Cách cắm hoa hồng hình kim tự tháp đẹp trưng Tết cầu một năm đủ đầy ấm no | Hatgiongtihon.net

Nào, hãy cùng diachishophoa.com tham khảo nhé Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bông hồng kim tự tháp Hân hạnh được sum họp ngày Tết!

Nguyên liệu chuẩn bị:
20 bông hoa hồng, dương xỉ
Cành khô, xốp cắm hoa
Kéo, băng dính
Phanh
Cắm hoa hình đĩa dẹt màu trắng.

Người đẹp giữa đêm khuya thanh vắng như thế nào?

Cách sửa hoa hồng hình kim tự tháp đẹp

Cách xếp hoa hồng hình kim tự tháp đẹp mắt:

Bước 1: Bạn muốn Chuẩn bị những bông hoa hồng đẹp nhất, tươi quá lâu, lưu ý khi mua hoa bạn nên chọn hoa không quá chói, nên để nụ hơi hé mở. Lá có màu xanh, cành thẳng, không mảnh, hoa không bị héo, màu của hoa mới. Sau khi hoa và xốp về, bạn dán xốp cắm hoa lên, dùng dây buộc cố định xốp vào đế hoa.

Đắp xốp và dùng dây cột để cố định bình cắm hoa vào đế.

Bước 2: Cách cắm hoa hình chóp giống như hình tam giác, ở phía dưới bạn nên để những chiếc lá dương xỉ nhỏ, trải đều xung quanh rồi dùng sợi chỉ xanh phủ lên là tự nhiên nhất.

Rải dương xỉ xuống lớp dưới cùng, dàn đều và phủ một lớp vải xanh lên trên.

Người đẹp giữa đêm khuya thanh vắng như thế nào?

kim tự tháp bình hoa hồng

Bước 3: Tiếp theo, bạn xếp các bông hoa hồng theo kiểu lâu đài. Như vậy, theo thứ tự các hoa lớn ở dưới cùng, các hoa nhỏ xếp ở trên cao dần lên trên. Để thay thế các không gian, hãy thêm những chiếc lá dương xỉ lớn và cành cây khô vào các không gian.

Thêm lá dương xỉ lớn và cành khô vào các khu vực trống trong sắp xếp hoa hồng kim tự tháp.

Sản phẩm đã hoàn thành:
Chỉ cần thêm một số cách đơn giản để sắp xếp một bông hoa hồng là bạn đã hoàn thành Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bông hồng kim tự tháp và bạn biết. Loại hoa này có ưu điểm là thoạt nhìn tạo cảm giác dễ chịu hơn, vẻ đẹp của loại hoa này sau này được “phô bày trọn vẹn”, tạo nên sự thân thiết, tình bạn.

Người đẹp giữa đêm khuya thanh vắng như thế nào?

Được thực hiện với sự sắp xếp của hoa hồng kim tự tháp.

Với Làm thế nào để lên kế hoạch cho một bông hồng kim tự tháp Thật dễ mà lại đẹp chia sẻ, nếu bạn là người yêu thích trồng hoa và luôn muốn mang đến những điều thật sự tốt đẹp và bình yên cho gia đình mình thì đừng bỏ qua hướng dẫn từng bước cắm hoa hồng rực rỡ như trên nhé. Một giỏ những cánh hoa hồng tươi được trồng không chỉ giúp nơi đây trở nên rực rỡ hơn mà còn mang ý nghĩa cầu chúc cho bạn một năm mới an khang, thịnh vượng. Bạn đã sẵn sàng làm mới tổ ấm ngày Tết của mình bằng một lọ hoa hồng hình kim tự tháp này chưa? Diachishophoa.com chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297