Cách Chăm Sóc Cây Ráng Ổ Phụng | Hatgiongtihon.net

CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRỒNG

THÔNG TIN

Tên cây: lưu lượng

Tên khác: chuồng chim, dương xỉ vương miện

Tên khoa học: Asplenium nidus

Họ thực vật: Aspleniaceae

Cây tổ chim được tìm thấy ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới.

TRIỆU CHỨNG

+ Đây là một loại cây thuộc họ dương xỉ nếp vừa, thân có hình dáng khác hay hình tổ chim, thường cao khoảng 1m. Thân ngắn, rễ khỏe, mọc thẳng, thân to, rễ sợi hợp nhất tạo thành xốp.

+ Lá mọc thành chùm, phần giữa có hình lông chim, i.bào tử không bào mòn. Thông thường một vật thể hình tròn nằm rải rác. Lá dài, màu xanh bóng và đôi khi có đầu nhọn, hoặc mép không đều. Lá màu xanh lục, mặt dưới có gân nâu.

Cách chăm sóc cây thông

CÁCH CHĂM SÓC

Ánh sáng: Cây sắp ăn Đây là loại cây thoải mái nhất vì nó có thể phát triển trong bóng râm hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, nhưng cần được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Như khi để cây trong phòng, cần để cây trong phòng, cần để cây nơi sáng sủa, không để cây dưới ánh sáng lâu.

Nhiệt độ: Cây ưa nhiệt độ cao, sinh trưởng tốt khoảng 22-27 độ C.

Quốc gia: Cây ưa ẩm, trong mùa sinh trưởng bạn cần cung cấp đủ nước cho cây. Mùa hè là thời điểm lá non phát triển rất lớn, cần phun nhiều nước, giữ ẩm. Sau khi sinh trưởng cần tưới đẫm nước, nếu không cây sẽ bị úng dẫn đến khô lá.

Đất: Cây thích hợp nhất với đất than bùn và đất thối, trước khi trồng bạn nên dùng đất trộn với tro trấu, xơ dừa.

Phân bón: Cây không ưa bón phân, trong thời kỳ sinh trưởng khoảng 14 ngày sau khi bón phân lỏng thối rữa.

Cây dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng thường dễ mắc các bệnh như bệnh than, bệnh modiasis. Nếu cây bị bệnh than phun thường xuyên bằng dung dịch Chlorthalonil 75% WP pha theo tỷ lệ 1: 600, cứ 10 ngày phun một lần, phun liên tục trong một tuần. Trong trường hợp cây bị tuyến trùng, có thể sử dụng hoặc rải hạt carbonfuran xuống đất để cây hoạt động tốt hơn.

Cách chăm sóc cây thông

BẠN DÙNG

Cách chăm sóc cây thông

+ Là loại cây dễ trồng, có thể thích nghi với nhiều nơi khác nhau nên cây được sử dụng rộng rãi. Nó thường được bao gồm giỏ treo lủng lẳng để cây đổ; đừng ngại.

+ Cây có thể sống trên những đoạn cọc cọ ngắn, kích thước của cây tùy thuộc vào vị trí của cây cọ, thân cây to khỏe, có dáng dương xỉ tự nhiên.

+ Khi sử dụng cây để trang trí nhà bạn nên sử dụng những chậu nhỏ, đặt cây ở những khu vực sáng sủa như phòng khách, phòng họp, phòng ngủ sẽ làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa cho căn phòng. Sử dụng như một vật trang trí nội thất.

+ Trên đó có thể trồng được một số cây nhỏ Chậu trang trí nhỏ trên bàn làm việc

Cách chăm sóc cây thông

ĐỊNH NGHĨA

+ Tổ yến có nghĩa là ngọt ngào, phú quý. Một hương thơm mới của hoa.

Cách chăm sóc cây thông

NUÔI DƯỠNG

Có thể nhân giống cây bằng cách ủ các ống tròn màu nâu ở mặt sau của lá. Bằng cách lấy hạt gieo xuống đất, tưới ẩm khoảng một tuần sau cây con sẽ mọc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

nguồn: http://chohoaonline.com/;

Email: Chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0977.749.704 – 0902.956.937 đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297