CÁC GIỐNG HOA HỒNG ĐỎ PHÁP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY | Hatgiongtihon.net

Ngoài các màu vàng, xanh lá cây, hồng và trắng, Hoa hồng đỏ Pháp là loài hoa phổ biến nhất và được thu hái để trồng. Đặc biệt hơn, loài hoa này có xuất xứ từ Pháp nên rất được ưa chuộng.

1. Điền vào Hoa hồng đỏ Pháp phổ biến ngày nay

-Rose Rouge Royale rose: một loại hoa hồng thơm đến từ Pháp. Đây là loại hoa dài khoảng 120 – 150 cm, rộng khoảng 60 – 90 cm, hoa có màu đỏ. Những bông hoa có đường kính rất lớn và kéo dài 4-5 ngày tùy theo thời tiết. Đây là loại hoa có khả năng chống chịu bệnh tật ở mức trung bình.

Ngày nay hoa làm từ Pháp được chấp nhận rộng rãi
Rouge Royale thức dậy

– Rose Rina Hugo hồi sinh: Sinh ra của Francois Dorieux II tại Pháp vào năm 1991. Loại hoa hồng này rất dài, dài khoảng 150 – 215cm, rộng khoảng 120cm. Hoa kéo dài khoảng 4-5 ngày. Hoa nở liên tục bất kể mua và có khả năng kháng bệnh.

– Hoa hồng ngoại Hoa hồng Republic de Montmartre: Được sản xuất bởi Delbard tại Pháp vào năm 2011. Những bông hoa dài khoảng 80-100cm, rộng 50cm. Hoa có mùi thơm đơn giản, dạng quả mọng và rất lớn, rộng 6 – 8 cm. Ở loại này, cây ra hoa liên tục, bất kể thời điểm nào trong năm. Cây có thể chịu ẩm nhưng cần nước sạch tưới cho cây.

– Bicentenaire de Guillot Awakened bằng tia hồng ngoại: Được sản xuất bởi Dominique Massad ở Pháp vào năm 2003. Chiều cao cây từ 90-100cm và chiều rộng từ 40-50cm. Cây có 3 màu đỏ, tím và sen, có mùi thơm dễ chịu, trà ngon. Cây cũng có khả năng chịu ẩm rất tốt.

Ngày nay hoa làm từ Pháp được chấp nhận rộng rãi
Bicentenaire de Guillot ra đời

Hoa hồng tưởng tượng mới: Được hoàn thành bởi Francois Dorieux II tại Pháp vào năm 2004. Loại hoa này có kích thước dài khoảng 70 – 90 cm, rộng 60 – 70 cm, số lượng hoa trên mỗi cành khoảng 3 – 5 cm. Hoa màu đỏ rộng 6 – 8 cm, cây có khả năng kháng bệnh.

Ngoài ra, còn có những loại hoa được ưa chuộng hiện nay như: hoa hồng Altissimo, hoa hồng Madame Delbard, hoa hồng ngoại Traviata với vẻ đẹp và hương thơm lạ thường.

Điểm đầu tư Hoa hồng đỏ Pháp

– Chọn nơi trồng hoa phù hợp: Hoa hồng Pháp có xuất xứ từ Pháp nên rất thích hợp với khí hậu mát mẻ hơn, chịu được giá rét. Ở nước ta, những giống hoa hồng này thích hợp trồng ở các tỉnh phía Bắc khác và vùng cao Đà Lạt vì khí hậu ở đây rất thuận lợi. Tuy nhiên, nếu trồng ở một số nơi, hoa hồng có thể sinh trưởng và ra hoa đều đặn nhưng sẽ không tỏa hương thơm như nơi xuất xứ.

Ngày nay hoa làm từ Pháp được chấp nhận rộng rãi
Hoa hồng đỏ Pháp

– Cây Hoa hồng đỏ Pháp Thích hợp trồng dưới ánh nắng mặt trời: Hầu hết các loài hoa hồng đều thích hợp trồng dưới ánh nắng mặt trời. Thời điểm có ánh nắng từ 8 đến 9 giờ là tốt nhất và tạo điều kiện tốt nhất cho hoa phát triển.

– Hoa hồng không thích hợp với thời tiết mưa nhiều: Mùa mưa làm mát không khí, dù không tưới cây vẫn xanh tốt, phát triển nhanh, cành nhánh nhiều nhưng cũng khiến cây ra ít hoa. Ngoài ra, mùa mưa tạo cơ hội cho sâu bệnh phát triển, cây trồng dễ bị nhiễm nấm. Vì vậy, trong mùa mưa, bạn nên phun thuốc diệt côn trùng cho cây để tránh chúng xâm nhập.

Đối với, Hoa hồng đỏ Pháp Đây là loài hoa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trước khi trồng bạn cần xem xét kỹ các bước trồng và phương pháp chăm sóc cây tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

0989796297