nhà

Người Hungary tốt bụng cây ưa sáng, nhưng có thể chịu được điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, nếu đặt ở nơi quá tối, hoa sẽ nở chậm và chậm. Và nếu đặt ở nơi có ánh sáng quá chói, ánh sáng mặt trời sẽ dễ làm lá bị héo. Vì vậy, nên đặt những chậu hoa trong nhà. Bạn cũng có thể đặt hoa ở nơi sáng sủa hoặc râm mát. Tránh đặt hoa dưới ánh nắng trực tiếp.
Cây phát triển mạnh trong điều kiện nhiệt độ từ 20-35 độ C.

Trung thực: Vĩnh viễn

Một chậu sừng đỏ
Vậy là bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về cách chăm sóc cho chậu Hồng Môn của mình rồi phải không?
rostrum
Một chậu hoa xinh xắn cũng đủ làm nơi đây mát mẻ hơn

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu hoa đẹp hãy truy cập website mua hoa chính thức của Dalat Hasfarm: http://muahoaonline.com/

Nút chia sẻ

Nhận xét

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297